Luyện Thi Violympic Toán Lớp 5, ️ 120 Bài Toán Luyện Thi Violympic Lớp 5

Kỳ thi giải toán qua mạng Internet Violympic đã bước vào năm thứ 13nhưng vẫn đón nhận đượcnhiều sự quan tâm từ mọi người, đặc biệt từcác em học sinh tiểu học. Vì đây là một trong những sân chơi trí tuệqua mạng Internet khá bổ íchvà cũng là nguồn cảm hứng giúp các em chinh phục giới hạn, khả năng bản thân.

Đang xem: Luyện thi violympic toán lớp 5

Và ngày hôm nay Newship xin giới thiệu đến mọi người tuyển tập sách luyện thi Violympic cho học sinh lớp 5 đầy hiệu quả góp phần giúp các em vượt qua các vòng thidễ dàng.

*

*

GIẢI SÁCH VIOLYMPIC TOÁN 5

Cuộc thi Violympic ngày nay càng trở nên khốc liệt và tăng tính cạnh tranh khi hằng năm số lượng học sinh đăng ký dự thi lên tới 15 triệu trên toàn quốc. Với số lượng sỹ tử cao như thế đồng nghĩa khả năng chiến thắng kỳ thi này đối với các em càng khó hơn. Chính vì thế mà tác giả Nguyễn Đức Tấnđã biên soạn quyển sách“Giải sách Violympic Toán 5”. Nhằm giúp các em làm quen với các dạng đề và tự bồi dưỡng khả năng giải nhanh của mình. Bộsách tham khảo lớp 5 bao gồm 2 tập và các bài giải chi tiết đều được trích dẫn trên trang www.violympic.vn. Ngoài quyển sách này còn là nguồn tài liệu tham khảo hỗ trợ bồi dưỡng học sinh giỏi cho các bậc phụ huynh và giáo viên.

*

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC 3 TRONG 1 TOÁN – TIẾNG VIỆT – TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNET LỚP 5

Cuốn Bồi dưỡng học sinh giỏi Violympic 3 trong 1 Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh trên mạng internet Lớp 5 là một cuốn sách luyện thi Violympic lớp 5 đa dụng nhất hiện nay. Đến với tựa sách tham khảo này các em sẽ được trải nghiệm 19 vòng thi Toán, 19 vòng thi Tiếng Việt và 30 vòng thi Tiếng Anh, để có cái nhìn tổng quan về các dạng đề thi sẽ ra trong hằng năm.Cấu trúc bài tập ôn luyện bám sát trên cấu trúc đề thi thật giúp các em tập kỹ năng giải bài nhanh và có kinh nghiệm thực chiến trước khi bước tới kỳ thi Violympic.Đặc biệt đối với môn toán, tác giả Phạm Văn Công đã cập nhật tương đối hoàn chỉnh các dạng bài thi mới nhằm giúp các em đỡ bỡ ngỡ trước các vòng thi.

*

BỘ ĐỀ LUYỆN THI VIOLYMPIC TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT LỚP 5 TRÊN INTERNet

Bộ Đề Luyện Thi Violympic Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 5 Trên Internet là một bộ sách tham khảo môn Tiếng Việt lớp 5, bao gồm 35 vòng tựluyện thi được tác giả Phạm Huy Hoàngbiên soạntheo nội dung chương trình môn họckết hợp với việc tổng hợp các vòng thi trên mạng internet hằng năm. Tác giả đãtrình bày nội dung khá khoa học theo hình thức tương tự các vòng thi trên mạng để giúp các em có nên tảng vững chắc chuyên môn trước khi bước vào cuộc thi.

Xem thêm: Download Sách Tiếng Việt Lớp 1 Pdf ), Bộ Sách Cánh Diều

*

CHINH PHỤC 30 BỘ ĐỀ THI VIOLYMPIC GIẢI TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNET LỚP 5

Những ưu điểm của cuốn sách luyện thi Violympic giải Toán bằng Tiếng Anh Lớp 5 :

Cuốn sách được tác giả tổng hợp30 vòng luyện thi thật hằng năm

Với mỗi bài thi, tác giả luôn hướng dẫn cách giải chi tiết và phù hợp nhất,kèm hình ảnh minh họa sinh động giúp các em nắm bắt được cách giải một cách chuẩn cho từng dạng. Từ đó có thể áp dụng vào vào kỳ thi thật một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, cuốn sách đãdịch từ tiếng Anh sang tiếng Việtmột cách rõ ràng, dễ hiểuphù hợp với học sinh từnội dung đếncách giải, mang đến cho các em những trải nghiệm hết sứcthú vị và cần thiết cho kì thi violympic ngay từcấp tiểu học.

*

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC TIẾNG ANH LỚP 5

Bồi Dưỡng học sinh Violympic Tiếng Anh lớp 5 là cuốn sách tham khảonối tiếp thành công từ 2 phiên bản trước, dành cho học sinh lớp 3 , lớp 4 của tác giả Phạm Văn Công.Cuốn sách vẫn gồm 35 vòng thi như trên Internet để các em tự làm và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra cuốn sách còn có 2 bộ đề tự luyện thi các cấp, bao gồm 200 – 220 câu hỏi trắc nghiệm giúp các em có thêm nhiều nguồn thông tin tài luyện. Khi làm các đề thi sẽ rèn luyện giúp các em tự căn chỉnh, tính thời gian và rút kinh nghiệm trước khi đi vào thực chiến.

*

HƯỚNG DẪN GIẢI VIOLYMPIC TOÁN 5

Sẽ thật tuyệt nếu có một cuốn sách tham khảo chứa đựng đầy đủ từ thông tin đến lời giải chi tiết cho cuộc thi Violympic nhỉ? Vậy thì cuốn Hướng Dẫn Lời Giải Violympic Toán 5 này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các em đấy. Từ việc phổ cập các dạng đề thi thông dụng, tới việc hướng dẫn cặn kẽ hướng giải quyết vấn đề, cách làm bài sao cho nhanh chóng mà vẫn đạt hiệu quả cao… đều được tác giả Phạm Văn Công gói gém trong cuốn sách tham khảo này.Đặc biệtphần cuối tác giả có bổ sung thêm một số bộ đề luyện thi các cấp để các em rèn luyện thêm, với 200 câu trong mỗi bộ đề, các em sẽ được thử sức trước khi đến với mỗi cuộc thi chính thức.

Xem thêm: Bài Mẫu Luận Văn Tốt Nghiệp Trường Đại Học Cần Thơ, Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học Chọn Lọc

*

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC TOÁN 5 (BẢN MỚI NHẤT)

Để giúp các em phát triển niềm đam mê toán học cũng như có thể sử dụng máy tính linh hoạt ở bộ môn này, tác giả Phạm Văn Công đã cho ra đờicuốnBồi Dưỡng Học Sinh Giỏi VIOLYMPIC Toán 5 – một trong những cuốn sách luyện thi Violympic toán lớp 5 hiệu quả nhất trong giai đoạn gần đâyCuốn sách tham khảo này ngoài việc thông tin cho học sinh các dạng và cấu trúc đề thi hằng năm ra thì đây thật sự làmột cuốn sách hay và hữu ích trong việc gieo mầm niềm đam mê toán học và bồi dưỡng thêm khả nănggiải toáncủa học sinh tiểu học, đặc biệt trong việc tiếp xúc công nghệ thông tin một cách hiệu quả hơn.

*

Viết một bình luận