Bài Mẫu Luận Văn Tốt Nghiệp Trường Đại Học Cần Thơ, Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học Chọn Lọc

Luận văn đại học Cần Thơ với nhiều chuyên ngành, đề tài khác nhau với những nội dung rất phong phú, đa dạng và mang tính thực tiễn cao. Để thực hiện tốt một bài luận văn, sinh viên cần hiểu lý thuyết, vận dụng thực trạng và chỉn chu trong hình thức.

Nếu bạn chưa biết cách triển khai đề tài của mình như thế nào, hãy tham khảo 10 bài báo cáo luận văn đại học Cần Thơ và hướng dẫn chi tiết cách thực hiện dưới đây của chúng tôi.

Đang xem: Luận văn tốt nghiệp trường đại học cần thơ

I. Tham khảo 10 mẫu luận văn đại học Cần Thơ

1. Luận văn đại học Cần Thơ: Khảo sát nhu cầu tín dụng của sinh viên với hệ thống ngân hàng thương mại

Đây là mẫu luận văn khoa kinh tế – quản trị kinh doanh tại trường đại học Cần Thơ với đề tài: Khảo sát nhu cầu tín dụng của sinh viên đại học Cần Thơ đối với hệ thống ngân hàng thương mại.

Để thực hiện tốt luận văn, sinh viên cần hiểu rõ đây là sự kết hợp giữa tìm hiểu lý thuyết và khảo sát thực tế. Báo cáo luận văn đại học Cần Thơ này đưa ra:

Hệ thống cơ sở lý luận liên quan đến tín dụng và yếu tố quyết định nhu cầu tín dụngKhảo sát thực tế nhu cầu tín dụng: kết hợp nhiều phương pháp nghiên cứu với nhau.

*

Luận văn đại học Cần Thơ: Khảo sát nhu cầu tín dụng của sinh viên với hệ thống ngân hàng thương mại

Download tài liệu

2. Luận văn luật tư pháp quản lý nhà nước về giáo dục đại học

Đây là luận văn tốt nghiệp đại học Cần Thơ của sinh viên khoa luật. Nội dung bài báo cáo được thực hiện bao gồm: Công tác quản lý đào đạo đảm bảo chất lượng giáo dục đại học; công tác tổ chức, việc đào tạo, bồi dưỡng, quản lý giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục. Đồng thời là những lý luận liên quan đến công tác tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật, giải khiếu nại; vai trò, ý nghĩa của công tác quản lý nhà nước về giáo dục.

*

Luận văn luật tư pháp quản lý nhà nước về giáo dục đại học

Download tài liệu

3. Luận văn sau đại học Cần Thơ: Hoạch định chiến lược phát triển dịch vụ

Đây là luận văn thạc sĩ kinh tế với đề tài: Hoạch định chiến lược phát triển dịch vụ tại Trung tâm học liệu trường đại học Cần Thơ.

Đề tài tập trung phân tích môi trường bên trong, bên ngoài nhằm mục đích tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu cũng như những thách thức từ môi trường tác động đến hoạt động của dịch vụ tại Trung tâm học liệu trường đại học Cần Thơ.

Tác giả vận dụng linh hoạt các lý thuyết đã học như: ma trận Swot, xây dựng và phát triển dịch vụ, chiến lược xây dựng phát triển thương hiệu.

*

Hoạch định chiến lược phát triển dịch vụ tại Trung tâm học liệu trường đại học Cần Thơ.

Đọc thêm  Biên Bản Kiểm Tra Dạy Thêm Học Thêm, Ngoài Nhà Trường

Download tài liệu

4. Xử lý kỷ luật công chức đại học Cần Thơ

Hiện nay, những sai phạm về đạo đức của cán bộ, công nhân viên chức xuất hiện chủ yếu tập trung trong các lĩnh vực xây dựng, đất đai, công an, y tế, giao thông… Trong đó, mỗi đối tượng lại có những sai phạm riêng.

Đề tài thực hiện nhằm đưa ra hệ thống lý luận và thực trạng giúp người đọc hiểu rõ hơn về công chức mà không nhầm lẫn với viên chức, cán bộ. Đồng thời nắm được quy trình xử lý kỷ luật như thế nào: thành tựu, hạn chế trong quá trình hoạt động. Từ đó đề xuất những giải pháp đảm bảo thực hiện xử lý kỷ luật công chức nghiêm ngặt và đúng quy định hơn.

*

Mẫu luận văn đại học Cần thơ: xử lý kỷ luật công chức

Download tài liệu

5. Lập trình hướng đối tượng C ++ Đại học Cần Thơ

Đây là tài liệu, báo cáo giúp ích rất nhiều cho các sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin, an toàn thông tin hay điện tử viễn thông.

*

Lập trình hướng đối tượng C ++

Download tài liệu

6. Hóa bảo vệ thực vật đại học Cần Thơ

Đây là giáo trình phục vụ cho những người có liên quan đến kỹ thuật nông nghiệp, sư phạm hóa, trồng trọt, bảo vệ thực vật, kinh tế nông nghiệp. Đây sẽ là nguồn tài liệu để sinh viên lên đề cương, triển khai cơ sở lý luận liên quan đến hóa bảo vệ thực vật.

*

Hóa bảo vệ thực vật đại học Cần Thơ

Download tài liệu

7. Luận văn sư phạm: dạy học phần hội thoại trong chương trình ngữ văn 8

Bố cục của bài luận văn đại học Cần Thơ chuyên ngành sư phạm bao gồm những nội dung chính sau:

Hệ thống lý luận và đưa ra thực tiễn dạy học phần hội thoại trong chương trình ngữ văn 8 theo đường hướng giao tiếp: Ở phần thực tiễn, sinh viên phân tích chương trình dạy thế nào, bài tập, lý thuyết ra saoNhững hoạt động trong việc giảng dạy phần hội thoại: ưu điểm, phương pháp cũng như quy trình được đưa ra chi tiết.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Chuyên Viên Chính 2017, Tiểu Luận Tình Huống Chuyên Viên Chính

*

Luận văn sư phạm: dạy học phần hội thoại trong chương trình ngữ văn 8

Download tài liệu

8. Luận văn: vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về việc xây dựng đời sống mới đối với sinh viên

Đề tài được thực hiện bởi sinh viên chuyên ngành sư phạm Giáo dục công dân, khoa khoa học chính trị đại học Cần Thơ. Để đưa ra được vai trò cụ thể, sinh viên cần đưa ra hệ thống cơ sở lý thuyết về tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đời sống mới: khái niệm, tư tưởng, sinh viên học tập và làm theo như thế nào.

Sau đó mới đi đến thực trạng đời sống mới của sinh viên đại học Cần Thơ, ứng dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào đời sống như thế nào, có được những thành tựu gì, còn những hạn chế gì? Cuối cùng là đưa ra những giải pháp nhằm xây dựng đời sống mới tốt hơn dựa vào các tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đọc thêm  ăn kem merino trúng thưởng
*

Báo cáo Luận văn tốt nghiệp đại học cần thơ khoa khoa học chính trị

Download tài liệu

9. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc học lấy chỉnh chỉ anh ngữ

Đề tài: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc học lấy chứng chỉ anh ngữ của sinh viên khoa Kinh tế QTKD trường đại học Cần Thơ.

Chứng chỉ Anh ngữ vô cùng quan trọng đối với tất cả sinh viên, trong đó có sinh viên khoa kinh tế QTKD đại học Cần Thơ.

Đề tài thực hiện nhằm đưa ra thực trạng về việc học lấy chứng chỉ, những yếu tố nào quyết định đến việc này và đưa ra những giải pháp nhằm cải thiện chất lượng học lấy chứng chỉ. Để làm được nhiệm vụ này, sinh viên đã áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp nghiên cứu bao gồm: nghiên cứu lý thuyết, phân tích, điều tra bằng bảng hỏi, phỏng vấn… Từ đó mới có những đánh giá khách quan nhất.

*

Luận văn đại học Cần Thơ khoa kinh tế quản trị kinh doanh

Download tài liệu

10. Tuyển chọn các dòng lúa triển vọng năng suất cao và phẩm chất tốt tại nông trại khu II

Bài báo cáo luận văn đại học Cần Thơ, viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL thực hiện với đóng góp thực tiễn to lớn. Để thực hiện được điều đó, sinh viên cần đưa ra hệ thống cơ sở lập luận rõ ràng và đầy đủ. Đồng thời có những giải pháp, phân tích cụ thể, khảo sát, thí nghiệm. Có như vậy thì kết luận mới khách quan và đảm bảo tính tin cậy.

*

Luận văn đại học Cần Thơ, viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL

Download tài liệu

100+ Luận văn đại học Cần Thơ hay nhất

Những yêu cầu cơ bản khi thực hiện Đồ án hệ thống cung cấp điện

Những yêu cầu đối với đồ án cung cấp điện cho tòa nhà

II. Hướng dẫn viết luận văn đại học Cần Thơ

Với mỗi trường, mỗi khoa sẽ có những quy định khác nhau. Quy định viết luận văn đại học Cần Thơ cũng sẽ có những quy tắc chung cần phải tuân theo. Tuy nhiên, về nội dung về hình thức triển khai một bài luận, sinh viên cần phải hiểu rõ. Dưới đây là những kinh nghiệm cụ thể nhất.

1. Lựa chọn đề tài

Đề tài của báo cáo phụ thuộc vào từng ngành, có thể do giảng viên đưa ra, cũng có thể là sinh viên tự chọn. Dù là ai lựa chọn đi chăng nữa, sinh viên cũng cần hiểu rõ:

Mục đích, mục tiêu nghiên cứu của đề tài là gì?Phạm vi và đối tượng nghiên cứu phải xác định: nếu không khoanh vùng được đối tượng và phạm vi thì bài báo cáo sẽ lan man, không đi vào trọng tâm.Thực hiện những phương pháp nghiên cứu khoa học nào để hoàn thành được đề tài nàyĐề tài có đóng góp gì vào cơ sở lý luận cũng như thực tiễn hay không? Các đề tài có đóng góp càng lớn thì giá trị và được đánh giá cao hơn.Có tính mới không?

Đọc thêm  bai thu hoach nghi quyet trung uong 8 khoa 12

2. Lên đề cương luận văn đại học Cần Thơ

Lên đề cương là khâu quan trọng, nó là cái khung để sinh viên bám theo trong suốt bài báo cáo. Nếu không có đề cương, sinh viên sẽ rơi vào tình trạng “đẽo cày giữa đường”, không biết mình cần làm gì tiếp theo. Để lên được đề cương, sinh viên cần:

Biết được format chính của bài luận văn: phần mở đầu, phần lý thuyết, phần thực trạng, phần khuyến nghị và kết luận.Tìm hiểu kỹ về lý thuyết, thực trạng: những vấn đề liên quan có thể khai thác được.Lên đề cương chi tiết theo từng phần.

Phần mở đầu: tổng quan đề tài, tính cấp thiết, mục đích nghiên cứu, tính mới, phương pháp nghiên cứu, phạm vi và đối tượng nghiên cứu.

Phần lý thuyết: cơ sở lý luận liên quan đến đề tài đang thực hiện

Thực trạng: thực trạng về vấn đề nghiên cứu tại phạm vi thực hiện

Đưa ra những giải pháp, khuyến nghị phù hợp nhất thực trạng dựa vào những lý thuyết đã được nêu ra.

Tham khảo 10 bài báo cáo nghiên cứu khoa học đúng chuẩn

Top 10 đồ án tốt nghiệp kiến trúc đúng chuẩn nhất

3. Hình thức trình bày

Hình thức trình bày luận văn như, font chữ, cỡ chữ, căn lề, bìa luận văn đại học cần Thơ là vấn đề mà sinh viên quan tâm rất nhiều. Cần phải nắm rõ quy định để có thể hoàn chỉnh bài báo cáo của mình:

Font chữ: Times New Roman cỡ 13.Cách lề chuẩn: trái: 2.5cm; phải: 1.5 cm; trên và dưới 2-2.5cm.Bìa theo đúng tiêu chuẩn của trường (mẫu có sẵn do nhà trường ban hành)Ngoài ra, những yếu tố khác về mặt hình thức như giãn dòng (1.5 line), sai lỗi chính tả… Cũng phải được xem xét và chau chuốt thật kỹ

Ngoài bản báo cáo, sinh viên còn phải chuẩn bị slide để trình bày khi báo cáo bảo vệ luận văn. Slide cần phải rõ ràng, tóm tắt được những ý chính trong bài báo cáo, màu sắc nhã nhặn, trình bày khoa học.

Xem thêm: Kỹ Năng Tham Mưu Của Lãnh Đạo Cấp Phòng, Tailieuxanh

Top 10 luận văn thạc sĩ giáo dục học không thể bỏ qua

10+ Báo cáo thực tập cây trồng hay không thể bỏ qua

Thực hiện làm luận văn đại học Cần Thơ cũng như bất kỳ luận văn tại trường đại học nào khác cũng yêu cầu sinh viên tỉ mỉ, chi tiết từ khâu lựa chọn đề tài, nghiên cứu thực hiện cho đến hình thức trình bày. Nó thể hiện toàn bộ kiến thức, sự nỗ lực cổ gắng của sinh viên. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ được cách thực hiện. Từ đó hoàn thành tốt bài luận văn của mình.

Viết một bình luận