Tổng Hợp Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Marketing MớI NhấT NäƒM 2020

Làm luận văn thạc sĩ marketing đầu tiên phải lựa chọn được đề tài. Dù đề tài là chủ đề mới hay cũ thì người thực hiện vẫn phải tìm ra điểm mới khi nghiên cứu. Sao cho thể hiện được năng lực, trình độ chuyên môn của mình. Bản luận văn thể hiện rõ những gì bạn đã tiếp thu và vận dụng.

Dưới đây là 12+ mẫu luận văn thạc sĩ marketing với nhiều chủ đề khác nhau, các bạn có thể tham khảo để hoàn thành tốt bài luận văn của mình.

Đang xem: Luận văn thạc sĩ marketing

I. 12+ Mẫu luận văn thạc sĩ marketing

1. Luận văn Thạc sĩ: Ảnh hưởng của các yếu tố MR xanh đến hình ảnh thương hiệu xanh trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam

Tác giả nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu, yếu tố mua sản phẩm xanh. Đồng thời là các nhận thức về hình ảnh thương hiệu và độ tin cậy của thương hiệu.

Bài luận văn sẽ phân tích những yếu tố marketing xanh ảnh hưởng đến thương hiệu, ảnh hưởng như thế nào. Đồng thời đưa ra những giải pháp áp dụng marketing xanh trong công ty một cách hiệu quả nhất.

*

Luận văn Thạc sĩ: Ảnh hưởng của các yếu tố MR xanh đến hình ảnh thương hiệu xanh trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam

Download tài liệu

2. Biện pháp quản lý hoạt động marketing ở trường nghề giao thông vận tải

Luận văn thạc sĩ marketing được thực hiện nghiên cứu tại một đơn vị cụ thể. Vì vậy, toàn bộ quá trình nghiên cứu phải bám sát vào đơn vị. Cụ thể, học viên đã nghiên cứu quy mô đào tạo của trường, so sánh tương quan giữa đánh giá học sinh sinh viên và cán bộ giáo viên về vụ hiện các yếu tố bên trong của trường.

Nếu bạn đang thực hiện luận văn liên quan đến biện pháp quản lý hoạt động marketing thì mẫu luận văn thạc sĩ marketing này rất phù hợp để bạn tham khảo.

*

Biện pháp quản lý hoạt động marketing ở trường nghề giao thông vận tải

Download tài liệu

3. Luận văn thạc sĩ Marketing: nâng cao năng lực cạnh tranh marketing của tổng công ty rau quả, nông sản

Luận văn thạc sĩ: nâng cao năng lực cạnh tranh marketing của tổng công ty rau quả, nông sản – Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên trên thị trường Nhật Bản là công trình nghiên cứu được đánh giá cao, thể hiện chuyên môn giỏi và trình độ nghiên cứu chuyên biệt.

*

Luận văn thạc sĩ Marketing: nâng cao năng lực cạnh tranh marketing của tổng công ty rau quả, nông sản

Download tài liệu

4. Phát triển chiến lược marketing của các công ty cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho mạng di động Mobiphone trên địa bàn Hà Nội

Học viên nhìn nhận về những điểm hạn chế của các công ty cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di động. Đồng thời đánh giá lợi thế, tiềm năng phát triển của ngành này trong đời sống kinh tế xã hội, đây là vấn đề được quan tâm và cần quan tâm.

Cần nghiên cứu về các công ty cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di động để đưa ra những chiến lược marketing mang lại hiệu quả và lợi nhuận tốt nhất. Đồng thời mang đến dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng.

*

Phát triển chiến lược marketing của các công ty cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho mạng di động Mobiphone trên địa bàn Hà Nội

Download tài liệu

5. Luận văn thạc sĩ nâng cao năng lực cạnh tranh marketing mặt hàng thực phẩm chế biến

Đề tài nêu ra sự cần thiết và ý nghĩa trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh marketing về mặt hàng này. Luận văn được đánh giá cao bởi nó có ý nghĩa cả về mặt lý luận thực tiễn. Để làm được điều này, tác giả đã hệ thống hóa lý luận cơ bản về năng lực cạnh tranh và xác lập năng lực cạnh tranh marketing về sản phẩm.

*

Luận văn thạc sĩ nâng cao năng lực cạnh tranh marketing mặt hàng thực phẩm chế biến

Download tài liệu

6. Luận văn thạc sĩ: giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến tỉnh Lào Cai

Du lịch luôn được khuyến khích để mạnh để phát triển ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước. Tuy nhiên, tại tỉnh Lào Cai, hoạt động du lịch chưa đẩy mạnh mặc dù yếu tố tiềm năng là rất lớn. Nhận thấy rõ điều này, tác giả đã nghiên cứu yếu tố tiềm năng, chỉ ra những lợi thế. Đồng thời đưa ra các giải pháp marketing để thu hút khách du lịch đến tỉnh lào cai.

Luận văn thạc sĩ mang tính thực tế lớn, có thể áp dụng trực tiếp vào thực tiễn.

*

Luận văn thạc sĩ: giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến tỉnh Lào Cai

Download tài liệu

7. Nghiên cứu tác động của các yếu tố trong marketing mix lên liên tưởng thương hiệu của khách hàng tổ chức

Với những nội dung chính được trình bày trong luận văn thạc sĩ marketing: giới thiệu về đề tài cũng như mục tiêu cần hoàn thành. Mục tiêu đó là: tác động của các yếu tố marketing mix đến liên tưởng thương hiệu trong thị trường NH TMCP tại TPHCM. Để từ đó đưa ra những giải pháp marketing mix tốt nhất.

Tiếp đó tác giả đã trình bày cơ sở lý thuyết cũng như những mô hình nghiên cứu, thiết kế và kết quả nghiên cứu. Cuối cùng đưa ra kết luận cũng như kiến nghị cho hoạt động marketing mix đến liên tưởng thương hiệu.

*

Nghiên cứu tác động của các yếu tố trong marketing mix lên liên tưởng thương hiệu của khách hàng tổ chức

Download tài liệu

Nâng cao năng lực cạnh tranh marketing vẫn là đề tài được nhiều người lựa chọn trong luận văn thạc sĩ marketing. Bởi vì nó là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả, doanh thu marketing của một công ty.

*

Download tài liệu

9. Luận văn thạc sĩ chiến lược marketing: chiến lược marketing của VNPT Hà Nội

Mặc dù đây không phải đề tài mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, tác giả đã vận dụng tất cả những thông tin cũng như khả năng nghiên cứu của mình để hoàn thành bài luận văn này một cách tốt nhất. Từ những ý tưởng được hình thành và phát triển bởi cá nhân tác giả.

Xem thêm: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Word 2007 Có Đáp Án, Trắc Nghiệm Có Đáp Án Về Word

Để đưa ra được một chiến lược Marketing cụ và thực tiễn, đòi hỏi người làm cần phải hiểu rõ về môi trường nội tại và vấn đề marketing hiện nay của đơn vị đó. Đồng thời phân tích nguồn nhân lực, mục tiêu, thị trường thì mới có thể hoàn thành tốt nhất được.

*

Luận văn thạc sĩ chiến lược marketing: chiến lược marketing của VNPT Hà Nội

Download tài liệu

10. Các giải pháp hoàn thiện marketing dịch vụ của Vietnam Airlines

Bài viết với ba phần chính đó là:

Cơ sở lý luậnPhân tích, đánh giá kết quả hoạt động marketing hỗn hợp của sản phẩm dịch vụ hàng không Việt NamPhân tích đánh giá kết quả hoạt động và tình hình chung dịch vụ Vietnam AirlinesĐề xuất kiến nghị các giải pháp nhằm hoàn thiện marketing dịch vụ.

*

Các giải pháp hoàn thiện marketing dịch vụ của Vietnam Airlines

Download tài liệu

11. Luận văn thạc sĩ marketing: Marketing du lịch tỉnh Quảng Bình thực trạng và giải pháp

Để hoàn thành được luận văn này, học viên đã nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề cũng như vận dụng kiến thức đã học tuy nhiên, trao đổi với giáo viên hướng dẫn các chuyên gia và bạn bè để hoàn thành tốt nhất luận văn này.

Du lịch Quảng Bình có tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên chưa khai thác được hết những yếu tố đó. Những biện pháp cũng như đề xuất đưa ra nhằm hoàn thiện hơn và có ý nghĩa thực hiện đối với du lịch Quảng Bình.

*

Luận văn thạc sĩ marketing: Marketing du lịch tỉnh Quảng Bình thực trạng và giải pháp

Download tài liệu

12. Luận văn thạc sĩ: giải pháp Truyền thông Marketing cho bia Larue

Truyền thông marketing đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh cũng như doanh thu của công ty. Vì vậy, cần phải có những giải pháp thiết thực, cụ thể nhất. Tác giả đã nghiên cứu kỹ về sản phẩm bia cũng như nội tại, tiềm năng MR công ty để đưa ra những ý kiến, đánh giá phù hợp nhất.

Nếu bạn đang làm đề tài luận văn thạc sĩ Marketing liên quan đến giải pháp thì đây là một mẫu phù hợp đáng tham khảo.

*

Luận văn thạc sĩ: giải pháp Truyền thông Marketing cho bia Larue

Download tài liệu

100+ Luận văn thạc sĩ marketings hay nhất

Xây dựng nội dung đồ án khách sạn cho sinh viên chuyên ngành kiến trúc

10+ Mẫu đồ án bảo tàng mới nhất 2020

II. Kinh nghiệm làm tốt luận văn thạc sĩ chiến lược Marketing

Chủ đề làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của mỗi người sẽ khác nhau. Như vậy, đơn vị nghiên cứu hoặc lĩnh vực nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu của mỗi người cũng sẽ có sự khác nhau. Chiến lược marketing không thể thích nhau được. Tuy nhiên, có một số vấn đề cần phải lưu ý để hoàn thành tốt được một bài luận văn bao gồm:

1. Hiểu rõ đơn vị, phạm vi nghiên cứu

Khi làm luận văn thạc sĩ marketing, đơn vị hoặc phạm vi nghiên cứu là nhất định. Vì vậy, bạn phải hiểu rõ được yếu tố nội tại, thực trạng cũng như tính chất của đơn vị, phạm vi, sản phẩm đó. Có như vậy bạn mới đánh giá được chi tiết và rõ ràng nhất sản phẩm.

Ngoài ra, cũng không nên lan man những chủ đề không liên quan hoặc những sản phẩm không cần thiết cho chủ đề.

2. Không nên chọn đề tài quá rộng hay quá đặc thù

Bạn có thể bắt đầu một đề tài nghiên cứu tùy thuộc vào sở thích, chuyên ngành và thế mạnh của mình. Nên ưu tiên chọn những đề tài mang tính thời sự và tính ứng dụng cao, đẹp lại sự hứng thú cho người khác. Hạn chế chọn những đề tài đã cũ, hoặc đã từng được đưa ra làm nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, nếu chọn đề tài quá rộng, việc khai thác thông tin sẽ khó khăn, không đi sâu, chi tiết vào vấn đề chính được. Bạn cần biết thời gian để hoàn thành một luận văn là rất dài. Nếu chủ đề quá rộng thì thời gian nghiên cứu sẽ kéo dài hơn nữa.

3. Nên tham khảo thông tin ở đâu?

Thông tin hiện nay nhiều vô kể từ các nguồn trên mạng. Tuy nhiên, không phải nguồn tin nào cũng đáng tin cậy và lấy được. Chính vì vậy, bạn cần chọn lọc thông tin kỹ càng khi đưa ra cơ sở lý luận và lý thuyết áp dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo từ những luận văn tiến sĩ khác đã được duyệt. Nguồn tài liệu từ nước ngoài cũng là thông tin nên tìm hiểu để khai thác thêm.

Đặc biệt, những số liệu và thống kê cần phải chính xác tuyệt đối, nguồn rõ ràng để đảm bảo độ chính xác và tin cậy cho bài luận văn.

Xem thêm: Database Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng Tại Đà Nẵng Mới Nhất

Ngược lại, nếu chủ đề quá đặc thù, nhỏ thì việc nghiên cứu lại khó khăn, khó khai thác. Những ý tưởng sẽ đi vào những vấn đề cũ, không có tính mới.

10+ Báo cáo thực tập Marketing online hot nhất không thể bỏ qua

+10 mẫu báo cáo thực tập kế toán mua bán hàng hóa MỚI NHẤT 2020

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về luận văn thạc sĩ marketing, bạn đã hiểu rõ và rút ra được nhiều kinh nghiệm. Từ đó hoàn thành tốt bài luận văn của mình

Viết một bình luận