Mẫu Lời Tuyên Thệ Kết Nạp Đảng Viên Mới 2017, Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới

Tin tức

*
*

“+encodeURIComponent(u))” href=”javascript: ;” title=”Buzz to Yahoo”>

*
*
*
*
*
*

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Trần Hữu Nghị – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo ĐH & Sau ĐH, đồng chí Trần Trọng Bính – Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong Chi bộ Xây dựng. Tại buổi Lễ, đồng chí Đào Hữu Đồng – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đang xem: Lời tuyên thệ kết nạp đảng viên mới 2017

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Xem thêm: Các Bước Lập Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp/ Nguyện Vọng Cá Nhân

Đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đảng viên mới và mong rằng với đội ngũ Đảng viên ngày càng lớn mạnh, Chi bộ khoa Xây dựng sẽ đoàn kết, gắn bó, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

Xem thêm: biên bản bình bầu giáo viên chủ nhiệm giỏi

Lễ kết nạp đảng viên mới sẽ là dấu ấn, là bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng. Đó chính là nền tảng vững chắc để các cán bộ, giảng viên của Khoa Xây dựng nói riêng và tập thể CB, GV, CNV nhà trường nói chung cống hiến tài năng và nhiệt huyết cho sự nghiệp trồng người.

Viết một bình luận