Lời Mời Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh, Lời Mời Tham Gia Tiệc Sinh Nhật Hay, Hài Hước

*

Nam Bóp nam Dây nịt nam Túi xách nam Nữ Ví nữ Thắt lưng nữ Túi xách nữ Sản phẩm Ví nữ Bóp nam Thắt lưng nữ Dây nịt nam Túi xách nữ Túi xách nam

*

101 mẫu thiệp mời sinh nhật đẹp hài hước 2020 / 101 Lời chúc mừng sinh nhật người thân hay ý nghĩa / Cách viết thiệp mời sinh nhật như thế nào Sang Trọng Hài Hước Lịch Sự /

Sinh nhật sẽ thật buồn tẻ nếu thiếu đi sự chúc mừng của bạn bè, người thân. Nhưng làm thế nào để thu hút được mọi người đến với bữa tiệc của mình. Nhiều người đến vì tình cảm đối với bạn, nhưng một số khác đến vì lời mời của bạn quá hài hước hoặc quá độc đáo. Bạn có tin không? Hãy thử tưởng tượng mình là người nhận, để xem bạn quyết định thế nào sau khi đọc các gợi ý lời mời sinh nhật của Hoa Cà dưới đây nhé.

Đang xem: Lời mời sinh nhật ngộ nghĩnh

Thư mời sinh nhật hài hướcĐể có thể mời bạn đến dự sinh nhật của bạn thì chắc chắn bạn cần phải có những lời mời sinh nhật ý nghĩa, nếu bạn còn chưa biết cách mời sinh nhật thì hãy tham khảo những lời mời sinh nhật hay nhất ý nghĩa nhất dưới đây nhé. Để có được những thiệp mời sinh nhật hài hước thì các bạn chỉ cần tham khảo của Hoa Cà là được rồi. Với những lời mời sinh nhật bá đạo hài hước chắc chắn không ai nỡ từ chối những lá thư mời sinh nhật vui như này đâu nhé.

Lời mời 1:

*

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THƯ MỜI HỌP TỔ DÂN PHỐ

Tổ trưởng tổ dân phố xin trân trọng kính mời:…

Nội dung: Ăn nhậu, chém gió, nhiều chuyện, bàn tán và mổ xẻ những vấn đề gây nhức nhối của tổ trưởng hoặc cư dân trong thời gian qua.

(Cẩn thận đến sai ngày thì lại phải hụt hẫng đi về)

Địa điểm: Trung tâm tổ chức tiệc tùng xịn nhất Hà Nội – tổ ấm của tổ trưởng – Số … Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Kính mời toàn bộ cư dân và quý khách gần xa tụ tập đầy đủ để buổi họp được diễn ra đúng dự kiến.

Chú ý, màu sắc trang phục chưng diện trong buổi họp: màu trắng đen hoặc nâu.

Tổ trưởng tổ dân phố

(Ký và ghi rõ họ tên)”

=> Mộtthiệp mời sinh nhật sang trọng,thiệp sinh nhậthài hước như này. Có ai từ chối một cuộc họp thú vị thế này cho được.

Lời mời 2:

*

“Trân trọng kính mời:…

Xem thêm: 9 Simple Solutions For Common Teaching Problems, Grade 9 Substitute Teacher Lesson Plans

Tới dự buổi tiệc “Em đã 21” của tôi: …

Tại cư xá: Số …, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kính mời: … cùng người thương

Tới dự bữa ăn thân mật với gia đình chúng tôi

Rất hân hạnh được đón tiếp!”

=> Thiệp mời sinh nhật đọc cứ như thiệp cưới thế này ai chả bật cười. Lại còn nhắc giờ chi tiết thế kia thì quả thực chủ nhà chu đáo quá.

Lời mời 3: “Mời chú đến dự bữa tiệc sinh nhật của anh để lấy kinh nghiệm. Nhớ đọc thiệp và đến đúng giờ nhé!”

=> Có lẽ phải đến không sau này không có lỗi với chính mình mất.

*

Lời mời 4: “Trân trọng kính mời em đến bữa tiệc sinh nhật của chị tại nơi mình vẫn hay qua: Số … , đường… Tới nơi, em có thể ngồi dưới, ăn bánh hoặc lên hát hò, nhảy múa. À quên, lúc 19h tối thứ Hai, ngày… nhé”

*

Lời mời 5: “Kính mời bà chị ghé đến sinh nhật của em. Tại đây, có nhiều giai to khỏe đi lại cho chị xem. Thời gian và địa điểm vui lòng mở thiệp nhé bà chị!”

=> Ui,tin nhắn mời sinh nhật bá đạothế này không đi thì uổng công em nó quá!

*

Lời mời 6: “Kính báo với sư huynh, thứ 2 tiểu muội nhập trại người già neo đơn. 19h sư huynh tới động viên, cứ tặng quà nhiều nhiều, đừng ngại.”

=> Nhập trại như muội, huynh cũng ham.

*

Lời mời 7: “ Nếu bạn muốn tham gia dạ tiệc cùng với nam thanh nữ tú, hãy nhanh tay sửa soạn xiêm y, quà cáp đến với sinh nhật của mình vào lúc 19h ngày có trăng tròn – Thứ 2 ngày…”

*

Lời mời 8: “22 năm, với nhiều người thì đã là dài, nhưng với nhiều người khác thì… cũng rất là dài luôn. Em giờ đã lớn, nhưng chưa hẳn là già, mà cũng không còn trẻ. Nói chung, em muốn kỉ niệm một ngày dậy thì (thành công). Ấy cũng chính là lý do thiệp này tới tay anh.

Sự hiện diện của anh ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của người gửi.

Địa điểm và thời gian đã ghi to tổ chảng đằng kia kìa, viết vào đây cũng bằng thừa. Khi đi anh nhớ mang theo thiệp, em không kiểm tra nhưng anh sẽ không bị lạc đường. Nhớ chốt công an chỗ ngã 3, em có chú thích ở bản đồ rồi nhé. Nếu bị bắt không được trách, tội em!”

=> Người gì đâu dễ thương thế này.

*

Lời mời 9: “Tôi:…

Xem thêm: Kế Hoạch Khắc Phục Hạn Chế Khuyết Điểm Cá Nhân Năm 2016, Hướng Dẫn Viết Bản ​Kiểm Điểm Cá Nhân Năm 2016

=> Muốn hỏi bạn chút chút

=> Không đúng không?

=> Tuyệt với ông mặt trời. À thì, bởi vì…

=> Tôi sẽ thổi nến và cắt bánh hôm đó

=> 18h

=> Tại nhà hàng…, số…, đường…

=> Khi đi nhớ mang theo gấu.hihi

=> Không có à, mang theo quà cũng được!

Trân trọng kính mời…

Tới dự bữa tiệc sinh nhật của tôi!

Mong lắm thay!”

*

Các bạn có thấy những lời mời sinh nhật bạn bè ở trên có hài hước không nào chỉ với cách viết thiệp mời sinh nhật vui vẻ như này thôi thì có bạn bè nào mà nỡ từ chối cơ chứ. Để mời bạn cũng bè cũng chẳng phải là chuyện gì khó khăn cả chỉ cần tin nhắn mời sinh nhật hay pha một chút hài hước là được.Gửi đi những lời mời hài hước “chất như nước cất” thế này chắc chắn sẽ chẳng đứa nào còn dám chê bạn “thiếu muối” nữa cả. Sinh nhật quan trọng là vui, tại sao chúng ta không sáng tạo một chút để bữa tiệc sôi động, hấp dẫn ngay từ việc bật cười với tấm thiệp mời nhỉ. Bạn bè sẽ nhớ và ấn tượng với sự vui tính, hóm hỉnh của bạn lắm đấy. Đừng quên, lên chi tiết chương trình cho sinh nhật nhé. Một tấm thiệp sinh nhật bá đạo cùng lời mời sinh nhật dễ thương sẽ hứa hẹn một bữa tiệc “ngất trên cành quất” đấy nhé.

Viết một bình luận