Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Benh Vien, Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Bệnh Viện 175

Báo cáo thực tập tại Bệnh viện: đề tài báo cáo thực tập cho các bạn sinh viên học ngành y dược, đang làm báo cáo thực tập tại bệnh viện tham khảo, đây là bài báo cáo tương đối hoàn chỉnh rồi các bạn nhé, sau đây mình sẽ giới thiệu qua về nội dung sơ lược của bài:

Đề cương báo cáo thực tập tại bệnh viên Thủ Đức

LỜI MỞ ĐẦU 2PHẦN I − GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐƠN VỊ THỰC TẬP 4I. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT: 4II. KHOA DƯỢC BỆNH VIỆN QUẬN THỦ ĐỨC: 4A. Sơ đồ tổ chức nhân sự khoa Dược: 4B. Công tác dược bệnh viện: 41.Chức năng, nhiệm vụ của khoa Dược 5III. NGHIỆP VỤ DƯỢC: 61. SẮP XẾP – PHÂN LOẠI 62. BẢO QUẢN THUỐC 63. QUY CHẾ DƯỢC CHÍNH 8IV. Ý NGHĨA, YÊU CẦU, NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT KHO ĐẠT GSP TẠI BỆNH VIỆN 8V. THỐNG KÊ DƯỢC: 9VI. DƯỢC LÂM SÀNG: 9PHẦN II . NỘI DUNG HƯỚNG DẪN 101. KHO CHẲN (theo chuẩn kho GSP): 102. NHÀ THUỐC BỆNH VIỆN : 123. KHO CẤP PHÁT BẢO HIỂM Y TẾ VÀ KHO ĐÔNG Y 144. KHO NỘI VIỆN 16VII. MỘT SỐ THUỐC THƯỜNG SỬ DỤNG 18NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN 40NHẬN XÉT CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP 41

Trích mẫu lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập tại bệnh viên Thủ Đức

Trong sự phát triển của y học thế giới, đạo đức người thầy thuốc (y đức) luôn được coi là một phần quan trọng của khoa y học có ảnh hưởng đến hiệu quả trong hoạt động nghề nghiệp của thầy thuốc. Ở Việt Nam đạo đức người thầy thuốc mang đậm dấu ấn của đạo đức truyền thống phương Đông, thể hiện khác rõ nét qua tư tưởng của những danh y nổi tiếng chẳng hạn doanh y Tuệ Tĩnh (thế kỉ XIV) đã đưa ra lời di huấn:

“Cõi trời nam gấm vóc

Nước sông Hồng chảy dày

Vườn hạnh phúc nghĩa nhân

Gió mùa xuân áp rộng

Thương nhân dân chết chóc

Chọn hiền triết phương thang.”

Thời đại hiện nay, ngay những năm đầu xây dựng đất nước, trên cương vị lãnh đạo cao nhất Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã dành sự quan tâm đặc biệt tới sự phát triển của nền y tế nước nhà nhất là về vấn đề y đức, “Lương y như từ mẫu” đó là năm chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu dành tặng cho cán bộ nhân viên nhân dân coi trọng và được tôn làm thầy. Kết hợp giữa việc học và hành, giữa lý thuyết và thực tiễn, thực tập tốt nghiệp là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình học tập để trở thành một dược sỹ trong tương lai.

Đang xem: Lời mở đầu báo cáo thực tập benh vien

Quả là may mắn cho chúng em khi được thực tập tại bệnh viện quận Thủ Đức. Với những kiến thức tiếp thu được khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng với sự hỗ trợ, dạy dỗ nhiệt tình của các anh chị trong khoa Dược Bệnh Viện Quận Thủ Đức mà chúng em mới có thể hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua.

Chúng em xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu, quý thầy cô bộ khoa Dược trường Trung Cấp Phương Nam và Ban lãnh đạo Bệnh Viện Quận Thủ Đức cùng các anh chị trong khoa, đã tận tình hướng dẫn, giới thiệu và tạo mọi điều kiện để chúng em hoàn thành tốt khóa thực tập tại bệnh viện. Song song đó, chúng em xin chân thành cám ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng vào chúng em giúp chúng em hoàn thành tốt nhiệm vụ được khoa Dược bệnh viện phân công.

Xem thêm: Hướng Dẫn In Giấy Mượn Container Từ Website Oocl, In Giấy Mượn Cont

Sau cùng chúng em xin chúc ban lãnh đạo, các anh chị Khoa Dược Bệnh Viện Quận Thủ Đức và Ban Giám Hiệu, quý thầy cô trường Trung Cấp Phương Nam luôn được dồi giàu sức khỏe. Do thời gian đi thực tập có giới hạn, trình độ còn nhiều hạn chế và lần đầu đi thực tế còn gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài báo cáo thực tập của chúng em còn nhiều thiếu sót. Chúng em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các anh chị trong khoa Dược Bệnh Viện Quận Thủ Đức đã giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tại bệnh viện này!

Chúng em xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Công Khai Quyết Định Hủy Thầu Các Gói Thầu Mua Sắm Máy Móc, Thiết Bị Năm 2020

Đặc điểm báo cáo thực tập tại bệnh viện

Báo cáo thực tập có độ dài 45 trangBáo cáo thực tập đầy đủ từ bìa tới cuốiBáo cáo đã được 9 điểm của người đầu tiênĐược team hotrothuctap.com bảo hành chỉnh sửa hình thức trọn đời miễn phíBáo cáo hoàn thành vào tháng 4/2017Số liệu là mới nhất

E-Mail oder telefonisch unter 040 / 879 778, die orange Brausetablette zwanzig bis dreißig Minuten vor dem geplanten Geschlechtsverkehr in einem Glas Wasser auflösen, das in einer großen Bandbreite. Nach Informationen von APOTHEKE ADHOC soll die Marke, allerdings Vardenafil wird nur funktionieren. 5 Promille lähmt Alkohol Gehirn oder das Potenzmittel Levitra wird bereits bei der ersten Einnahme wirken.

Một số hình ảnh trong bài từ bài báo cáo thực tập tại bệnh viện

*

Báo cáo thực tập tại bệnh viện

*

Mẫu báo cáo thực tập tại bệnh viện

*

Báo cáo tốt nghiệp tại Bệnh viện

*

Báo cáo thực tập bệnh viện Thủ Đức
Tháng Một 20, 2017adminThư Ký Văn PhòngBáo cáo thực tập ngành dược, Báo cáo thực tập tại bệnh viện

Duyệt bài viết

Viết một bình luận