Lịch Thi Đấu Mdcs Mùa Hè 2017, Lịch Thi Đấu Playoffs Mdcs Mùa Hè 2017

Tuần thi đấu đầu tiên của MDCS Mùa Hè 2017 đã kết thúc với những kết quả phần nào đã được dự đoán. Những đội ở nhóm đầu vẫn có được các chiến thắng để vươn lên vị trí dẫn đầu, còn các đội tuyển lần đầu góp mặt hiện vẫn chưa có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên thời gian của giải đấu còn dài và còn rất nhiều cơ hội để các đội tuyển tiếp tục bám đuổi nhau. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của các đội tại tuần thi đấu thứ 2:

Ngày Giờ Đội 1 Đội 2
14/06 16:00 FG EHU
19:00 LGR YG
15/06 16:00 CR GAM
19:00 RF UTM
17/06 16:00 CR RF
19:00 EHU UTM
18/06 16:00 FG LGR
19:00 YG GAM

Trận đấu tâm điểm

*

Cuộc chiến giữa 2 đội tuyển đang xếp đồng hạng 3 trên bảng xếp hạng sau khi kết thúc tuần thi đấu đầ u tiên chắc chắn là một trong những trận đấu đáng chú ý của tuần thi đấu thứ 2 này. Với đại diện đến từ thủ đô – Ultimate, họ vừa phải kết thúc tuần đầu tiên với một thất bại trước Á quân của MDCS – Young Generation bằng tỉ số 1-2. Tuy nhiên YG vẫn luôn được đánh giá là một đội tuyển nhỉnh hơn UTM với lực lượng đồng đều do đó với màn trình diễn của UTM trong trận đấu vừa qua là hoàn toàn chấp nhận được, cũng đã có những thời điểm YG phải gặp khó khăn trước những bước di chuyển khó chịu của UTM.

Đọc thêm  Quy Trình Vận Hành Trạm Biến Áp, Quytrình Vận Hành Trạm Điện

Đang xem: Lịch thi đấu mdcs mùa hè 2017

Còn với RF, sau thất bại đầu tiên trước đương kim vô địch MDCS – GAM, họ đã ngay lập tức cho thấy RF của giải đấu mùa hè này không còn là FFQ của giải đấu mùa xuân nữa. Thi đấu vô cùng khởi sắc và giành chiến thắng hoàn hảo 2-0 trước đội tuyển cũng được đánh giá khá cao trước khi mùa giải diễn ra với những sự bổ sung chất lượng – EHU, có lẽ RF đã sẵn sàng trên con đường tìm ra vị thế của mình tại giải đấu lần này.

Xem thêm: Quyết Định 3959/Qđ-Byt 2015, Định Mức Khám Bệnh Chưa Thực Tế

*

Luôn là trận đấu được mong chờ nhất tại MDCS sau những gì cả hai đội đã cống hiến cho khán giả ở giải đấu mùa xuân vừa rồi. Với Young Generation, họ chỉ chịu thất bại duy nhất trước GAM ở cả mùa giải, đặc biệt là trận thua đáng quên 0-3 trong trận Chung kết để nhìn đối thủ của mình nâng cao chức vô địch và vươn ra thế giới.

Xem thêm: Sách Destination B1 Lời Giải, Trọn Bộ Destination B1, B2 Và C1+C2

Với những sự thay đổi và bổ sung tới từ cả hai đội tuyển thì có lẽ đây là thời điểm tốt nhất để YG có thể “phục thù” và đòi lại món nợ của mình với GAM. Trong trận đấu ra quân, GAM cũng đã phải chấp nhận thất bại ở một ván đấu trước RF, điều đó cho thấy vẫn còn những sự chưa ăn nhập trong đội hình mới của họ khiến đối thủ có thể khai thác, nếu YG tham khảo và nắm bắt được những điểm yếu hiện tại trong đội hình của GAM thì không có gì là không thể xảy ra.

Đọc thêm  Download Sách Tiếng Anh Thí Điểm Lớp 10 Thí Điểm, Sách Học Sinh Tiếng Anh 10 Mới Nhất

*

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Viết một bình luận