Lịch Thi Đấu Lck Mùa Xuân 2017 Chính Thức Được Công Bố, Lmht: Lịch Thi Đấu Gpl Mùa Xuân 2017

Trước khi bước vào trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2, thì cả MSK và KLH đều đang có cùng điểm số là 2-1 sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, họ cũng là 2 đội tuyển đã thể hiện phong độ tốt hơn hẳn trong số 4 đội góp mặt ở vòng bảng GPL Mùa Xuân 2017 lần này. Khởi đầu khá cẩn thận và liên tục có những sự “ăn miếng trả miếng” đến từ cả hai đội khiến trận đấu khá cân bằng trong khoảng 15 phút đầu tiên, nhưng MSK là đội đã có những bước di chuyển hợp lý hơn cả khi bùa lợi rồng đều thuộc về tay họ.

Đang xem:

*

Tới phút thứ 29, sau một tình huống xử lý vô cùng tuyệt vời của Cassiopeia trong tay Exosen ở đường dưới, MSK đã có một pha quét sạch trước đối thủ KLH. Phá hủy nhà lính và với việc không còn ai để chống đỡ, MSK tiếp tục phá hủy luôn nhà chính để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Trận 2: FTS (Fortius Gaming)  FTS (Fortius Gaming)

Bước vào trận đấu này, cả 2 đội đều có những quyết tâm riêng của mình, với MSK thì nếu giành chiến thắng họ sẽ chính thức có tấm vé đầu tiên góp mặt tại vòng bán kết GPL Mùa Xuân 2017, còn với FTS buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu này để tiếp tục nuôi hi vọng góp mặt ở vòng bán kết. Tuy nhiên với một đội hình đồng đều, và tưởng chừng lựa chọn Warwick ở đường trên là khá lạ, nhưng Kaigu lại cho thấy một độ hiệu quả cực cao với vị tướng này. Những lợi thế cứ dần đến với MSK và họ đã tận dụng rất tốt những cơ hội này, điểm sáng duy nhất bên phía FTS vẫn là tuyển thủ đường giữa Beyond với Ahri.

*

Tuy nhiên những cố gắng đó của Beyond là không đủ, phút 31, sau khi có được nhà lính đường giữa, MSK tập trung 4 người đẩy thẳng đường trên trong khi Warwick một mình đẩy đường dưới. Mặc dù hạ gục được Warwick sau đó, nhưng FTS đã phải mất khá nhiều thời gian và nhân lực, 4 người của MSK là đủ để tranh thủ phá hủy nhà chính, kết thúc trận đấu. Giành chiến thắng trước FTS, MSK chính thức là đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng bảng để góp mặt tại vòng bán kết.

Xem thêm: Bài Tập Số Phức Violet – Số Phức Và Các Chuyên Đề Thptqg

Trận 5: RG (Rigel) > MSK (Mineski)

Trận đấu này đã không còn ý nghĩa với đội tuyển RG khi họ đã chính thức phải nói lời chia tay GPL Mùa Xuân 2017, còn với MSK, họ vẫn cần chiến thắng để có thể chiếm vị trí số 1 ở giai đoạn vòng bảng, tránh gặp đội tuyển hạt giống số 1 – Việt Nam ở vòng bán kết. Tuy nhiên với tâm thế của một đội tuyển không còn gì để mất, phần nào đã khiến RG thi đấu một cách thoải mái và thể hiện được hết những gì họ có. Áp đảo MSK ngay từ đầu và có rất nhiều lợi thế, tuy nhiên càng về giữa trận đấu thì RG lại càng gặp khó khăn, có lẽ phần nào vì họ là một đội tuyển trẻ chưa có kinh nghiệm, nên điều thiếu sót đó chính là cách để kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, rất may cho RG đó là những lợi thế họ tạo nên được trước MSK từ đầu trận tới giờ là quá lớn.

*

Sau 35 phút thi đấu, cuối cùng RG đã có thể kết thúc ván đấu để có cho mình chiến thắng thứ 2 trước khi rời GPL Mùa Xuân 2017.

Trận 6: KLH (Kuala Lumpur Hunters) > FTS (Fortius Gaming)

Trận đấu quyết định cuối cùng trong ngày thi đấu thứ 2 sẽ gọi tên cái tên còn lại sẽ góp mặt tại vòng bán kết. Với kinh nghiệm thi đấu cũng như phong độ đã thể hiện thì trước khi trận đấu diễn ra đã có những lợi thế nho nhỏ nghiêng về phía đội tuyển KLH. Và đúng như vậy, bước vào trận đấu KLH là đội chơi chủ động hơn khá nhiều, cùng với sự cơ động của Lee Sin trong tay Qaspiel đã đem lại không ít lợi thế cho những người đồng đội trong suốt trận đấu.

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Tính Điểm Aptis, Thang Điểm Và Cách Tính Điểm Bài Thi Toeic

*

Những nỗ lực của Beyond cùng những người đồng đội đã không thể giữ lại được trận đấu này, phút thứ 36 đội tuyển KLH quyết định đẩy thằng vào đường trên và kết thúc ván đấu và qua đó có cho mình tấm vé góp mặt tại vòng bán kết GPL Mùa Xuân 2017 và sẽ đụng độ đại diện đến từ Việt Nam – GAM.

Tổng kết

Dưới đây là bảng xếp hạng chung cuộc của các đội tuyển sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng GPL Mùa Xuân 2017:

*

Lịch thi đấu vòng bán kết GPL Mùa Xuân 2017:

*

_____________________________________________________________

 Đừng quên theo dõi Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn! Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn/

Viết một bình luận