Khóa Luận Tiếng Anh Là Gì – Khóa Luận Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì

Khóa luận tốt nghiệp chính là khóa luận mà các sinh viên năm cuối phải đối mặt với nó. Nhưng để vượt qua thì cần tổng hợp lại kiến thức trong 4 năm học.

Đang xem: Khóa luận tiếng anh là gì

Vậy bạn đã biết khóa luận tốt nghiệp tiếng Anh là gì không?. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và thảo luận thêm những vấn đề xoay quanh khóa luận tốt nghiệp nhé!

Khóa luận tốt nghiệp tiếng Anh là gì?

Khóa luận tốt nghiệp tiếng Anh là: graduation thesis

Khóa luận tốt nghiệp là gì?

Luận văn cuối cùng là một giai đoạn quan trọng trong năm: nó không chỉ kết thúc quá trình đào tạo của bạn mà còn xác định, trong nhiều trường hợp, bạn có nhận được bằng tốt nghiệp hay không. Rất thường xuyên, sinh viên phải đối mặt với việc soạn thảo bản luận án cùng một lúc.

Trong giai đoạn thường rất bận rộn này, do đó vấn đề đặt ra là phải được tổ chức tốt và dự kiến ​​cũng như có thể cho từng giai đoạn quyết định của luận án.

Giống như báo cáo nghiên cứu, nó nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức bằng cách khám phá một lĩnh vực ít được biết đến hoặc bằng cách tiếp cận chủ đề từ một góc độ ban đầu. Nó phải cung cấp một mô hình giải thích và hiểu về một câu hỏi cụ thể.

*

Nó là loại rất ngắn gọn. Các lĩnh vực nghiên cứu là vô tận.

Viết luận văn gồm những công đoạn nào?

Giới thiệu luận án

Phần mở đầu của luận án là một phần cơ bản trong công việc của bạn. Điều này nhằm mục đích minh họa tất cả các lý do đã khiến nghiên cứu của bạn bị thay đổi và các mục tiêu cần đạt được.

Trong phần này của văn bản, cần cung cấp một số thông tin cần thiết về các tài liệu phê bình về chủ đề này và trình bày các công cụ, phương pháp luận và tổ chức được áp dụng trong luận án cấp bằng.

Cũng tốt khi trình bày các giả thuyết mà luận điểm dựa trên, sau đó sẽ được khám phá trong phần nội dung của văn bản.

Xem thêm: Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 Unit 5: Technology And You Có Đáp Án

Mục lục

Về mục lục của luận án, cần nhấn mạnh rằng có thể có nhiều loại mục lục khác nhau trong một bài báo.

Nói chung, chức năng của chỉ mục là tóm tắt các nội dung ở mức độ gần như sơ đồ theo một tiêu chí cụ thể. Trong một luận án cấp bằng, có thể có, ví dụ:

– Tóm lại, đó là chỉ số kinh điển nhất mà chúng tôi luôn tìm thấy trong các luận văn. Ở đây bạn sẽ phải chỉ ra tiêu đề của các chương hoặc đoạn khác nhau, các tệp đính kèm và thư mục, liên quan đến số trang;

– Mục lục của các tác giả , tức là chỉ dẫn theo thứ tự bảng chữ cái của các tác giả được trích dẫn trong văn bản và trong ghi chú của luận án, với trang hoặc các trang và số của ghi chú hoặc ghi chú mà họ của họ xuất hiện

– Mục lục của các nguồn, bao gồm chỉ dẫn về các nguồn, được chia theo loại và các trang của luận án mà chúng được trích dẫn.

Nội dung của văn bản

Cấu trúc của phần trọng tâm hoặc “phần thân” của luận án rõ ràng sẽ thay đổi theo chủ đề mà bạn sẽ giải quyết.

Nói chung, có một số chỉ dẫn chung có thể giúp bạn hiểu những thông tin bạn cần nhập.

Trong phần nội dung của văn bản, không được thiếu những điều sau:

– Bản phân tích chi tiết về chủ đề trọng tâm của luận văn, không rơi vào phần mô tả các chủ đề phụ quá rộng. Điều cần thiết là phải giữ trọng tâm và, đối với các vấn đề thứ yếu, đưa người đọc đến với sự đào sâu của văn học phê bình;

– Thông báo cho người đọc về suy nghĩ được thể hiện trong các tài liệu phê bình được kiểm tra, giải thích các vị trí và luận án của các tác giả có thể mang lại giá trị gia tăng cho nghiên cứu của bạn;

– Minh họa mô hình lý thuyết hoặc sơ đồ diễn giải mà luận án cấp bằng được thiết lập;

– Dự kiến ​​bối cảnh thực nghiệm mà trong đó luận án cấp bằng được chèn vào;

– Giải thích chi tiết phương pháp nghiên cứu và các công cụ được sử dụng;

– Thảo luận về kết quả đạt được.

Chắc chắn bạn chưa xem:

Kết luận của luận án

Kết luận của một luận điểm không có chức năng tóm tắt những gì được minh họa trong phần thân của văn bản. Đúng hơn, nó là một cách để xác định kết quả đạt được trong nghiên cứu, kết luận mà công việc của bạn đã dẫn bạn đến.

Xem thêm: Bài Tập Tiếng Việt Thực Hành Bùi Minh Toán, Tài Liệu Ôn Tập Tiếng Việt Thực Hành Chọn Lọc

Phần kết luận sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi mà bạn đã tự hỏi trong phần giới thiệu và trình bày chi tiết về những phát triển có thể có trong tương lai của chủ đề bạn đã đề cập.

Viết một bình luận