improve your skills writing for ielts 4.5-6.0 pdf

Trọn bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS 4 kỹ năng – bocdau.com

*
*

Đang xem: Improve your skills writing for ielts 4.5-6.0 pdf

Trọn bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS 4 kỹ năng – bocdau.com

*
*

Trọn bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS 4 kỹ năng – bocdau.com

*
*

Đăng ký | Đăng nhập | Tìm kiếm
Trọn bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS 4 kỹ năng – bocdau.com

*
*

About USAbout IELTS FighterĐội ngũ Chiến binh – Giảng viênĐối tác của chúng tôi Phương pháp đào tạoHoạt động nội bộ tiêu biểuBáo chí viết về chúng tôiHọc viênHọc viên điểm caoCảm nhận học viênHoạt động ngoại khóaLịch khai giảngLịch khai giảng HNLịch khai giảng HCMLịch khai giảng ĐÀ NẴNGLịch khai giảng HẢI PHÒNGLịch khai giảng Trực TuyếnLịch khai giảng Bình DươngLịch khai giảng Bắc NinhKhoá họcKhóa học mục tiêu 5.0-5.5 IELTSKhóa học mục tiêu 6.0-6.5 IELTSKhóa học IELTS 7.0 trọn gói – Cam kết đầu ra 7.0 IELTSKhóa học trực tuyến tại nhà, cam kết đầu raKhóa luyện thi IELTS 1:1, tăng trình cấp tốcIELTS OnlineIELTS ListeningLevel 4.0-5.0Level 5.0-6.5Level 6.5-8.0Test Online ListeningIELTS SpeakingLevel 4.0-5.0Level 5.0-6.5Level 6.5-8.0IELTS ReadingLevel 4.0-5.0Level 5.0-6.5Level 6.5-8.0Test Online ReadingIELTS WritingLevel 4.0-5.0Level 5.0-6.5Level 6.5-8.0IELTS Writing TestVocab & GrammarIELTS Vocabulary IELTS GrammarTài liệu IELTSSách IELTS ListeningSách IELTS SpeakingSách IELTS ReadingSách IELTS WritingLộ trình học IELTS 5.0Lộ trình học IELTS 6.5IELTS THCS & THPTTƯ VẤN DU HỌCTư vấnTư vấn khóa học tại 23 cơ sởTư vấn khóa trực tuyến
Trang chủ Bổ trợ kiến thức ielts Tài liệu học ielts Trọn bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS 4 kỹ năng
Tài liệu học IELTS Ngữ pháp IELTS Từ vựng IELTS

Trọn bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS 4 kỹ năng

Tiếp tục với những chia sẻ tài liệu IELTS dành cho các bạn chiến binh IELTS fighter nhé! Hôm nay cô sẽ review về bộ sách dành cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản đạt mức khoảng IELTS 5.0+ muốn nâng cao trình độ đạt 7.5 – 8.0 đó là  Improve Your IELTS. 

Improve Your IELTS gồm có 3 cuốn:  Improve Your IELTS Listtening and Speaking, Improve Your IELTS Writing skill và Improve Your IELTS reading skill.    

Improve Your IELTS Writing skill

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skill 10 Units đề cập đến những vấn đề điển hình nhất trong những kỳ thi IELTS, qua đó tài liệu giúp bạn hiểu được những vấn đề chính trong IELTS Writing.

Một Unit sẽ đề cập đến đầy đủ cả 2 phần: Task 1, Task 2 kèm theo đó là phần Practice test. Và cuối cùng là phần answer key cũng như answer sample cho phần Practice test. Có thể thấy Improve Your IELTS Writing skill là công cụ hữu ích cho các bạn muốn chinh phục IELTS writing 7.0+.

➢ Link tải:  CLICK TẠI ĐÂY

 

*

Improve Your IELTS reading skill

Cũng giống như cuốn Writing Skill, Reading Skill là một trong những cuốn sách để luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cuốn sách vẫn được chia thành 10 topics khác nhau. Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Xample (ví dụ).

*

VÌ vậy, các bạn có thể dễ dàng luyện tập từng phần nhỏ, từng kĩ năng riêng biệt trong một bài thi IETLS Reading. Tất nhiên là sau một thời gian luyện tập như vậy thì các bạn có thể dễ dàng cải thiện và đạt điểm cao trong bài thi IETLS Reading rồi cũng như nắm vững từng dạng. 

➢ Link tải:  CLICK TẠI ĐÂY

*

Improve Your IELTS Listening and Speaking

Đây là 1 trong những cuốn sách IELTS 2 kỹ năng trong 1 giúp người học cải thiện đồng thời cả listening và speaking. Cuốn sách cung cấp một cách đầy đủ cho bạn những dạng bài luyện thi IELTS Listening và Speaking. Đặc biệt, tài liệu còn có thêm 2 CD kèm những bài tập kèm theo giúp bạn luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói.

 Improve Your IELTS Listening an Speaking gồm 10 Unit quen thuộc thường có trong đề thi IELTS, mỗi Unit 4 phần:

Topic talk: các bài tập và các hoạt động giới thiệu từ vựng, nâng cao từ vựng và ý tưởng hữu ích cho chủ đề. Listening skills: các bài tập và các hoạt động để phát triển các kỹ năng cho các câu hỏi trong các phần nghe. Speaking skills: các bài tập và các hoạt động để phát triển các kỹ năng và ngôn ngữ cho các Module nói, bao gồm cả câu hỏi thực hành từ một phần của các Module. Exam listening: một phần hoàn chỉnh của Module nghe để thực hành các kỹ năng đã học.

➢ Link tải:  TẠI ĐÂY

*

Vậy là cô đã review xong cho các em về bộ sách IELTS nâng cao Improve Your IELTS, các bạn download về và học chăm chỉ nhé! Chúc các bạn học tập thật tốt!

Bạn có thể tải thêm tài liệu khác

Lộ trình luyện thi IELTS cho người bắt đầu level 5.0 Tổng hợp trọn bộ tài liệu tự học IELTS band 6.5+

Luyện thi IELTS 4 kỹ năng miễn phí

Xem thêm: Xây Dựng Đảng Trong Sạch, Vững Mạnh

Luyện thi Listening IELTS miễn phí Luyện thi Speaking IELTS miễn phí Luyện thi Writing IELTS miễn phí Luyện thi Reading IELTS miễn phí

Bài viết cùng chủ đề

*

IELTS Advantage Speaking – Listening Skills (PDF + AUDIO)

*

Download Listen Carefully PDF + Audio – sách luyện nghe cho người mới bắt đầu

*

Download Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+ (pdf + audio)

*

Intensive IELTS Speaking – Sách tự học IELTS Speaking hữu ích

*

Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter – Sách tự học Writing nâng cao

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu ôn thi IELTS 4 miễn phí

IELTS Advantage Speaking – Listening Skills (PDF + AUDIO) Download Listen Carefully PDF + Audio – sách luyện nghe cho người mới bắt đầu Download Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+ (pdf + audio) Intensive IELTS Speaking – Sách tự học IELTS Speaking hữu ích Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter – Sách tự học Writing nâng cao IELTS to Success (PDF + Audio) – Học chiến lược thi IELTS và luyện đề hiệu quả Review chi tiết cuốn VOCABULARY FOR IELTS ADVANCED Đề thi IELTS Speaking và Writing tháng 10/2018 và hướng dẫn giải đề

Ngữ pháp IELTS 4 miễn phí

Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh IELTS cơ bản 7 quy tắc ngữ pháp cần chú ý để đạt điểm IELTS cao hơn 9 website tự học và rèn luyện bài tập ngữ pháp IELTS cực hay 15 Cấu trúc ngữ pháp giúp bạn ghi điểm trong IELTS CÁC MỆNH ĐỀ TRONG CÂU – Ngữ pháp IELTS Top 20 Great Grammar for Great Writing Ebook ngữ pháp Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc 23 Cụm động từ đi với "Look" trong IELTS

Từ vựng IELTS 4 miễn phí

Xem thêm: Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Luật Giáo Dục Violet, Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm Luật Giáo Dục Có Đáp Án

Tổng hợp Phrasal Verb theo chủ đề thông dụng hay nhất Collocations và Synonyms quan trọng topic Education Top 8 từ vựng IELTS topic PERSONALITY thú vị IELTS Speaking Vocabulary theo 20 chủ đề phổ biến nhất Bộ từ vựng nâng cấp giúp bạn nâng band điểm IELTS Speaking & Writing Bộ từ vựng Band 9 về chủ đề People Trọn bộ tài liệu từ vựng IELTS cực chất biên soạn, tổng hợp bởi IELTS Fighter 5 bước giúp bạn học từ vựng IELTS hiệu quả hơn

Viết một bình luận