Dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Ielts topic vocabulary ngoc bach pdf

IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach là cuốn sách do thầy Ngọc Bách biên soạn. Cuốn sách là tài liệu ôn tập thường bám sát với cấu trúc đề thi. Ngoài ra, theo như thầy cho biết, khi ôn tập cuốn sách này, thì khả năng trúng “tủ” khá cao.

Cùng mình khám phá ngay nội dung và cách sử dụng cuốn sách dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach

IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach là cuốn sách mới nhất do thầy Ngọc Bách biên soạn. Cuốn sách do thầy cùng team viết 100% từ đầu đến cuối, do vậy có thể tối ưu tối đa trong quá trình học đối với thí sinh Việt Nam.

Cuốn sách cung cấp hệ thống những từ vựng, ngữ pháp và có cả phần lỗi sai từ vựng phổ biến nhất trong bài thi IELTS. Ngoài ra, do sách được cập nhật và sửa đổi thường xuyên nên thí sinh có thể yên tâm về bài giảng này nhé.

Bên cạnh đó, sách còn tổng kết các collocations, ideas hay nhất, dễ sử dụng nhất chia theo các chủ đề IELTS giúp bạn bổ sung thêm những kỹ năng và chiến lược làm bài.

Phương pháp học và sử dụng IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach

Để sử dụng sách hiệu quả, bạn đọc có thể tham khảo ngay 4 bước sau đây:

Bước 1:

Nên học hết từ vựng và nghĩa kèm theo ví dụ bằng tiếng Anh. Những câu ví dụ này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng làm task 2. Đây là kiến thức bổ trợ rất tốt cho phần Speaking và Writing đấy.

Đọc thêm  Bài Thi Tiếng Anh Trên Mạng Ioe Tiếng Anh Lớp 7 Vòng 12 Năm 2018

Bước 2:

Chỉ nên học 3-5 từ vựng mỗi ngày thôi nhé. Sau khi học thuộc, có thể nghe lại giọng đọc của giáo viên bản xứ rồi vừa đối chiếu với Script, vừa đọc lại từ đó nhé.

Bước 3:

Lưu file audio vào điện thoại và luyện nghe bất cứ lúc nào. Bất cứ khi nào rảnh, kể cả lúc nấu ăn hay đi tắm thì bạn vẫn có thể học nhé.

Bước 4:

  • Xem trong file “ÁP DỤNG TOPIC VOCABULARY VÀO BÀI VIẾT THỰC TẾ” để biết thêm về các bài mẫu IELTS Writing Task 2 và Speaking nhé. File này sẽ giúp bạn cách sử dụng Collocations trong bài viết thực tế như thế nào, chúng cũng được áp dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể vận dụng được trong mọi hoàn cảnh.
  • Nên đặt câu với mỗi cụm từ đã học để ghi nhớ sâu hơn về những cụm từ này.
  • Cuối cùng là nên áp dụng những cụm từ đã học vào task 2 và speaking nhé.

Link dowload sách IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Free

Trên đây, EMG Online đã chia sẻ tới bạn cuốn IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach. Đây là cuốn sách rất bổ ích giúp nhiều thí sinh Việt tự tin hơn trước một kỳ thi IELTS đầy khó khăn. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu bổ ích giúp cho bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!