Trung tâm luyện thi IELTS Ngọc Bách | Edu2Review

Ielts ngọc bách

Được thành lập bởi một cựu sinh viên trường Ngoại thương, IELTS Ngọc Bách được khá nhiều bạn sinh viên quan tâm tìm hiểu.

Học IELTS ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn, tuy nhiên học ở đâu cũng là một điều băn khoăn nhiều người gặp phải. Giải pháp của nhiều bạn là tìm đến một nơi vừa có các khóa học online có tài liệu cùng các phương pháp học hiệu quả, vừa có khóa học offline để trao đổi thêm những trở ngại, và IELTS Ngọc Bách cũng nằm trong số những lựa chọn này.

Giới thiệu chung về IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách được thành lập bởi một cựu sinh viên trường đại học Ngoại thương Hà Nội, nhằm giúp các bạn luyện thi IELTS hiệu quả.

Ban đầu, thầy Bách chỉ thành lập website để chia sẻ từ quá trình ôn luyện tiếng Anh đến các bước chi tiết luyện. Đến nay, fanpage đã thu hút hơn 80.000 lượt like. Đặc biệt, thầy còn tiếp tục chia sẻ cách luyện tiếng Anh thông qua kênh Youtube. Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube thu hút hơn 12.000 lượt theo dõi.

IELTS Ngọc Bách

Chân dung của thầy giáo Bách

Cơ sở vật chất

Địa chỉ: số 11B, ngách 16, ngõ 61, Lạc Trung, Hà Nội.

Phòng học mới đã được đầu tư xây dựng vô cùng đẹp, hiện đại và nằm ở vị trí yên tĩnh, nhiều cây xanh, thích hợp cho việc học tập.

Đọc thêm  Audio Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1 Pdf Archives, Audio Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1

IELTS Ngọc Bách

Phòng học tại IELTS Ngọc Bách

Đội ngũ giảng viên

Các khóa học online và offline đều do thầy Ngọc Bách đứng ra hướng dẫn các bạn học viên, bằng tài liệu của thầy biên soạn và phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm học IELTS trên di động

IELTS Ngọc Bách là một ứng dụng di dộng để giúp các sĩ tử đang học IELTS (đặc biệt là các sĩ tử Vietnam) có thể tự học theo cách đơn giản, hiệu quả và học mọi lúc mọi nơi. App có các ứng dụng như:

  • Cập nhật bài mẫu các đề thi thật Speaking và Writing tại Việt Nam. Tất cả các bài mẫu do tác giả viết và đã được review bởi giảm kháo IELTS bản xứ để xác thực số điểm đủ tốt để đạt band 8.0 – 9.0
  • Các bài mẫu được đọc từng câu bởi giọng đọc của giáo viên bản xứ ở UKvà US rất rõ ràng và dễ nghe. App hỗ trợ nghe đi nghe lại từng câu, đọc nhái lại để bắt chiếc giọng đọc của họ được dễ dàng hơn.
  • Các bài mẫu Speaking, Writing sẽ đi kèm phần giải nghĩa các collocation khó, đưa ví dụ chi tiết ở phía cuối (Các phần này cũng được đọc và giảng giải bởi giáo viên bản xứ).
  • Tra từ bằng từ điển oxford mặc định của phần mềm và lưu các từ lại để học sau.

App vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và có hỗ trợ hệ điều hành Android, IOS. App được cung cấp miễn phí, không nhằm mục đích thương mại và có thể tìm thấy trên các ứng dụng download bằng từ khóa “ielts ngocbach”.

Đọc thêm  Quyết Định 3959/Qđ-Byt - Quyết Định 3959/2004/Qđ

Thành tích

Sau hơn 3-4 năm kể từ hồi lập page và post các bài giảng lên kênh youtube, đã có nhiều bạn chỉ dựa vào tài liệu và bài giảng mà có thể tự học IELTS đạt điểm số mong muốn.

IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách có những lớp học tại trung tâm thu hút nhiều bạn trẻ tại khu vực Hà Nội