G I – Giáo Trình Tiếng Anh I

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế đóng vai trò quan trọng trong việc làm phương tiện giao tiếp giữa các quốc gia, giữa các nền văn hóa, giữa các công ty, tổ chức quốc tế và giữa các cộng đồng trên toàn thế giới.

Đang xem: I

Vì vậy nhu cầu học tiếng Anh trở nên cấp thiết và là xu thế chung của xã hội hiện nay. Trên cơ sở đó, Tập đoàn Education Solutions Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng hệ sinh thái tiếng Anh bocdau.com phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh Việt Nam.

Xem thêm: Gửi Cả Nhà Bộ Tiêu Chuẩn Eurocode 2 Tiếng Việt, Tiêu Chuẩn Eurocode 2

Để phát triển chương trình, chúng tôi không chỉ hợp tác với các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge,… mà còn tiên phong xây dựng các chương trình trực tuyến trên nền tảng công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng để tạo ra môi trường học tập đa dạng, tích cực, tương tác cao tạo hứng thú cho người học.

Xem thêm: Mẫu Ủy Quyền Đăng Ký Người Phụ Thuộc Giảm Trừ Gia Cảnh 2020, Ủy Quyền Đăng Ký Npt (Có Bổ Sung Mst)

Từ những giá trị trên, chúng tôi từng bước có được niềm tin từ Quý phụ huynh cũng như các thầy cô giáo để chọn chương trình học phù hợp của Tập đoàn chúng tôi và cho con theo học. Hiện tại chúng tôi đã và đang triển khai các chương trình giảng dạy ở 4 khu vực: Tp.Hồ Chí Minh, Mekong, Đông Nam Bộ và Miền Trung.

Chương trình tiếng Anh bocdau.com được thiết kế với mục tiêu củng cố kiến thức trong chương trình chính khóa của Bộ GDĐT đồng thời kết hợp tham chiếu với khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR) để tăng cường giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đáp ứng tiêu chuẩn các kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế của ĐH Cambridge.

*

Đội ngũ giáo viên (Việt Nam và nước ngoài) có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đáp ứng đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ GDĐT.

*

Giáo trình của các NXB nổi tiếng thế giới như Cambridge, Oxford, Express,…Nội dung giảng dạy được thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn trong nước và quốctế phù hợp theo từng lứa tuổi học sinh.Phương pháp giảng dạy đa dạng, tiên tiến giúp học sinh nhanh chóng tiếp thukiến thức và ứng dụng thực hành ngay sau khi học.Ứng dụng CNTT để tăng cường chất lượng đào tạo trong quá trình giảng dạy vàhọc tập: kết hợp giáo trình bocdau.com Smart Start với và phần mềm giảng dạybocdau.com classware; triển khai hệ thống quản lý học tập LMS và App bài tập sốDHA hay E-readers,…

*

*

*

Tập đoàn Education Solutions Việt Nam (ESVN) cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện bao gồm:Sách ngoại văn – Thiết bị Giáo dục – Phần mềm Giáo dục Trực tuyến – Đào tạo – Giải pháp quản lý thư viện – Giải pháp và nền tảng đào tạo trực tuyến

Viết một bình luận