Hướng Dẫn Võ Lâm Quần Hiệp, Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Quần Hiệp

Võ Lâm Quần Hiệp với tên tiếng anh là Tale of Wuxia một game PC nhập vai và chơi đơn, được sản xuất bởi Phoenix Games và Heluo Studio. Đã thêm rất nhiều câu chuyện, lối chơi và hệ thống mới, đây là phiên bản mới của Legends of the Wulin. Công cụ trò chơi được sử dụng bởi Tale of Wuxia là U3D.

Đang xem: Hướng dẫn võ lâm quần hiệp


Tale of Wuxia
đã được dành riêng để cung cấp cho người chơi trò chơi một nền tảng do người chơi xác định, nơi họ có thể tùy chỉnh Wuxia của riêng họ. Những người chơi trò chơi này cũng có thể chọn tính cách và tài năng của riêng họ.

Xem thêm: 01/Đk-Tncn – Mẫu Tờ Khai Đăng Ký Thuế Thu Nhập Cá Nhân 2020

Hệ thống tài năng mới làm cho nhân vật đặc biệt hơn. Ví dụ, những người làm việc chăm chỉ rất giỏi trong các nhiệm vụ đơn điệu, những kẻ ranh mãnh thích các nhiệm vụ có thể thay đổi, trong khi những cây ngọc bích được các cô gái ưa chuộng hơn. Những tài năng khác nhau đi kèm với các giao diện khác nhau, làm tăng đáng kể niềm vui khi chơi.Đặc sắc Võ Lâm Quần HiệpNhằm mang lại cho người chơi một tựa game võ hiệp chân thật nhất, đội ngũ phát triển đã mua bản quyền các tác phẩm Kim Dung và biến Võ Lâm Quần Hiệp trở thành một câu chuyện nằm giữa hai bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ và Bích Huyết Kiếm.Nhiều nhân nhân vật lẫn các món binh khí nổi tiếng đã quen thuộc với khán giả Việt Nam như Đông Phương Bất Bại, Hồng Thất Công, Trương Tam Phong, Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm…Gameplay của trò chơi được chia thành ba nhánh chính tương ứng với ba môn võ thuật là quyền, kiếm, đao. và từ đó chia thành các nhánh nhỏ hơn như côn, cước, chỉ, quạt…Giống như các tựa game online Trung Quốc, các kĩ năng được chia thành hai đường là tâm pháp và chiêu thức. Tâm pháp là những kĩ năng bị động làm tăng chỉ số sức mạnh của nhân vật trong khi chiêu thức là các kĩ năng gây ra sát thương, hiệu ứng hoặc hồi phục.Stories trên bản đồ trò chơi được trang bị nhiều hệ thống mới, hình dung ra một thế giới Wuxia tự do và thực tế hơn. Hơn nữa, niềm vui cuối cùng nằm ở sự tiến triển của nhân vật.Có nhiều tương tác hơn giữa các nhân vật, ngay cả các NPC cũng có cảm xúc riêng.Kết thúc đa dạng.Rất nhiều câu chuyện ẩn cần mở khóa bởi các điều kiện đặc biệt.Thêm rất nhiều câu chuyện mới.Số cô gái có nhân vậtCấu hình Võ Lâm Quần HiệpHệ điều hành: Windows XP / Win7 / 8 / 10 (Yêu cầu hệ điều hành 64 bit)Bộ xử lý: CPU lõi kép Intel Pentium (R) E5200 2.50GHZ tương đương vàngRAM: 2 GB bộ nhớĐồ họa: NVIDIA GeForce 8600GT hoặc tương đươngDung lượng ổ đĩa: 10 GB dung lượng ổ cứng trốngDownload Tale of Wuxia (Việt hóa) Full – Game võ lâm quần hiệp
To view the content, you need to Sign In or Register.

Xem thêm: giáo án chương trình sơ cấp lý luận chính trị

File việt hóa:
To view the content, you need to Sign In or Register.
Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.Đã test game trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!

This game was tested by
phj4nhpr09xx of bocdau.comoom.org

Chủ đề tương tự

Viết một bình luận