hướng dẫn teaching feeling

HomeWelcome Game Translated Fanfic K Other Tokyo Ghoul Doujinshi Big Hero 6 Evangelion K Kuroko No Basuke Magi Other fandom Persona 4 Rise Of The Guardians Super Dangan Ronpa 2 My fiction – fanfic Official information Evangelion Super Dangan Ronpa 2 Tokyo Ghoul Sub Anime/Cartoon Fanvid Other

Life With A Slave -Teaching Feeling

*

Title: Life With A Slave – Teaching Feeling
Genre: Hetero, romance, slice of life
Rating: MA
Information
Year: 2015
Summary: Bạn sở hữu một cô gái nô lệ từng bị ngược đãi bởi người chủ trước. Ban đầu cô ấy rất xa cách và ngờ vực bạn, bạn chăm sóc và quan tâm cô ấy, sự kết nối giữa bạn và cô ấy sẽ tăng lên theo thời gian.

Đang xem: Hướng dẫn teaching feeling

—–

Bạn là bác sĩ ở một thị trấn nhỏ, một ngày nọ có một người đàn ông đến nhà bạn để trả ơn vì bạn từng cứu ông ấy, ông ấy đưa bạn một số tiền lớn và nhờ bạn nhận cô gái nô lệ mà ông ấy đem theo, cô gái này tầm 15 – 18 tuổi, tên là Sylvie, người chủ trước của cô ấy đã chết và ông ấy không thể bán cô ấy vì lý do nào đó và nếu đem theo cũng thêm sự phiền phức. Bạn đồng ý, từ đây cuộc sống độc thân của bạn đã có thêm một người ở bên. Đối xử với nô lệ tốt hay xấu tuỳ thuộc vào bạn.

*

Game có hai kết thúc tuỳ theo sự tử tế hay xấu xa của bạn đối với Sylvie. Nếu bạn quan tâm và chăm sóc cho em ấy tốt thì em ấy sẽ yêu bạn.

Ban đầu game chỉ cho 3 lựa chọn là nói chuyện, xoa đầu, chạm vào người. Thân thể của Sylvie đầy sẹo, em ấy mặc một bồ đồ rách rưới và cũ kỹ, thân người lại quá ốm, em ấy nói rằng người chủ trước rất hay đánh đập em ấy, họ chỉ cho em ấy uống nước và ăn bánh mì, ngủ ở trên sàn nhà, họ đối xử với em ấy rất tàn nhẫn. Mình rất thương em ấy nên mình đã cho em ấy ăn uống đầy đủ và ngon lành, cho em ấy một căn phòng sạch sẽ và có giường êm ấm, mua đồ mới cho em ấy, xoa đầu và nói chuyện với em ấy để thể hiện mình quan tâm đến em ấy. Để cho Sylvie làm quen với mình phải mất khá nhiều thời gian vì tâm lý của em ấy bị tổn thương, mặt em ấy lúc nào cũng buồn và sợ sệt. Mình đem em ấy đi ra ngoài để tiếp xúc với những người khác như ra chợ, đến rừng để tận hưởng thiên nhiên, đi đến nhà hàng để ăn những món mới, đi đến tiệm quần áo để mua quần áo và phụ kiện cho em ấy.

Mình cưng chiều Sylvie lắm, giờ em ấy có cả một tủ đồ đầy quần áo đẹp, đưa em ấy đi ăn những món ăn ngon khi có thể, dẫn em ấy ra chợ, chỉ để em ấy làm việc nhẹ trong nhà như lau nhà, rửa chén…, ngày nào cũng nói chuyện với em ấy, thậm chí để em ấy gọi tên mình là Charles luôn chứ không còn gọi “chủ nhân” nữa. Và em ấy dần có cảm xúc hơn, gương mặt của em ấy đã biết cười, biết đỏ mặt khi ngượng, em ấy cũng bắt đầu làm nũng với mình ( ̄▽ ̄)ノ Nhưng Sylvie dễ thương nên mình đồng ý hết, giờ em ấy không chịu ngủ ở phòng riêng nữa mà phải ngủ chung giường với mình thì mới chịu.

*

Mình chăm sóc Sylvie để tâm lý ổn định, em ấy đã tự nguyện dâng hiến thân thể để trả ơn lòng tốt của mình. Em ấy rất sợ khi lần đầu quan hệ với mình. Nhưng khi Sylvie yêu mình rồi thì một tuần mà không quan hệ với em ấy là em ấy hỏi liền ( ͡° ͜ʖ ͡°) .

*

Hướng dẫn chơi game: Vì đã có hướng dẫn game ở trên mạng rồi nhưng mình vẫn muốn viết hướng dẫn chơi một lần nữa vì game này ngắn nên cách chơi cũng dễ.

– Muốn Sylvie toàn tâm toàn ý yêu bạn thì bạn phải nói chuyện và xoa đầu em ấy nhiều vào, đừng bao giờ đụng chạm vào thân thể em ấy, khi em ấy bệnh bạn phải chăm sóc em ấy chứ không được để em ấy tự lo (nghĩa là chỉ để em ấy nghỉ ngơi mà không theo dõi bệnh tình của em ấy), hãy để em ấy làm việc nhẹ trong nhà vì hoạt động mới giúp cơ thể khoẻ mạnh, một người không thể ru rú trong nhà mà không làm gì sẽ dễ sinh bệnh. Nếu làm điều ngược lại thì em ấy sẽ chết trong vòng 30 ngày vì sự thiếu quan tâm và chăm sóc của bạn.

– Sau 30 ngày Sylvie bắt đầu cảm thấy có cảm tình với bạn, lúc này bạn có thể quan hệ tình dục với em ấy nếu muốn vì em ấy tự nguyện. Mỗi lần quan hệ thì độ lust (dục vọng) sẽ tăng, lust càng cao thì em ấy sẽ chủ động quan hệ với bạn nhiều hơn. Khi quan hệ thì bạn nên kích thích tất cả các bộ phận trên cơ thể của em ấy như môi, ngực, vùng kín để tăng độ nhạy cảm của em ấy. Muốn tăng độ nhạy cảm, bạn phải kích thích chỗ đó để em ấy lên đỉnh là được, ví dụ như muốn tăng độ nhạy cảm của ngực thì bạn phải kích thích ngực của em ấy cho đến khi em ấy “ra”.

Xem thêm: Có Thể Bạn Cần Biết: Danh Sách Các Công Ty Trong Khu Chế Xuất Tân Thuận

– Nói chuyện, xoa đầu, đưa em ấy đi chơi sẽ làm tăng mức độ thân thiết, càng thân thiết em ấy sẽ càng thể hiện tình cảm của em ấy với bạn càng rõ càng đáng yêu. Sau này sẽ có thêm lựa chọn là uống trà vào buổi chiều.

*

– Khi vào rừng trừ việc đi dạo để tận hưởng thiên nhiên còn có một lựa chọn là hái thảo dược. Bạn sẽ hái hoa thảo dược màu xanh và hoa màu hồng để pha chế thuốc hoặc uống trà.

– Công dụng của hoa xanh và hoa hồng: Nếu bạn dùng hoa xanh để uống trà thì sẽ tăng năng lượng của Sylvie, nếu dùng hoa hồng thì sẽ tăng độ lust. Nếu bạn dùng hoa để pha chế thuốc, hoa xanh để pha chế thành nước tăng lực, hoa hồng để pha chế thành thuốc kích dục.

– Trước khi bạn ngủ với Sylvie, bạn cho em ấy uống một trong hai loại là nước tăng lực hoặc thuốc kích dục thì bạn có thể chịch em ấy nhiều lần hơn, mình cho Sylvie uống cả hai loại nên mình chịch em ấy tới sáng, kỷ lục chịch của mình là 21 lần và sáng đó em ấy không thể rời giường vì quá mệt mỏi ( ͡° ͜ʖ ͡°) .

– Những hệ thống game còn lại là đưa em ấy đi ăn trưa hoặc tối ở nhà hàng. Thay đồ cho em ấy nếu bạn thích.

Hình ảnh: Nét vẽ bình thường, có điều màu sắc u tối và bối cảnh là một cô gái nô lệ để cho chủ mới của cô đối xử với cô sao cũng được khiến mình không thích, nhưng khi chơi quen với nội dung thì mình thấy ổn, nội dung khá dễ thương nếu bạn đi theo good ending nhưng nói thật là màu sắc của tranh không hợp với good ending, nếu theo bad ending thì khá tối tăm từ nội dung đến hình ảnh.

*

Âm thanh: vì là game ngắn nên không đa dạng, cảnh sex thì chỉ nghe tiếng nhớp nháp khi mình chịch Sylvie nên rõ chán.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vận Hành Máy Ép Nhựa, 404 Not Found

Hệ thống chơi game đơn giản, người chơi có thể tự đặt tên cho bản thân, chỉ mệt ở chỗ mỗi lần quan hệ tình dục với Sylvie thì phải click chuột liên tục cho chạy nhanh.

Đánh giá cá nhân:
– Hệ thống: 2.5/5
– Nội dung: 3/5
– Đồ hoạ: 3/5
– Âm thanh: 2/5
→ Tổng cộng: 2.63/5

Viết một bình luận