Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007 Toàn Tập, Ms Excel 2007

Tài liệu tự học Excel 2007 sẽ giúp các bạn thao tác dễ dàng và nhanh chóng trên ứng dụng Microsoft Excel 2007 để làm việc hiệu quả hơn. Tự học Excel 2007 mà bocdau.com chia sẻ trong bài viết này phù hợp với tất cả các đối tượng học khác nhau, từ người mới học đến người cần học nâng cao, ngoài những hướng dẫn lý thuyết còn có minh họa trên Powerpoint để giúp người học dễ hiểu hơn và ghi nhớ các nội dung quan trọng.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng excel 2007 toàn tập

Tự học Excel 2007 sẽ giúp cho việc thao tác trên Microsoft Excel 2007 dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn tìm tài liệu để tự học Excel 2007 tại nhà thay vì phải bỏ một khoản chi phí không hề nhỏ để đến các lớp học bổ sung kiến thức về Excel. Việc học Excel 2007 tại nhà chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian hơn bởi người học phải chủ động tìm tài liệu chuẩn xác và phù hợp sau đó dần dần tìm hiểu kỹ lưỡng các kiến thức và nội dung có trong tài liệu ấy, ghi nhớ và tập luyện để có thể thành thạo. Mặc dù mất nhiều thời gian hơn nhưng nếu người học có kế hoạch học tập khoa học và kiên trì thì việc học sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: Mẫu Giấy Đề Nghị Mua Séc Vietcombank, Ngân Hàng Vietcombank Là Gì

Đọc thêm  Điều Hành Tác Nghiệp - Phát Triển Quan Hệ Đặc Biệt Việt

*

Tài liệu tự học Excel 2007 sẽ hướng dẫn sử dụng các hàm Excel cơ bản và thường được sử dụng trong công việc cũng như học tập, có thể kể đến như hàm SUM, hàm IF, hàm OR, hàm AND, hàm AVERAGE, hàm NOW, hàm CONCATENATE, hàm VLOOKUP, hàm SUMIF, hàm PRODUCT… Việc nhớ các hàm cơ bản trong excel này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách đơn giản và dễ dàng hơn, ví như khi cần tính tổng thì thay vì phải cộng nhẩm bạn chỉ cần sử dụng hàm SUM với công thức rất đơn giản nhưng lại cho ra kết quả cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, tài liệu tự học Excel 2007 còn cung cấp các thủ thuật và nội dung khác như hướng dẫn gộp nhiều ô thành một ô mà không hề bị mất dữ liệu hoặc cách vẽ biểu đồ trong Excel, mở nhiều bảng tính cùng lúc, thêm dòng, thêm cột mới, sử dụng phím tắt… Khi nắm được các kỹ năng cần thiết thì công việc của bạn sẽ được hoàn thành đơn giản mà thôi.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nghỉ Dưỡng Sức Sau Sinh Của Giáo Viên, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Dưỡng Sức Sau Sinh

Tài liệu tự học Excel mà chúng tôi cung cấp được biên soạn khoa học và dễ hiểu để người học có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập thành thạo. Nếu như bạn là người làm văn phòng, thường xuyên phải sử dụng Microsoft Excel 2007 thì chắc chắn tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Những thủ thuật tuy rất nhỏ và dễ dàng học được ngay sau lần đầu tiên nhưng nếu bạn không để tâm kỹ hoặc chưa bao giờ cần sử dụng đến thì chắc chắn khi làm việc sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vậy nên, hãy là người học thông minh, tải về máy tài liệu tự học Excel 2007 để tiết kiệm một khoản chi phí để sử dụng cho những công việc khác cần thiết hơn mà vẫn có những kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc và học tập hàng ngày của bản thân.

Đọc thêm  lập phương án cứu nạn cứu hộ

Viết một bình luận