Tải Snow Cho Máy Tính, Laptop & Hướng Dẫn Dùng Snow, 5 Cách Chụp Hình Cực Ảo Trên Ứng Dụng Snow

Snow không chỉ hỗ trợ người dùng tạo ra các bức ảnh thường, nó còn cho phép chúng ta làm ra các bức hình động, các video ngắn để lột tả cảm xúc, trạng thái…

Đang xem: Hướng dẫn dùng snow

Có lẽ, các bạn trẻ đã quá quen với việc sử dụng Snow để chụp ảnh tự sướng post lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter … Từ khi mới ra mắt ứng dụng này đã được sử dụng vô cùng phổ biến, cùng Tin Tức bocdau.com tìm hiểu về cách dùng Snow chụp ảnh selfie cực chất nhé!

Các bức ảnh tự sướng luôn mang tới cho người xem những giây phút giây thư giãn thú vị, hầu hết người dùng đều có thể thêm hoặc chỉnh sửa chúng trước khi gửi bằng các ứng dụng khác nhau. Trong bài trước, chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách làm ảnh Soái ca, trang điểm ảnh bằng Makeup Plus khá thú vị. Còn với Snow, bạn có thể vừa gọi video vừa dùng sticker xinh xắn troll bạn bè với sticker hài hước, chế ảnh tự sướng, làm ảnh Selfie cực cool, siêu cá tính theo cách của riêng mình… Dùng Snow chụp ảnh selfie là một sự lựa chọn hoàn hảo!

*

Các bức ảnh tự sướng ngộ nghĩnh luôn mang tới cho người chụp những phút giây đáng yêu

Xem nhanh

Cách dùng Snow chụp ảnh selfie cực chất ai cũng nên biết

Cách dùng Snow chụp ảnh selfie cực chất ai cũng nên biết

Snow cung cấp cho người dùng những icon, nhãn dán ở nhiều chủ đề khác nhau như hoạt hình, động vật, tình yêu, công nghệ… để họ thêm vào những bức ảnh tự sướng của mình. Không chỉ hỗ trợ làm ảnh thông thường dùng Snow chụp ảnh còn cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh động, đoạn video ngắn…

Đọc thêm  Báo Cáo Tài Chính Vingroup 2015, Vingroup Ghi Nhận Hơn 33

Các bức hình, đoạn video được làm bởi Snow có thể lưu trữ hoặc chia sẻ cho bạn bè qua mạng xã hội, đồng thời cũng có thể share chúng trên chính ứng dụng Snow – với một cộng đồng người dùng khá đông đảo. Hiện Snow đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android với những đặc điểm nổi bật như:

– Hỗ trợ chức năng chụp ảnh và sửa ảnh tự sướng

– Cung cấp khả năng thêm hiệu ứng ảnh độc đáo, lạ lẫm

– Số lượng hiệu ứng đa dạng, phong phú

– Cách sử dụng đơn giản, dễ làm

– Hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ mạng xã hội…

Đầu tiên bạn hãy tải Snow phiên bản mới nhất về thiết bị của mình. Như đã đề cập ở trên hiện Snow đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Đăng ký hoặc đăng nhập Snow

Để sử dụng Snow bạn cần có tài khoản của ứng dụng này, đây cũng chính là tài khoản để bạn chia sẻ những gì được tạo ra bởi Snow cho mọi người khi họ sử dụng Snow. Có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký.

– Chọn Connect with Facebook (1) đồng ý với các điều khoản, cho phép Snow truy cập một số dữ liệu facebook cá nhân. Rồi nhấn Next (2) để đi tiếp.

– Nếu đăng ký hoặc đăng nhập lần đầu người dùng cần có số điện thoại để xác nhận tài khoản của mình.

Đọc thêm  modun 17 tieu hoc

Xem thêm: Bài Tham Luận Vai Trò Của Đoàn Viên Thanh Niên, Toàn Văn Tham Luận Của Bí Thư Thứ Nhất T

+ Nhập Số điện thoại chọn Send a verification code (3) để nhận code bảo mật, nhấn OK (4) để xác nhận.

+ Nhập mã gồm 4 số rồi nhấn Next (5)

Kích hoạt Snow trên iPhone thành công rồi đó các bạn!

Tạo ảnh thường, làm ảnh động, tạo video bằng Snow

Snow không chỉ hỗ trợ người dùng tạo ra các bức ảnh thường, nó còn cho phép chúng ta làm ra các bức hình động, các video ngắn để lột tả cảm xúc, trạng thái…

*

Snow không chỉ hỗ trợ người dùng tạo ra các bức ảnh thường, nó còn cho phép chúng ta làm ra các bức hình động, các video ngắn để lột tả cảm xúc, trạng thái…

Chú ý: Hiện dùng Snow chụp ảnh không cho phép bạn sử dụng nguồn ảnh có sẵn, để chế ảnh tự sướng, làm ảnh Selfie cực cool, siêu cá tính bằng Snow người dùng cần chụp trực tiếp thông qua máy ảnh trước hoặc sau.

Tại giao diện chụp ảnh trên Snow bạn sử dụng máy ảnh của mình để chụp sau đó nhấn biểu tượng nhãn dán (1) và lựa chọn nhãn dán, icon, hình ảnh (2) cần thêm cho khuôn mặt.

Ngoài ra bạn có thể thêm chữ cho ảnh (3) thêm nét vẽ (4) để bức ảnh thêm sinh động, màu sắc, lý thú hơn… khi xong nhấn biểu tượng mục (5) để hoàn tất cũng như chia sẻ nó tới mọi người.

Đọc thêm  Phiếu Khảo Sát Nhu Cầu Học Tiếng Anh Tại Các Trung Tâm Anh Ngữ Survey

Xem thêm: Bản Tự Nhận Xét Quá Trình Công Tác Của Viên Chức, Mẫu Bản Nhận Xét Đánh Giá Quá Trình Công Tác

Chia sẻ ảnh trên Snow

Bản thân Snow cũng chính là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video ngắn được tạo ra bởi chính nó. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể gửi nó cho một hoặc nhiều người bạn cùng sử dụng Snow, bên cạnh đó chúng ta có thể chia sẻ nó qua Facebook, Twiter, instagram…

Trên đây, bocdau.com đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách dùng Snow chụp ảnh để tạo ra các bức ảnh “tự sướng” với nhiều sắc màu khác nhau cũng như có thể tha hồ chụp những bức ảnh độc đáo và chia sẻ cho bạn bè được rồi nhé. Chúc các bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp.

Viết một bình luận