Hướng Dẫn Cài Đặt Hero 3 Vô Cùng Đơn Giản Trên Gtv Plus, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Về Heros 3

Ngoài phục vụ cho cộng đồng người chơi Đế Chế, bocdau.com Plus còn tích hợp rất nhiều tựa game siêu kinh điển khác như StarCraft 1, Hero 3, CS:GO, WarCraft 3. Cách thức để download các tựa game để chơi trên phần mềm giả lập này cũng vô cùng đơn giản. Sau bocdau.com xin giới thiệu tới người chơi cách cài đặt tựa game Hero 3 trên nền tảng bocdau.com Plus cực đơn giản, dễ dàng.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt hero 3 vô cùng đơn giản trên gtv plus

Ngoài phục vụ cho cộng đồng người chơi Đế Chế, bocdau.com Plus còn tích hợp rất nhiều tựa game siêu kinh điển khác như StarCraft 1, Hero 3, CS:GO, WarCraft 3. Cách thức để download các tựa game để chơi trên phần mềm giả lập này cũng vô cùng đơn giản. Sau bocdau.comxin giới thiệu tới người chơi cách cài đặt tựa game Hero 3trên nền tảng bocdau.com Plus cực đơn giản, dễ dàng.

Các bước cài đặt:

B1: Vào websitebocdau.complus.com, nhấn mục “GAME” trên trang chủ và chọn Hero 3. Click vào nút “Tải game”

*

B2: Sau khi tải về thành công, chúng ta tiến hành giải nén file đã tải về

*

B3:Sau khi đã giải nén file, tắt cửa sổ và mở nền tảng GTV Plus. Cách tải GTV Plus người chơi có thể tham khảotại đây.

Xem thêm: Truyện Cười Fpt ! – Tuyển Tập Truyện Cười Fpt

*

B4:Đăng nhập vào GTV Plus, nhấn chọn room Hero 3trên giao diện phần mềm.

*

B5:Tại cửa sổ chọn đường dẫn, click vào ICON Heroes3 trong thư mục và chọn Open:

*

B6:Nhấn “Lưu” và khởi động để bắt đầu chơi game.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh 7 Viên Ngọc Rồng Phần 2 ): Bí Mật Bất Ngờ Về Quy Lão Tiên Sinh

*

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, Heroes III of Might and Magic đã trở thành một bức tượng đài huyền thoại trong dòng game TBS.Nhắc đến Heroes III, hẳn không ít những game thủ gạo cội sẽ bồi hồi nhớ lại ký ức những ngày tháng “ăn nằm” cùng game, đổ biết bao thời gian và tâm huyết để chinh phục các bản đồ khác nhau, để rồi vỡ òa trong sung sướng khi chiến thắng những trận chiến nghẹt thở bằng chiến thuật khôn khéo và tinh vi của mình.

Những hình ảnh đậm chất thần thoại châu Âu với những thành trì đồ sộ, những bộ tộc và binh chủng đặc trưng sẽ mãi in sâu trong tiềm thức của những “chiến binh” Heroes năm nào. Và sẽ thật là tuyệt vời khi chúng ta có thể sống lại những ký ức tuyệt vời này thêm một lần nữa thông qua nền tảng chơi game GTV Plus đúng không nào?

Viết một bình luận