Hướng Dẫn Chơi Fire Emblem 6 : Sword Of Seal, Huong Dan Fe 6

*
*

Sau một thời gian, chàng đã đến đây và cùng với kỵ binh thuê được từ Ilia, chàng đã dẹp tan bọn phản loạn. Sau khi cứu xong Lilina thì lại bị Narshen, một đại tướng của Bern bao vây, nhưng nhờ sự giúp đỡ từ Etruria, một vương quốc lớn khác thì Narshen đã phải chạy. Rồi chàng được cử đi đến Western Isle(Các đảo ở phía Tây), nhận thấy sự thối nát do triều đình Etruria để ở đây, chàng đánh tan các tướng lĩnh Etruria và kết hợp với quân phản loạn trở về Etruria. Vua Etruria bị bắt làm tù binh nên chàng lại phải chống lại Etruria.Sau khi giết chết Narshen, chàng đưa quân đến đánh Bern. Tiếp tục tiêu diệt Murdock, một đại tướng khác, người bảo vệ cho Zephiel từ khi còn nhỏ, chàng đến thẳng kinh đô của Bern và hạ gục Zephiel. Trước khi đánh nhau, Zephiel đã cho chàng biết về việc con người đánh thắng loài rồng trong cuộc chiến Scouring, cuộc chiến cuối cùng giành quyền kiểm soát thế giới. Hắn nói rằng điều đó là sai lầm, hắn sẽ đưa loài rồng lên làm chủ. Sau khi đánh bại Zephiel, nếu bạn có đủ 7 thánh khí và không cái nào hết thì bạn sẽ đi tiếp, giết toàn bộ tàn quân của Bern trước một cái tháp cổ cùng Brunya, vị tướng cuối cùng và là người yêu của Zephiel. Vào trong tháp, bạn sẽ phải đấu một trận với bọn Mamkute(Người hóa rồng).Sau đó, khi thắng bạn sẽ đấu với Idoun, một con Divine Dragon (rồng tốt) bị hủy diệt linh hồn trở thành Dark Dragon. Cô ta đã từng bị đánh bại bởi Hartmut, người sáng lập ra Bern trước đây nhưng lại được tha. Nếu bạn đánh bại cô ta với Roy thì cô ta sẽ được đưa về ngôi làng mà người cùng rồng vẫn sống chung, còn không thì cô ta sẽ chết trong tháp(Tháp bị đổ). Nếu có được Special Ending, cô ta sẽ phục hồi được linh hồn của mình.

Đang xem: Hướng dẫn chơi fire emblem 6

*

GameplayKhác với nhiều phiên bản khác, hệ thống nhân vật và class khá phong phú.

Xem thêm: Bài Phát Biểu Của Cựu Chiến Binh, Bài Viết Chi Tiết

Bất chấp class không nhiều bằng FE7 và FE8 nhưng số class là đông nhất. Đồng thời, bạn sẽ phải chọn. Nếu đi map này, bạn có thể lấy được A nhưng không có B và nếu đi map kia thì ngược lại. Bạn sẽ phải quyết định 3 lần như vậy.Phiên bản này cũng giống các phiên bản trước, với các loại quân đặc sắc và phong phú. Có ngựa bay, kỵ sĩ, rồng, các binh chủng như cung thủ, lính đánh thuê. Mỗi map có 1 kiểu đánh riêng, bạn không thể gọi ai thì gọi rồi đem quân đi đánh bừa được đâu.VD: như với những map có núi cao thì nên gọi ngựa bay, rồng. Những map có rồng thì gọi cung thủ và những map cần truy đuổi địch thì hãy sử dụng những kỵ sĩ có khả năng càn quét quân đội đối phương.Đồng thời, trong bản này, để đi tiếp bạn sẽ cần có thánh khí. Các thánh khí chỉ lấy được khi vào một số side quest(Ngoại trừ Miurge hoặc Maltet bạn sẽ được nhận từ Yodel). Các side quest cần một số điều kiện nhất định, vì vậy hãy cẩn thận.Phiên bản này có hệ thống support khá phong phú. So với phiên bản 7 và 8, tất cả đều chỉ có thể support level A với 1 nhân vật và level B với 1 nhân vật, hoặc level C với 2 nhân vật. Tuy nhiên, trong FE7 và FE8, một nhân vật có thể support với 7 nhân vật khác nhau, còn trong FE6 thì con số này lên đến 10.

Xem thêm: Bài Thuyết Trình Món Ăn Gia Đình, Mâm Cơm Gia Đình Ngắn Gọn Hay Nhất

*

Khác với các game như Advance Wars, Tactics Ogre,…thì ở bản này, mỗi nhân vật có 1 quá khứ, 1 cuộc sống riêng.Dựa vào cái này thì bạn sẽ tìm ra cách để thu phục nhân vật. Càng chơi nhiều thì bạn sẽ càng khám phá ra nhiều thứ trong cốt truyện về các nhân vật, các quốc gia và về lịch sử của đại lục Elibe. Thật tuyệt vời làm sao khi thời Trung Cổ của Châu Âu hiện ra ngay trước mắt bạn và bạn là chỉ huy của một đội quân trên con đường giải phóng thế giới.Khi hết game sẽ có 2 endings, một Normal Ending nếu Boss cuối bị giết bởi ai khác không phải Roy và một Special Ending trong đó thì Boss cuối hóa thành 1 cô gái của bộ tộc Mamkute(Một Divine Dragon bị tiêu diệt linh hồn bởi rồng bóng tối).Cô gái đó là Idoun, mắt xanh mắt đỏ và đã được người làng Arcadia, ngôi làng duy nhất mà có cả người và rồng cùng sống(Thực ra là người và người hóa rồng)cứu giúp.Dù được khôi phục linh hồn nhưng cô gái vẫn vô cảm.Nhưng sau 1 thời gian chơi đùa với Fa, Mamkute cuối cùng của bộ tộc này thì cô gái đã biết cười.Đã có một vài bộ truyện về FE6 và một bộ truyện có tên là Hasha no Tsurugi về một nhân vật tên là Al gia nhập quân đội của Roy.

*
*
*
*

† Download:Fire Emblem 6: Sword of Seal† Video:

*

Viết một bình luận