hướng dẫn chơi dungeon hunter 5

Nếu các bạn sử dụng Andoid để chơi Dungeon Hunter 5 hoặc không thích hack thì xin đừng đọc bài này.

Các bước hướng dẫn cày event Dungeon Hunter 5 bắt đầu vào tối thứ 3 tới tối chủ nhật. Phần thưởng mục tiêu đặt ta :
– Đạt mốc 66k điểm để lấy VK và áo nâng cấp được 5 sao . Def và Attack trên 2k.
– Trung bình đc thưởng 50 gem gồm 5-10-15-20 khi phấn đấu 66k điểm . Nếu có thể sẽ đạt thứ hạng thuộc bảng Nhì rank 4-10 ( thưởng 75gem) hoặc bảng ba rank 11-20 ( thưởng 50 gem).
– Tiềm Gold, Quartz và cục Funsion Booster để nâng cấp bao la nhiều vô kể.
– Level có thể đạt đc > 60 lv . Số gem dư có thể gần 150-200 gem lúc đó thích đập hộp thì đập.

OK bắt đầu.

Đang xem: Hướng dẫn chơi dungeon hunter 5

Bước 1 :Các bạn phải có ipad hoặc iphone sử dụng IOS 8.1.2 trở xuống đã Jailbreak . Nếu cái. Này không có thì xin đừng đọc tiếp .

http://iosgods.com/topic/5504-dungeon-hunter-5-v101-8-hacks

Vào web chính này làm theo hướng dẫn hack dame , lv của quái, và point máu ( point máu rất quang trọng để qua Map 39 ). Còn nếu các bạn không làm đc từ từ mình chỉ sao.

Bước 2 : tạo Apple ID mới chưa chơi Dungeon Hunter 5 bao giờ. Login game center vào load game là hiện acc mới tinh. Đặt tên, chọn giới tính VK Là cung. Chú ý lúc này chỉ hack lv quái với point máu thôi . Đừng hack dame. Vì các bạn phải chơi hết phần giới thiệu hướng dẫn chơi game bắt buộc. Nếu bạn hack dame thì không thể hiệm Hướng hiện hướng dẫn ép vk và áo đc vì tiền ép sẽ biến thành số khủng.

Bước 3 : sau khi hoàn thành đánh vài map đầu các bạn có thể tắt game vào setting mở hack dame khủng lên để chiến.

Đọc thêm  Mẫu Báo Cáo Tự Giám Sát Đảng Viên Mới Nhất Năm 2021, Bản Kiểm Điểm Kiểm Tra Giám Sát Đảng Viên

giờ chú ý để kinh nghiệm lên lv rất nhanh. Vào đánh cái 1 Map đã full điểm rồi . Trong khi chỉ tốn có mấy energy là lên level full energy và stamina rồi. Vì vậy ta phải cân đối Energy đó vào event để kiếm điểm.

Bảng danh sách thưởng KN – Energy : có thể đổi tùy event nhưng xp ko đổi.
* 10 Energy – 128 xp = 200 điểm Event

* 20 Energy – 795 xp = 440 điểm Event

* 30 Energy – 2.021 xp = 700 điểm Event

* 35 Energy – 3.705 xp = 850 điểm Event

* 40 Energy – 5.798 xp = 1000 điểm Event

Lúc này quá yếu để sử dụng stamina đi stonger hall kiếm gold và cục nâng cấp funshion.

Nghệ thuật ép cấp đi map hợp lý cân đối xp và energy để sao cho có lợi nhất. Đánn liêm tục , hêt energy là lên lv đầy energy đánn tiếp. Khi lv càng cao. Khi đánh tới map 9 các bạn quay lại đánh map 1 chế độ hard.

Chú ý quang trọng 1 Map các bạn đc thưởng 4 gem. Khi có 20 gem việc đầu tiên là mở kho để chứ thêm đồ. Mở 60 mô là tạp đủ.
Do hack dame nên chỉ càn vk là cung bèo đủ rồi. Giữ lại cái áo lúc đầu phần hướng dẫn chơi có super funshion + 2 armor để ép vào áo cuối mốc 66k ( áo cuối ko có supẻ đâu). Tất cả vk minion bèo bán hết trống kho full kho ko đánh tiếp đc đâu. Chỉ giữ lại mấy cục nguyên liêu ép lên cấp. Mấy cái skill có cầm chơi cũng đc vì sau này đánh map chế độ expert ra toàn skill 3 sao không nên khỏi tốn tiền và cục ép để lên từ 1 sao thành 3 sao.

Đọc thêm  bài thu hoạch nâng hạng giáo viên mầm non hạng 2

Khi đánh tới map 21 sẽ unlock chế độ expert lúc này các bạm phải quay về map 1 đánh đc expert ( với điều kiện đã đánh map 1 chế độ Hard) . Đánh chậm lại lượm tất cả các đồ. Giết tất cả quái . Ra đồ ngon không. Có khi áo vk . Skill 3 sao lấy đi ép điểm cao lắm.

Tốt nhất các bạn nên có cái máy tính để tính toán chi tiết các vòng cần đi. Xp cần có, số energy tiêu tốn.

Mình đã thử 17 tiếng sắp kết thúc event mình bắt đầu cày thành công. Trung bình 1 map đi nha n không quá 2p . Đi chậm lượm đồ 4p.

– Khi bắt đầu đạt mốc 16k điểm. Event thì lv lúc này khoản 27 đủ máu để sử dụng stamina đánh strong hall. Mục tiêu đánn strong là tận dụng 3 stamina mỗi lần lên cấp kiếm cục nâng cấp , gold và cup. Càng nhiều cup thì 1 trận thắng đc thưởng nhiều cục funshion nâng cấp. 3000 xp đối với khác hệ và 4500 xp đối với cùng hệ.

Lúc này dùng cục nâng cấp để nâng Mini cho stromg mạnh hoặc skill mình ưa thích. Vk vào giáp không cân lăm. Đánh strong nhớ tắt hack dame ko thì vừa vao chét tươi.

Skill cầm sử dụng : Ten Strikes , Spore Trap , đai lưng cái gì cũng đc nếu có hệ cây làm choáng hay skill đầu lâu gây hoảng loạn càmg tốt.

Chọn hệ mình khắc mà đánh strong. Chắc ăn thắng luôn. Trừ khi thằng đó mở hộp có con mini khủng bố thì mình chết ngay vòng đầu không kịp vào trong nhìn mặt nó.

Đọc thêm  Put The Words In The Correct Order To Make Sentences, Present Simple

Khi đánh tới lv 56 thì điểm enegry đc 80 và xp để lên cấp khoảng 23k. Và gem tích trữ qua các map đc khoảng > 160 điể, KN được 40k. Giờ là lúc sử dụng gem để bức phá lên hạng. Lên lv đánh 2 trận 40e rồi dùng 10gem fill energy đánh tiếp 2 trận kiếm 4000 điểm kn lên lv. Đánh tiếp tới khi đạt mốc 66k đc cái và vk cuối là hoàn thành nhiệm vụ.

một Vài lưu ý :
1 . apple id của viet nam và apple id của nước khác khi sử dụng sẽ đc sắp
Giờ event khách nhau. Chắc tính theo múi giờ từng nước.
2 . khi chơi trên máy nào thì chơi trên máy đó cho hết event , đừng dại dột chuyển qua máy khác. Có thể bị reset event . Bị rồi , xoá acc luôn.
3. Trong quá trình chơi cố gắng đừng tái mái mà mất gem . Để công tình cày đã để phút chót kk có gem mà bức phá. ( né cái vòng 39 chết tiệt đó ra).
4. Mỗi ngày sẽ có các bảng event khác nhau. Đã test và đúng lag vậy. 17 tiếng cuối kết thúc event mình mới bắt đầu tham gia event nên đạt mốc 66 dc xếp hạng 5 trong khi hạn nhất có 89k điểm.
5. Một chú ý các bạn ai cũng gặp phải là lagg mạng rớt mạng. Nếu hoàn tất màn mà màn hình đen thui không trả nhiệm vụ tặng thưởng hay điểm kn thì đừng vội lo, bấm nút home ra ngoài màn hình ktra mạng ( sài 3G nhanh hơn) rồi vào game lại hiện nút resume từ từ vô.

Chúc Các bạn tham gia event Dungeon Hunter 5 vui vẻ. Cần thắc mắc gì mình sẽ giải đáp…

Viết một bình luận