Hợp Đồng Oem, Odm Và Obm Là Gì? Mẫu Hợp Đồng Oem Bằng Tiếng Anh

hợp đồng gia công | Luật Minh Khuê – Trang tin tư vấn pháp luật, tổng đài luật sư tư vấn, bài viết giải đáp pháp luật về chủ đề hợp đồng gia công.

Đang xem: Hợp đồng oem

Tranh chấp hợp đồng giao khoán về sửa chữa công trình xây dựng

*

Kính chào Luật sư công ty Luật Minh Khuê!Em xin được tự giới thiệu, em là Nguyễn Minh A, hiện tại là công chức địa chính xây dựng xã B, huyện C, tỉnh DEm có sự việc sau, muốn nhờ Luật sư tư vấn giúp với ạ:

Hợp đồng gia công là gì ? Đặc điểm, đối tượng của hợp đồng gia công ? Cho ví dụ

*

Hợp đồng gia công là một loại hợp đồng dân sự thông dụng theo đó, bên nhận gia công phải thực hiện công việc để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt gia công, còn bên đặt gia công có quyền nhận sản phẩm và phải trả tiền công.

Xem thêm: Chính Sách Nhân Sự Của Unilever Việt Nam, Doanh Nghiệp Xuất Sắc Nhất Tại Việt Nam Hr Awards

Sản xuất phân bón – Một số điều phải biết

*

Phân bón là một trong những vật tư nông nghiệp không thể thiếu với hoạt động nông – lâm nghiệp. Trong phân bón chưaa rất nhiều hợp chất. Vì vậy, người sản xuất kinh doanh phải nắm bắt rõ để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công tác nông nghiệp.

Xem thêm: Bản Tự Kiểm Điểm Cá Nhân Theo Nghị Quyết Trung Ương 4 Khóa Xi

Quy định về gắn thương hiệu của nước gia công được mô hình kinh doanh OEM quy định như thế nào ?

*

Thưa luật sư, xin hỏi: Hiện nay công ty T chúng tôi có nhu cầu phương thức kinh doanh oem (original equipment manufacture). Chúng tôi muốn hỏi: 1- nếu bên Công ty T đã có giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu hàng hóa rồi (chỉ có nhãn hiệu) thì bây giờ em sẽ qua bên nước ngòai nhờ họ gia công hàng hóa rồi gắn nhãn hiệu của mình vào có được không ?

Hỏi về cách thức xác lập phụ lục hợp đồng nhận gia công đối với hàng may mặc xuất khẩu ?

*

Xin chào Luật Minh Khuê, tôi có một vấn đề thắc mắc như sau, kính mong được luật sư tư vấn giải quyết: Em làm hợp đồng gia công hàng may mặc cho khách hàng nước ngoài và giao hàng gia công trong nước.

Mẫu hợp đồng thuê gia công lại (Garment Manufacting contract)

*

Công ty lụt Minh Khuê cung cấp Mẫu hợp đồng thuê gia công lại (Garment Manufacting contract) là một sản phẩm Chúng tôi đã tư vấn, rà soát xây dựng cho khách hàng để tham khảo, áp dụng trên thực tiễn.
Xin hỏi luật sư tôi có hợp đồng gia công may mặc ký cách đây 1 năm bên công ty làm hợp đồng giao hàng sau 1 tháng thì thanh toán hết tiền cho tôi nhưng bên công ty không thực hiện đúng hợp đồng, đã nhiều lần tôi đến hỏi thanh toán tiền nhưng công ty cứ hứa tháng này qua tháng khác mà không thanh toán tiền cho tôi. Hỏi luật sư tôi muốn khởi kiện thủ tục làm như thế nào?
Kính chào luật sư của công ty luật Minh Khuê. Mình có vấn đề muốn luật sư tư vấn. Công ty mình là công ty nằm trong khu chế xuất, mình có vấn đề muốn hỏi về chứng từ của hàng đi đường
Hiện nay gia đình tôi có mở xưởng cơ khí. Tôi cũng chưa hiểu rõ về vấn đề giấy phép kinh doanh. tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp cho tôi được hiểu rõ hơn. cụ thể là: gia đình tôi mở xưởng cơ khí có khoảng 4-5 thợ làm thì có cần phải xin giấy phép kinh doanh không? và có phải đóng thuế không? nếu phải đóng thuế gia đình tôi phải đóng các loại thuế nào?
Chào luật sư,Tôi xin hỏi: công ty tôi hiện đang sản xuất phân bón HCVS và ngành nghề chính là sản xuất và mới bổ sung thêm vào giấy phép kinh doanh gia công phân bón. Nay công ty tôi muốn nhận gia công phân bón cho đơn vị khác. Hỏi: Điều kiện và quy định phải theo thông tư hay nghị định nào của pháp luật quy định về gia công phân bón.Tôi xin cảm ơn!
Thưa luật sư,Tôi là một đơn vị sản xuất dự kiến sẽ ký hợp đồng lao động với nhân viên. Chúng tôi sẽ trực tiếp giao việc cho nhân viên thực hiện (Sản xuất ra một sản phẩm nào đó), Chúng tôi sẽ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, kinh phí… cho nhân viên đó. Để sau một thời gian nhất định (6 tháng đến 1 năm) nhân viên đó phải giao lại cho tôi một sản phẩm theo đơn đặt hàng trước đó. Vậy tôi phải lập hợp đồng loại nào và như thế nào là đúng luật?
Bài này đề cập một số bất trắc có thể xảy ra liên quan đến các hợp đồng gia công quần áo cho nước ngoài mà các đơn vị gia công trong nước có thể rút kinh nghiệm. Các hợp đồng gia công đầu tiên thường có nội dung đơn giản, trong đó bên giao gia công nước ngoài (bên giao gia công) đưa vật tư đến Việt Nam giao cho bên nhận gia công. Sau đó, bên nhận gia công sẽ gia công ra thành phẩm và giao lại cho bên giao gia công và nhận tiền.
Công ty luật Minh Khuê cung cấp mẫu hợp đồng gia công đặt hàng để Quý khách tham khảo. Thông tin pháp lý liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ:

Viết một bình luận