Mẫu Hợp Đồng May Đồng Phục Công Ty Chuẩn Từ Vikor, Mẫu Hợp Đồng May Đo Đồng Phục

Bạn đang có nhu cầu làm hợp đồng may đo đồng phục để đặt làm số lượng đồ đồng phục lớn cho công ty? Tuy nhiên, bạn chưa biết nên chọn mẫu hợp đồng nào phù hợp, trong hợp đồng cần những điều khoản gì để có thể đảm bảo cho 2 bên. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản về mẫu hợp đồng may đồng phục công ty thường dùng nhất.

Đang xem: Hợp đồng may đồng phục

*

Tải mẫu hợp đồng may đo đồng phục thường dùng và điền đầy đủ thông tin
Trước khi tiến hành làm hợp đồng may đo đồng phục công ty bạn cần tải mẫu hơn đồng mua bán hàng hóa về và điền các thông tin đầy đủ. Đây là những thông tin đảm bảo cam kết giữa bên bán dịch vụ (bên A) và bên mua sản phẩm (bên B). Sau khi thống nhất những điều khoản cơ bản 2 bên sẽ ký vào hợp đồng cam kết mua bán với số lượng hàng hóa.

Mẫu hợp đồng may đo đồng phục bao gồm những điều khoản

– Điều 1 – Mô tả hàng hóa, số lượng, đơn giá và giá trị

Đơn giá được tính bao gồm giá trị hàng hóa, thuế giá trị gia tăng, chi phí bảo hành, chi phí vận chuyển đến địa điểm giao hàng.
Thống nhất về mẫu mã, màu sắc và chất lượng sản phẩm được ghi đầy đủ, chi tiết trong hợp đồng may đo đồng phục công ty. Bên B gửi mẫu mã, yêu cầu, chất lượng và bên A sẽ xác nhận cũng như cam kết cung cấp sản phẩm đúng theo như thỏa thuận.

– Điều 3 – Thời gian, địa điểm giao hàng

Thời gian: Thống nhất về giờ giao hàng. Bên A giao hàng và thông báo trước giờ với bên B sau đó, bên B sẽ cử người tiếp nhận hàngĐịa điểm: Tại địa chỉ của bên B

*

Bên giao hàng cam kết chất lượng sản phẩm và thời hạn giao đúng
Giao hàng kèm theo chứng từ, hóa đơnĐảm bảo số lượng, chất lượng, quy cách, mẫu mã, màu sắc theo yêu cầuGiao hàng đúng thời hạn và giải quyết các khiếu nại của bên B trong trường hợp gặp các sự cố, vấn đề khi giao hàng.Với hàng hóa hư hỏng, rách, có lỗi không phù hợp với yêu cầu, mẫu thiết kế đã cam kết, bên A có trách nhiệm đổi lại hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn. Nếu sản phẩm đổi lại vẫn không đảm bảo chất lượng bên A sẽ phải chịu phạt lên gấp đôi.

Xem thêm: Sổ Tay Chất Lượng Của Công Ty Vinamilk, Đề Tài Quản Trị Chất Lượng Của Vinamilk

Thanh toán tiền cho bên A theo đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu chậm sẽ bị tính lãi.Kiểm nhận số lượng, chất lượng hàng hóa khi nhận. Nếu có bất kì vấn đề gì phải phản hồi lại với bên A.

– Điều 6 – Những điều khoản chung trong mẫu hợp đồng may đo đồng phục

Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản ghi trong hợp đồng trên tinh thần hợp tácTrong quá trình hợp tác nếu có vấn đề phát sinh phải có thông báo bằng văn bản rõ ràngMọi tranh chấp xảy ra trong quá trinh hợp tác phải được giải quyết và bổ sung vào các phụ lục kèm theo trong hợp đồng may đồng phục công tyTrường hợp 2 bên có những ý kiến không thống nhấn sẽ đưa ra tòa để giải quyết theo luật định.Mọi sửa đổi, bổ sung trong hợp đồng cần lập thành văn bản và có xác nhận chi tiết của cả 2 bênHợp đồng được thành lập với 4 bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ 2 bản và có hiệu lực từ ngày ký. Sau đó, các bên thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình.

*

Những chiếc áo sơ mi đồng phục nam lịch lãm, sang trọng luôn tạo ấn tượng tốt đối với người nhìn….

Xem thêm: Mẫu Số 13 Giấy Ủy Quyền Ngân Hàng Vietcombank 2021, Mẫu Giấy Ủy Quyền Giao Dịch Ngân Hàng Vietcombank

*

Hiện nay, mỗi công ty luôn dành riêng một khoản chi phí cho việc may đồng phục nhân viên. Bởi không…

Viết một bình luận