Học Phí Tiểu Học Marie Curie, Học Phí Trường Marie Curie Hà Nội Là Bao Nhiêu

Đầu tư cho con một môi trường tiểu học tốt là lựa chọn khó khăn của các bậc phụ huynh. Sự kết hợp giữa giảng dạy các môn học truyền thống với ngoại ngữ là điều cần được chú trọng. Hiện nay, một số trường Tiểu học nổi tiếng với chương trình đào tạo song ngữ đã thu hút được sự quan tâm của các gia đình. Quyết định nên cho con học trường Tiểu học dân lập Marie Curie hay Đoàn Thị Điểm là vấn đề được chia sẻ nhiều nhất.

Đang xem: Học phí tiểu học marie curie

*
*
*
*
*

Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như màn hình LCD, máy chiếu, điều hòa, tủ đồ cá nhân. Các phòng chức năng bao gồm sân chơi piano, vườn trúc, sân bóng với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, hội trường lớn, nhà thể thao, phòng nghệ thuật hay thư viện là nơi các em có thể thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng.

Xem thêm: Tuyển Tập Truyện Audio Nguyễn Ngọc Ngạn Mp3, Tập Truyện Nguyễn Ngọc Ngạn

Quyết định cho con theo học Tiểu học Marie Curie hay Đoàn Thị Điểm sẽ tốt hơn?

Về môi trường học tập, cả hai trường tiểu học đều mang lại cơ hội thúc đẩy khả năng giao tiếp ngoại ngữ cho học sinh. Điều này được thể hiện qua một số thành tích đáng kể ở các cuộc thi Quốc tế. Học sinh trường tiểu học Marie Curie đã xuất sắt đạt được 13 giải thưởng tiếng Anh cấp quốc tế và thành phố chỉ trong năm 2018-2019. Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm cũng có những thành tích đáng kể tại cuộc giải Toán và Khoa học bằng tiếng Anh qua nhiều năm.

Đọc thêm  ước mơ cùng yan

Xem thêm: Phim Em Là Đáp Án Của Anh Full 42/42 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim

Thêm vào đó, cả hai trường tiểu học đều có hệ thống xe bus đưa đón tại điểm. Với trường Tiểu học Marie Curie, hiện có khoảng 18 tuyến xe đưa đón. Việc đưa đón học sinh bằng xe buýt cũng phổ biến tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – 22 điểm đón, cha mẹ có thể yên tâm với sự giám sát của điều phối viên. Các cô sẽ chịu trách nhiệm đưa các con tới từng lớp học. Tuy nhiên, một số vấn đề về học phí là điều phụ huynh nên cân nhắc kỹ.

Học phí tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm được cho là phù hợp với nhiều gia đình:

01 lớp tăng cường tiếng Pháp: 4.000.000 đồng/ tháng01 – 04 lớp tăng cường tiếng Anh chất lượng cao: 5.000.000 đồng/ tháng06 – 10 lớp tăng cường tiếng Anh quốc tế: 8.500.000 đồng/ tháng

Trường Tiểu học Marie Curie với phù hợp với các gia đình có tiềm lực tài chính:

Học phí và bán trú: 5.000.000 đồng/ thángPhí ăn trưa và chiều 1.200.000 đồng/ thángHọc phí bổ sung tiếng Anh quốc tế: 6.600.000 đồng/ kỳ

Lời kết

Viết một bình luận