Học Bổng Hutech – Danh Sách Thông Tin Học Bổng

TP HCMKFC Việt Nam vừa trao tặng học bổng cho 5 sinh viên trường đại học Hutech trong chương trình “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness”.

Đang xem: Học bổng hutech

Chương trình trao học bổng “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness” do KFC Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 1/12 đến 15/12 thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên trường Đại học Hutech.

KFC Việt nam phối hợp cùng trường Hutech đã chọn 10 bài viết ấn tượng nhất bước vào vòng phỏng vấn chung cuộc để trình bày về giấc mơ và những khó khăn mà bản thân mỗi người gặp phải trong quá trình đi đến ước mơ. Hội đồng giám khảo đã chọn được 5 sinh viên xuất sắc để trao tặng học bổng.

5 sinh viên trường Hutech nhận học bổng Colonel-ness của KFC Việt Nam.

Học bổng The Boldhead (trị giá 20 triệu đồng) thuộc về Nguyễn Mỹ Trân, sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Trung với ước mơ xây dựng nông trại hữu cơ tại quê nhà Cà Mau. Để làm được điều này, Mỹ Trân đang nỗ lực trau dồi thêm các kiến thức về kỹ thuật sinh học ngoài ngành học chính, với mục tiêu được tiếp cận kiến thức giáo dục từ nhiều nơi đang dẫn đầu khu vực về lĩnh vực này như Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc.

Học bổng The Risktaker (10 triệu đồng) trao cho Nguyễn Lê Duy, sinh viên năm 3 khoa Quản trị Kinh doanh với ước mơ chế biến và kinh doanh nhựa cây khoai môn để chữa bỏng; Phạm Xuân Khánh, sinh viên năm 1 khoa Thiết kế nội thất với ước mơ trở thành người truyền tải, định hướng giáo dục về nghệ thuật cho các bạn trẻ, xây dựng một bảo tàng về nghệ thuật và con người.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Hoàn Trả Tiền Do Chuyển Khoản Nhầmmẫu Văn Bản, Mẫu Đơn Rút Tiền Đặt Cọc Mới Nhất Năm 2021

Học bổng The Challenger (5 triệu đồng) thuộc về Liêu Từ Luân, sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh với ước mơ trở thành người doanh nhân thành đạt, đã bắt đầu start-up về vật liệu xây dựng; Lê Thảo Quỳnh, sinh viên năm cuối khoa Quản trị khách sạn với ước mơ trở thành giảng viên truyền lửa đam mê nghề cho các bạn sau này và lập ra học bổng hỗ trợ cho sinh viên nghèo kiến thể tiếp tục con đường học vấn của mình.

Đại diện KFC Việt Nam (áo đỏ) chụp ảnh kỷ niệm cùng 5 sinh viên xuất sắc trong chương trình học bổng “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness”.

Theo đại diện Ban tổ chức KFC Việt Nam, một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa những thí sinh ưu tú trong chương trình học bổng này chính là tinh thần và ý chí quyết tâm của các bạn, được thể hiện thông qua việc lập kế hoạch rõ ràng cho tương lai và sự tự tin của bản thân trong hành trình đạt đến ước mơ. Mỗi sinh viên đều có những thế mạnh và hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung là các bạn đều kiên trì theo đuổi, xác định kế hoạch rõ ràng để biến ước mơ thành hiện thực, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

“Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness” là chương trình học bổng lần đầu tiên được tổ chức bởi KFC Việt Nam trong khuôn khổ các chuỗi chương trình truyền tải tinh thần luôn quan tâm, hết lòng phục vụ người khác, đặc biệt vinh danh tinh thần “không bao giờ bỏ cuộc – không từ bỏ giấc mơ” của ông Colonel Sanders – người sáng lập ra thương hiệu KFC. Chương trình đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các bạn sinh viên có ước mơ, vượt qua khó khăn để thực hiện hoài bão của bản thân, trở thành những công dân có ích cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

Đại diện Ban tổ chức KFC Việt Nam (thứ hai bên trái) cùng các đơn vị đồng hành trong nhiều hoạt động của Đoàn và sinh viên Hutech.

Xem thêm: Game Of Throne (Trò Chơi Vương Quyền) Tóm Tắt Game Of Thrones Season 1

Harland Sanders (Colonel Sanders), cha đẻ của thương hiệu KFC, đã thành công vào tuổi 65, sau hơn một thập kỷ năm tìm kiếm công thức nấu chế biến món gà món gà rán với 11 gia vị đặc sắc, xây dựng thương hiệu Kentucly Fried Chicken. Để ghi nhận những đóng góp của ông cho nghệ thuật ẩm thực của bang Kentucky, Thống đốc bang đã phong tặng ông tước hiệu Kentucky Colonel – Đại tá danh dự bang Kentucky. Ông cũng chính là một trong những tấm gương về tinh thần dám ước mơ, dám theo đuổi đến cùng và đạt được thành công xứng đáng.

Viết một bình luận