【3/2021】 Hướng Dẫn Harvest Moon Friends Of Mineral Town Đầy Đủ

gui ong anh gtc_shop em hextia day xin gui 1 chut thong tin em biet ve co nang trong nông trại em tạm gọi là nông trại bán gà ^^ Trông đó có cô bạn tóc hồng trông cũng dễ thương Nhưng cua cô ta ko dễ đâu ^^ bạn phải cách để lấy được trái tim đầu tiên của cô ta mà ít tốn kém 1 là mỗi ngày đem cho cô ta 1 quả trứng gà luộc chiên xào hay sống cũng được . Và để tiết kiệm thì nếu muốn đạt được trái tim thứ 2 la bạn phải thắng trong cuộc thi bơi mùa hè đấy cũng không dễ dàng lắm đâu ( chỉ cho các bạn 1 mẹo nhỏ đó là khi mặt bạn đang màu cam hãy hít thở cho tới khi trở lại như lúc đầu thì sẽ thắng mình không nói chắc chắn có thể chi 85 % thắng 25% còn lại dựa vào tốc độ nhấn của bạn ).Còn phần còn lại thì xin trả lại cho ông anh gtc_shop đây a. ^^ Thưa ông anh gtc_shop theo chúng ta biết thì các công thức của các món ăn rất nhiều và cũng có rất nhiều cách để tìm ra chúng . Vd : coi trên tivi vào thứ ba . Cách khó nhất là lấy lòng những người hàng xóm xung quanh để có được chúng em đây xin cho 1 vd đơn giản khi chúng ta tặng cho ong lao tại lò rèn vài cục vàng và ngọc quý thì ông lão cho ta 1 công thức làm món gỏi củ cải ( đừng thử nghiệm trên thực tế nhé ) Hoặc khi ta tặng bánh mì cho thiên thần bé nhỏ sống gần nhà thờ ( thiên thần màu đỏ ấy vì thiên thần này là đầu dếp duy nhất của ngôi nhà bé nhỏ này thì ta sẽ có được 1 công thức làm trà đặc biệt của mùa xuân ^^ Nhưng chỉ 85% thành công 25% con lai tuỳ thuộc vào mức độ thân quen của bạn với chú ta ^^ . Các bạn hãy cố gắng tìm tiếp nhé ^^ : Mình còn phải nghiên cứu thêm ^^ Thưa các bạn như các bạn đã biết thì cô nàng trong siêu thị rất kiêu kì và cô ta cũng rất khó gặp ^^ Nhưng nếu bạn làm cho cô ta thịch bạn thì bạn có thể có những bịch hạt giống MIỄN PHÍ !!!! Các bạn hãy theo chú thích này cô ta thường đứng với Rich ở ngay thùng thư ngay trước của nhà cô ta ^^và thường ( Chú ý đây chỉ là thường ) ở trong siêu thị từ 2 giờ trở đi và cô ta thường đi ra suối nước nóng vào buổi chiều ngày thứ 3 .

Đang xem: Hướng dẫn harvest moon friends of mineral town đầy đủ

Xem thêm: kiểm điểm đảng viên theo nghị quyết trung ương 4 khoa 12

Xem thêm: Tải Bộ Đề Kiểm Tra Môn Tiếng Việt Lớp 2 Học Kì 1 Theo Thông Tư 22 Tải Nhiều

Cô ta thích nước hoa vòng tay ..v..v..v.. Món mà cô ta thích 1 là khoai tây chiên đấy ^^ Mình nghĩ cô ta cũng giống như các cô gái thời nay thôi ^^ . Rất xinh đẹp nhưng cũng hơi kiêu căng nhỉ nhưng cô ta vẫn rất tốt bụng hiền nữa , Thôi mình đi nghiên cứu tiếp đây ^^ Chúc các bạn sớm cua được cô nàng ^^ Như các bạn đã biết thì nếu chúng ta biết thì khi chúng ta thắng trong các cuộc thi thì các cô sẽ có tình cảm với chúng ta . Sau đây hextia xin giới thiệu 1 số cuộc thi làm cho các cô mê tít :- Cuộc thi bơi sẽ làm cho cô nàng tóc vàng dài kiều diễm trong siêu thị và quý cô bí ẩn trong thư viện có cảm tình ^^ khoẻ nhất là ta chẳng tặng quà mà cũng có thể chiếm được trái tim màu tím của cả 2 cô cùng lúc : – Cuộc thi thứ 2 là cuộc thi đua ngựa . Ở đây không có nghĩa là con ngựa sẽ đem lại cảm tình của các nàng mà là món quà mà chúng ta có được từ những lần đặt cược trong các lần đua ^^ vì thế các bạn cứ đặt cược thật nhiều thì sẽ được 1 số huy chương kha khá nhưng hãy để dành đi vì khi bạn lấy được ppower berry thì thay vào đó sẽ chỗ 1 chiếc váy chứ không phải là power berry nữa và các nàng ai cũng thích món quà này cả cho nên ta tặng ai cũng được tất ^^ : :whew: thôi để hextia đi nghiên cứu tiếp các bác nhé ^^ : hẹn gặp lại nhé Hi everybody hôm nay hextia sẽ gửi thêm 1 hướng dẫn nữa ^^ : . Hextia sẽ cung cấp cho quý vị 1 ít công thức nấu ăn mà hextia thu thập được :- Công thức number1 cách làm khoai tây chiên ngon số 1 ko chê vào đâu được và không thể nào ngon hơn được nữa ^^ : đó dùng dao cắt ra sau đó dùng chảo và muối vào thì món ăn sẽ rất ngon ^^.- Công thức đặt biệt chuyên dùng để tặng các cô bạn vào ngày lễ đặt biệt ^^ đó là công thức làm bánh coockie ta cần phải có bơ , bột , cán bột và lò nướng thế thôi . Nhưng cái khó là tìm bơ ^^ ( chuyện này thì cho hextia xin lỗi vì hextia vẫn chưa tìm ra :

*

đó là vấn đề làm hextia buồn lòng .- Nhưng kô sao hextia sẽ giới thiệu với quý vị 1 công thức khác ^^ công thức làm sốt trứng từ trứng mà kô cần phải mua máy ^^ đó là : bạn cần có trứng , dầu ăn và đồ đánh trứng ah mà hình như còn 1 chút gia vị gì đấy mà hextia quên rồi :p sry quý vị ngen tuỳ vào loại trứng thì quý vị sẽ có các loại sốt khác nhauThui hextia đi chơi ngen bà con hẹn gặp lại bà con Bibi all.

Viết một bình luận