Giáo Trình Tự Học Guitar Đệm Hát Trong 30 Ngày, Tự Học Đàn Guitar Đệm Hát

Bạn thường hay đi ca hát với bạn bè, đi những quán café acoustic, hay đi du ca ở café bệt, phố đi bộ,… Bạn thấy mọi người chơi đàn bocdau.com cực “chất” và rất muốn mình cũng chơi được như vậy. Nhưng khổ nỗi bạn không biết phải bắt đầu học bocdau.com đệm hát từ đâu??? Tìm trên mạng cũng ra một đống kiến thức cần phải học, khiến cho bạn vô cùng “lạc lối. Biết bao nhiêu câu hỏi trong đầu bạn: học đàn bocdau.com có khó không??? Nên học thầy hay tự học đàn bocdau.com, hay học bocdau.com thì phải bắt đầu từ đâu????

bocdau.com bocdau.com hiểu được điều đó và sẽ đưa ra hướng đi cho người mới học bocdau.com đệm hát như bạn! Bài viết này sẽ nói một cách tổng quan nhất những thứ mà người mới học bocdau.com đệm hát cần chuẩn bị và cần biết, để bạn có thể hình dung và học bocdau.com đệm hát một cách nhanh tiến bộ nhất!

————-

Học bocdau.com đệm hát thì bắt đầu từ đâu?

*

Đệm hát bocdau.com là sự kết hợp giữa đàn và hát. Gồm có kĩ thuật tay trái (bấm hợp âm, chuyển hợp âm), kĩ thuật tay phải (rải hoặc quạt chả), và hát. Như vậy thì tổng cộng những bước chúng ta cần phải học đó là:

Bấm hợp âm (tay trái)Rải điệu, quạt điệu (tay phải)Chuyển hợp âm (tay trái, tay phải)Đệm hát (kết hợp giữa tay trái, tay phải, và hát!)

Vậy là bạn đã có thể hình dung được mình cần phải học những gì để chơi được bocdau.com đệm hát rồi phải không nào? Gồm 4 bước trên!

Nhưng trước khi đi vào 4 bước trên chúng ta cần có 1 bước gọi là bước “Làm quen” (cũng giống như trước khi “ấy” thì cũng phải khởi động dạo đầu đã chứ nhỉ :3 ). Bước này gồm có những điều cần phải biết, tớ cũng sẽ đưa link cho các bạn tìm hiểu luôn nhé:

Sau khi đã đi qua những bước làm quen rồi thì bạn có thể bước vào tập đàn rồi đấy!

1. Bấm hợp âm (tay trái) – Bắt đầu từ tuần 1

Khi bạn tập chơi bocdau.com đệm hát, bạn không cần phải đi tay, solo ì xèo bánh bèo như các “thánh” chơi đàn bocdau.com. Tất cả bạn cần làm chỉ là bấm một tổ hợp nốt, gọi là hợp âm. Một bài hát đơn giản nhiều khi chỉ cần có 3 hợp âm là có thể chơi được rồi! Thế nên bước đầu tiên, hãy luyện bấm hợp âm liên tục và nhuần nhuyễn nhé!

Đang xem: Giáo trình tự học guitar đệm hát

2. Học điệu, học nhịp (tay phải) – Bắt đầu từ tuần 2

Ở bước này các bạn sẽ được học cách phân biệt nhịp phách cơ bản và các điệu đàn cơ bản. Vì bước này cần một sự quan sát trực tiếp và có người hướng dẫn nên các bạn nên xem hướng dẫn bằng video sẽ dễ hiểu và dễ hình dung hơn!

Xem thêm: Lời Bài Hát Lí Dĩa Bánh Bò, Lý Dĩa Bánh Bò By Bé Vân Anh On Amazon Music

3. Chuyển hợp âm kết hợp với các điệu đã học – Bắt đầu từ tuần 5

Sau khi bạn đã tập nhuần nhuyễn 2 bước trên: bấm hợp âm và tập nhịp điệu rồi thì ở bước này, chúng ta sẽ học cách để kết hợp giữa tay trái và tay phải, đó là vừa bấm hợp âm vừa đàn, kết hợp với chuyển hợp âm.

Xem thêm: Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Thí Điểm Unit 7: Traffic, Bai Tap Tieng Anh Lop 7 Thi Diem Unit 7 Traffic

4. Tự đàn tự hát – Bắt đầu từ tuần thứ 7

Khi bạn đã tự chuyển hợp âm được rồi và có thể đệm được 1 bài hoàn chỉnh rồi thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành được 90% tiến độ của giáo trình “Tự học bocdau.com đệm hát trong 10 tuần” rồi đấy! Hãy cố lên, chỉ còn 1 bước nữa – tự đàn tự hát, là bạn đã có thể xách đàn đi “chinh chiến” với bạn bè của mình rồi!

Mặc dù chỉ còn việc ráp lời bài hát vào nữa thôi nhưng bước này cũng khá gian khổ và khiến nhiều bạn tự tập bocdau.com phải “đau đầu”, không biết làm sao để vừa đàn vừa hát được đúng nhịp! Thế nên hãy xem hướng dẫn của bocdau.com bocdau.com cho phần “hóc búa” này nhé!

Trên đây là 4 bước trong giáo trình học bocdau.com đệm hát trong 10 tuần của bocdau.com bocdau.com, và cũng là lời giải đáp cho câu hỏi: “Học bocdau.com đệm hát bắt đầu từ đâu?” của các bạn rồi! Nếu đã biết được nên bắt đầu từ đâu thì còn ngần ngại gì nữa mà không bắt tay vào học đàn bocdau.com đệm hát đi nào! 

Viết một bình luận