Download Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Dược Chọn Lọc, Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

Y học là ngành khoa học phát triển với tốc độ chóng mặt – những kỹ thuật mới, phương pháp điều trị mới được nghiên cứu và phổ biến từng ngày. Để bắt kịp bước tiến như vũ bão của y học thế giới, các y bác sĩ cần không ngừng trau dồi vốn tiếng anh chuyên ngành của mình qua những bộ giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa chất lượng.

Đang xem: Giáo trình tiếng anh chuyên ngành dược

*

Giới thiệu 5 giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa chất lượng nhất

Trong bài viết này, bocdau.com giới thiệu tới các bạn 5 giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa có tính ứng dụng cao được biên soạn và biên dịch bởi các chuyên gia với trình độ chuyên môn xuất sắc trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Từ Điển Y Học Anh-Việt

*

Thuật ngữ y học hiện nay không còn đơn giản như mười, mười lăm năm trước đây. Cùng với sự nỗ lực đạt đến những thành công trong nghiên cứu y khoa để chế ngự và đẩy lùi bệnh tật, thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y đã phát sinh thêm nhiều từ mới quan trọng và cần thiết.

Cuốn Từ điển y học Anh- Việt là giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa được biên soạn dựa trên những từ điển uy tín và khoa học của nhiều nước với trọng tâm giải thích rõ ràng từng đề mục, từng từ ngữ để các bạn nắm vững ý nghĩa những từ cần phải tra cứu, và luôn luôn bảo đảm ý nghĩa nội dung của từ gốc.

Tiếng Anh Chuyên Ngành Y

Mục tiêu của giáo trình học tiếng anh chuyên ngành y khoa này là giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các thuật ngữ và các cấu trúc trong y học thông dụng thông qua các bài đọc hiểu, bài hội thoại, bài tập ngữ pháp và bài đọc thêm.

Đọc thêm  Bài Giải Toán Rời Rạc Nguyễn Hữu Anh Pdf, Giáo Trình Toán Rời Rạc (Gs

Mục tiêu cụ thể của các bài học như sau:

Nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành Khoa học Sức khoẻ.Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, các cấu trúc cơ bản trong bài học.Áp dụng được cấu trúc câu trong các tình huống thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.Đọc hiểu được các đoạn văn phong chuyên ngành Khoa học Sức khoẻ.

English In Medicine (Tiếng Anh Trong Y Khoa: Giáo Trình Về Kỹ Năng Giao Tiếp)

Tiếng Anh trong Y khoa là giáo trình học tiếng anh chuyên ngành y khoa về kỹ năng giao tiếp được GS. BS. Trần Phương Hạnh dịch nguyên bản từ cuốn English in Medicine – A course in communication skills của BS. Eric H. Glendinning và BS. Beverly A. s. Holmström.

Xem thêm: Đáp Án Brain Out 50 Level Đầu (Có Video Hướng Dẫn), Đáp Án Brain Out: Giải Brain Out Từ Level 1 → 225

Đây là ấn bản lần thứ 2, có những điểm mới như:

Bệnh án được cập nhậtTham khảo mới về sách và bài báoCác bài làm về nghe được ghi băng lạiBản đối thoại – đầy đủCác bài làm được mã hóa tùy thuộc kỹ năngNhiều hình ảnh bổ sungCác địa chỉ hữu ích được cập nhậtCác chức vụ mới trong bệnh viện nước Anh

Giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa này dành cho các bác sĩ, sinh viên y khoa trong giai đoạn lâm sàng của quá trình học tập và cho những người hành nghề y phải dùng tiếng Anh để giao tiếp với bệnh nhân và thân nhân của họ cũng như với các đồng nghiệp trong ngành y.

Giáo trình nhằm mục đích chính là phát triển các kỹ năng nói và nghe nhưng cũng chú ý đến các kỹ năng đọc, đặc biệt là cách sử dụng các tài liệu tham khảo và các bài báo. Phần thực hành cũng cung cấp cách viết thư để tham khảo và cách bổ sung nhiều tài liệu y khoa.

Đọc thêm  Goong - Hoàng Cung Đã Full Tiếng Việt

Giáo trình được chia thành 7 bài, mỗi bài tập trung vào một lĩnh vực giao tiếp giữa bác sĩ – bệnh nhân, từ việc làm bệnh án đến việc điều trị.

Đây là bản in lần thứ hai và đã được thay đổi, cập nhật cho phù hợp với sự phát triển của ngành y khoa hiện tại.

Cẩm Nang Người Dịch Tiếng Anh Y Khoa

*

Cẩm Nang Người Dịch Tiếng Anh Y Khoa nằm trong loạt tủ sách Cẩm Nang Y Khoa Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về các thuật ngữ, cụm từ, mẫu câu và đoạn văn có liên quan đến y học, qua đó giúp người dịch tiếng anh có tư liệu phục vụ cho công tác học tập và dịch thuật của mình.

Xem thêm: tải quy định 126-qđ/tw của bộ chính trị

Bố cục của sách gồm các phần chính sau đây:

Phần 1: Từ và mẫu câu về bệnh tật nói chung.Phần 2: Từ và câu về cấu tạo, chứ năng và các chứng rối loạn của cơ thể con người.Phần 3: Dạy và học tiếng Anh Y khoa.Phần 4: 14 bài học căn bản trau dồi từ vựng tiếng Anh Y khoa.Phần 5: (A-Z) các thuật ngữ Y khoa

Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Y Tá

Cuốn sách Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Y Tá rất cần thiết cho những ai đang và đã làm trong bệnh viện. Sách bao gồm:

Bài 1: Giới thiệu giải thích sơ lược với bệnh nhân nhập viện

Bài 2: Sở thích ăn uống và xét nghiệm

Bài 3: Đo định lượng nước bệnh nhân hấp thụ và bài tiết và xét nghiệm đặc biệt

Bài 4: Điều trị và cấp thuốc

Bài 5: Thu thập thông tin

Bài 6: Quan sát bệnh nhân đang bị đau và hỏi về việc dị ứng

Đọc thêm  Mẫu Đơn Xin Tạm Nghỉ Kinh Doanh Hộ Cá Thể Mới Nhất, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Kinh Doanh Hộ Cá Thể

Bài 7: Chỉ dẫn dành cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường

Bài 8: Chăm sóc bệnh nhân có chế độ ăn nhạt và liên hệ với bác sĩ

Bài 9: Qui trình phẫu thuật

Bài 10: Chăm sóc trước ca mổ

Bài 11: Theo dõi việc dùng thuốc giảm đau sau ca mổ

Bài 12: Động viên bệnh nhân sớm đi lại

Bài 13: Tư vấn qua điện thoại và chăm sóc phụ nữ mang thai

Bài 14: Chăm sóc sản phụ trong phòng sinh

Bài 15: Chăm sóc khi sinh và sau khi sinh

Bài 16: Trò chuyện với người mẹ có con bị bệnh

Bài 17: Chăm sóc bệnh nhân khoa nhi nhập viện

Bài 18: Thu thập thông tin ở phòng cấp cứu

Bài 19: Tiến hành chữa trị tại phòng điều trị chứng nhồi máu cơ tim

Bài 20: Những chỉ dẫn trong phòng chăm sóc đặc biệt

Bài 21: Trấn an bệnh nhân bệnh nặng

Bài 22: Bày tỏ sự cảm thông sâu sắc

Bài 23: Chỉ dẫn dành cho bệnh nhân nội khoa xuất viện

Bài 24: Chỉ dẫn dành cho bệnh nhân xuất viện sau khi mổ

Bài 25: Chỉ dẫn dành cho sản phụ và bệnh nhân khoa nhi xuất viện

Bài 26: Thủ tục nhập viện, chuyển phòng bệnh và xuất viện.

Trên đây là 5 bộ giáo trình học tiếng anh chuyên ngành y khoa vô cùng hữu ích trong nghiên cứu chuyên môn cũng như ứng dụng vào các tình huống làm việc thực tế. Bạn hãy download giáo trình tiếng anh chuyên ngành y khoa chất lượng để học ngay hôm nay nhé!

Và nếu bạn muốn học tiếng Anh chuyên ngành y khoa theo một lộ trình bài bản với giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình học được thiết kế dành riêng cho người đi làm, hãy đăng ký tìm hiểu ngay tại đây: https://bocdau.com/dang-ky-hoc/

Viết một bình luận