Giáo Trình Tiếng Anh B1 Gồm Link Book Và Audio, Giáo Trình Tiếng Anh B1 Châu Âu

Bài thi tiếng anh VSTEP B1 thi cả 4 kỹ năng Nghe hiểu – Đọc hiểu – Viết – Nói. Bài thi không chỉ kiểm tra trình độ tiếng anh các kỹ năng mà còn kiểm tra cả từ vựng, ngữ pháp và các thủ thuật làm bài. Để hoàn thành tốt kỳ thi tiếng anh VSTEP B1 hôm nay Ms.Kate Master sẽ giới thiệu cho các bạn Top 7 sách luyện thi ngữ pháp tiếng anh B1 phải có. Hãy cùng khám phá nhé!

*

1. Bộ Destination Grammar & Vocabulary – Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

*

Sách được thiết kế theo từng trình độ

Destination B1 – Trình độ A1 hoặc A2, chuẩn bị thi B1 (bậc 3)Destination B2 – Trình độ anh ngữ B1 trở lên, chuẩn bị thi B2 (bậc 4)Destination C1&C2 – Trình độ anh ngữ B2 trở lên, chuẩn bị thi C1-2 (bậc 5 và 6)

Bộ sách cung cấp lượng lớn từ vựng và ngữ pháp đan xen theo từng chủ đề. Kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, có bài tập thực hành đi kèm với đầy đủ đáp án.

Đang xem: Giáo trình tiếng anh b1

Phần từ vựng

Được chia thành các chủ đề, phân thành 5 mục chính: topic vocabulary in contrast, phrasal verbs, phrases & collocations, word patterns và word formation.Bài tập đi kèm để luyện tập và nâng cao những kiến thức đã học.Hệ thống từ vựng sát với thực tế, có tính ứng dụng cao trong các bài thi Writing – Speaking.

Phần ngữ pháp

Cung cấp đầy đủ cách sử dụng các thì từ trong tiếng anh, các loại từ, và các cấu trúc ngữ pháp khác trong Tiếng Anh.Bài tập đi kèm sau phần lý thuyết được thiết kế từ dễ đến khó, giúp bạn bám sát kiến thức được trình bày ở trên.

2. Ngữ pháp Tiếng Anh – Bùi Ý & Vũ Thanh Phương

*

“Ngữ pháp tiếng anh” là cuốn sách tài liệu tham khảo tốt để ôn lại kiến thức ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi tiếng anh B1. Bản chất của quyển sách là sách ngữ pháp tiếng anh cơ bản và thực hành, được thiết kế bao gồm các chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, mỗi chủ điểm ngữ pháp đều có công thức và ví dụ minh họa rõ ràng giúp người học dễ hình dung và tiếp cận kiến thức. Cùng với đó là bài tập vận dụng được sắp xếp từ dễ đến khó để người học rèn luyện.

Cuốn sách phù hợp cho những bạn mất gốc tiếng anh và muốn tự học ở nhà. Đặc biệt sau mỗi bài học có phần nhắc lại củng cố kiến thức cho mỗi chủ điểm ngữ pháp.Thiết kế bài học logic bao gồm:

Phần I: 11 chương 31 bài, giới thiệu về cách phân loại, hình thái cấu tạo, chức năng và cách dùng các từ loại trong tiếng Anh. Ngoài từ, nó còn có một số cách đặt câu và lỗi sai thường gặp khi dùng các từ loại đó. Những danh từ, tính từ, động từ, giới từ, trạng từ, mạo từ..tất cả đều gói gọn trong phần này.Phần II: 5 chương 14 bài, tập trung giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dần với ví dụ đặt câu và công thức mẫu cơ bản.Phần III – đáp án cho các bài tập nhằm giúp cho các bạn tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của mình.

Xem thêm: Màu Dây Usb Bị Đứt – Hỏi Cách Nối Dây Bàn Phím Usb Bị Đứt

3. Sách vàng ngữ pháp và biên tập tiếng Anh

*

Sách phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, những ai muốn thi Tiếng Anh A2, B1, B2, giúp nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng. Nội dung sách được trình bày súc tích và ngắn gọn, cô đọng dễ học. Có nhiều ví dụ minh họa rõ ràng, dễ hiểu. Hệ thống bài tập thú vị giúp người học ghi nhớ kiến thức đã học một cách hiệu quả. Đây là cuốn sách vô cùng cần thiết đối với những ai muốn nâng cao khả năng viết tiếng Anh của mình.

4. 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm

*

Cuốn sách chắt lọc những kiến thức ngữ pháp trọng tâm, phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm dùng để làm tài liệu ôn thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp – vào lớp 10 hoặc kì thi Đại học. Ngòi ra cuốn sách còn phù hợp cho các bạn luyện các chứng chỉ quốc tế B1, B2, C1 và phù hợp với cả giảng viên, giáo viên làm tài liệu giảng dạy.

Xem thêm: Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm An Toàn Giao Thông Lớp 5 Năm 2020, Câu Hỏi Trắc Nghiệm An Toàn Giao Thông Lớp 5

Kiến thức được sắp xếp khoa học theo từng chuyên đề rất dễ học. Mỗi chủ điểm luôn luôn kèm theo những ví dụ minh họa và bài tập vận dụng, giúp quá trình ôn luyện đạt hiệu quả cao. Sau khi làm bài tập bạn cũng có thể đối chiếu với lời giải chi tiết đi kèm.Sau mỗi 5 chuyên để là các bài tập ôn luyện, nhằm giúp hệ thống và liên kết kiến thức lại với nhau, bước đầu sẽ giúp bạn quen với kiến thức tiếng Anh tổng hợp trong đề thi.

Viết một bình luận