Download Giáo Trình Luật Đầu Tư, Giáo Trình Luât Đầu Tư

Giáo trình Luật Đầu tư – Đại học Luật Hà Nội – Nhà xuất bản Công an nhân dân 2011. Chủ biên: TS. Bùi Ngọc Cường.

Đang xem: Giáo trình luật đầu tư

 

Những tài liệu liên quan:

 

Giáo trình Luật Đầu tư – Đại học Luật Hà Nội

*

Giáo trình Luật Đầu tư – Đại học Luật Hà Nội

Giới thiệu Giáo trình Luật Đầu tư – Trường Đại học Luật Hà Nội

Nội dung của Giáo trình Luật Đầu tư được xây dựng trên cơ sở những thành tựu nghiên cứu của khoa học luật đầu tư và nội dung của hệ thống pháp luật thực định về đầu tư. Với những nội dung cơ bản của khoa học luật đầu tư và hệ thống pháp luật đầu tư đã trình bày, để thực hiện nhiệm vụ của mình, Giáo trình Luật Đầu tư của Trường Đại học Luật Hà Nội được xây dựng với những nội dung cụ thể sau đây:

– Những vấn đề chung về luật đầu tư,

– Thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tư;

– Các biện pháp đảm bảo và khuyến khích đầu tư;

– Quy chế pháp lý về khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp cao và khu kinh tế;

– Hoạt động đầu tư ra nước ngoài;

– Đầu tư, kinh doanh vốn nhà nước;

– Một số vấn đề cơ bản về luật đầu tư quốc tế.

*

Giáo trình Luật Đầu tư

Nội dung Giáo trình Luật Đầu tư bám sát vào thực tiễn pháp luật về đầu tư ở Việt Nam. Pháp luật về đầu tư ở Việt Nam đã có quá trình hình thành và phát triển trải qua nhiều giai đoạn, với những điều kiện khác nhau về chính trị, kinh tế và xã hội. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay, với vị trí là một bộ phận cấu thành cơ bản của lĩnh vực pháp luật năng động nhất – pháp luật thương mại, pháp luật về đầu tư sẽ còn có những thay đổi cả về nội dung và kỹ thuật lập pháp trước đòi hỏi của thực tiễn kinh doanh. Cùng với sự không hoàn thiện của hệ thống pháp luật về đầu tư, Giáo trình Luật Đầu tư sẽ tiếp tục được bổ sung, hoàn thiện.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Toán Rời Rạc Có Lời Giải, Tài Liệu Bài Tập Toán Rời Rạc Có Giải

Trường Đại học Luật Hà Nội trân trọng giới thiệu và mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để giáo trình ngày càng hoàn thiện.

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Lớp Bồi Dưỡng Lãnh Đạo Cấp Phòng (2 Mẫu), Bài Thu Hoạch Lãnh Đạo Cấp Phòng

Xin trân trọng cảm ơn!

Trường Đại học Luật Hà Nội

Nội dung Giáo trình Luật Đầu tư – Trường Đại học Luật Hà Nội

Chương I: Những vấn đề chung về luật đầu tưKhái quát về đầu tưKhái quát về luật đầu tưKhoa học luật đầu tư và hệ thống môn học luật đầu tưChương II: Quy trình, thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tưKhái niệm và phân loại dự án đầu tưNhững nội dung cơ bản của quy trình, thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tưChương III: Các biện pháp bảo đảm và khuyến khích đầu tưCác biện pháp đảm bảo đầu tưNhững vấn đề chung về các biện pháp đảm bảo đủ tưSự cần thiết phải động ban hành các biện pháp bảo đảm đầu tưNội dung các biện pháp bảo đảm đầu tưCác biện pháp khuyến khích đầu tưNhững vấn đề chung về các biện pháp khuyến khích đầu tưSự cần thiết phải đặt ra các biện pháp khuyến khích đầu tưNội dung các biện pháp khuyến khích đầu tưChương IV: Đầu tư trực tiếp theo hợp đồngĐầu tư theo hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC)Đầu tư theo hình thức hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT); hợp đồng xây dựng – chuyển giao – kinh doanh (BTO); hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT)Chương V: Quy chế pháp lý về các khu kinh tế đặc biệtSự hình thành khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp cao, khu kinh tế ở Việt Nam và hướng phát triển đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tếKhái niệm và đặc trưng của các khu kinh tế đặc biệtTrình tự, thủ tục thành lập các khu kinh tế đặc biệtNhững quy định cơ bản về hoạt động đầu tư vào các khu kinh tế đặc biệtQuản lý nhà nước đối với các khu kinh tế đặc biệtChương VI: Đầu tư nước ngoàiKhái quát về đầu tư ra nước ngoàiPháp luật về đầu tư ra nước ngoàiChương VII: Đầu tư, kinh doanh vốn nhà nướcKhái quát chung về đầu tư, kinh doanh vốn nhà nướcNội dung đầu tư, kinh doanh vốn nhà nướcTrình tự đầu tư kinh doanh vốn nhà nướcChương VIII: Một số vấn đề cơ bản về luật đầu tư quốc tếSự phát triển của luật đầu tư quốc tếQuy luậtMột số nội dung cơ bản của các hiệp định đầu tư quốc tếMột số hiệp định đầu tư quan trọng ở cấp địa phương, khu vực và song phương Việt Nam đang và sẽ là thành viênChương IX: Pháp luật đầu tư của một số nướcGiới thiệu về luật đầu tư của CampuchiaGiới thiệu về luật khuyến khích và quản lý đầu tư nước ngoài của cộng hòa Dân Chủ nhân dân làoGiới thiệu luật kinh doanh nước ngoài của Thái LanGiới thiệu luật đầu tư của SingaporeGiới thiệu pháp luật đầu tư nước ngoài của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

*

*

*

Giáo trình Luật Đầu tư PDF

Giáo trình Luật Đầu tư PDF

Do hệ thống dữ liệu của bocdau.com thường xuyên bị quá tải nên chúng tôi không đính kèm file trong bài viết. Bạn nào cần bản mềm tài liệu này, vui lòng để lại Email ở dưới phần bình luận!

*

Trang cuối Giáo trình Luật Đầu tư – Đại học Luật Hà Nội

Một số giáo trình Luật đầu tư khác của Trường Đại học Luật Hà Nội

1. Giáo trình Luật đầu tư – Chủ biên: TS. Bùi Ngọc Cường – NXB Công an Nhân dân 2006

Trình bày những nội dung cơ bản của môn học Luật Đầu tư, gồm: những vấn đề cơ bản của Luật đầu tư; sự ra đời và phát triển của nền lập hiến Việt Nam; chế độ chính trị; chế độ bầu cử; bộ máy nhà nước; chính sách kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường; Quốc hội; Chính phủ,…

Giáo trình Luật đầu tư – Chủ biên: TS. Bùi Ngọc Cường

Do hệ thống dữ liệu của bocdau.com thường xuyên bị quá tải nên chúng tôi không đính kèm file trong bài viết. Bạn nào cần bản mềm tài liệu này, vui lòng để lại Email ở dưới phần bình luận!

2. Giáo trình Luật đầu tư – Chủ biên: GS.TS. Claudio Dordi & TS. Nguyễn Thanh Tâm – NXB Thanh niên 2017

Trình bày những nội dung cơ bản về Luật Đầu  quốc tế, gồm: khái quát về đầu  quốc tế; các nguyên tắc cơ bản của Luật Đầu  quốc tế; hợp đồng giữa nhà đầu  nước ngoài và chính phủ nước tiếp nhận đầu ; Việt Nam và Luật Đầu  quốc tế.

Giáo trình Luật đầu tư – Chủ biên: GS.TS. Claudio Dordi & TS. Nguyễn Thanh Tâm

Do hệ thống dữ liệu của bocdau.com thường xuyên bị quá tải nên chúng tôi không đính kèm file trong bài viết. Bạn nào cần bản mềm tài liệu này, vui lòng để lại Email ở dưới phần bình luận!

Các tìm kiếm liên quan đến Giáo trình Luật Đầu tư PDF, Giáo trình Luật Đầu tư 2014, Giáo trình Luật Đầu tư Nhà xuất bản Công an nhân dân, Đề cương Luật Đầu tư Đại học luật Hà Nội, Giáo trình Luật Đầu tư đại học luật, Bài giảng Luật Đầu tư Đại học luật Hà Nội, Giáo trình Luật Đầu tư 2020, Bài giảng Luật Đầu tư

37 bình luận về “Download Giáo Trình Luật Đầu Tư, Giáo Trình Luât Đầu Tư”

Viết một bình luận