Bộ Giáo Trình Headway (Trọn Bộ 6 Cấp Độ Beginner, Tài Liệu Giáo Trình New Headway Chọn Lọc

Bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm New Headway sẽ đến ngay với bạn chỉ bằng một click đơn giản. Tài liệu tiếng anh giao tiếp thông dụng phù hợp với nhiều đối tượng người học sẽ là món quà mà bocdau.com dành tặng bạn hôm nay

*

Điều giản dị về New Headway!

New Headway là bộ giáo trình tiếng anh nổi tiếng của Nhà xuất bản Oxford phát hành lần đầu vào năm 2010. Đó là tâm huyết của 2 tác giả La Liz và John Soars dành tặng người học tiếng anh trên toàn thế giới.

Đang xem: Giáo trình headway

Bộ giáo trình New Headway được biết đến như một tài liệu học tiếng anh nổi tiếng và có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất đối với người học trên toàn thế giới từ trước đến nay. Rất nhiều trường đào tạo và trung tâm anh ngữ đã sử dụng New Headway là giáo trình giảng dạy và học tập.

New Headway là bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp nhiều cấp độ, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người học. Dù bạn mới bắt đầu hay muốn cải thiện nhằm “đánh bóng” kỹ năng tiếng anh, New Headway đều cung cấp được những ấn phẩm tuyệt vời để phục vụ đam mê, sở thích không giới hạn.

Xem thêm: Resources Achievers, B1: Student'S Book, Achievers, B1: Student&#39S Book

Những điều khiến bạn không thể bỏ qua New Headway

Giáo trình tiếng anh giao tiếp là sự lựa chọn đáng tin cậy và sáng suốt. Hàng triệu người đã chinh phục thành công tiếng anh với New Headway:

Nội dung có tính cập nhật cao, khá sát với thực tế. Điều đầu tiên khiến nhiều người học lựa chọn New Headway chính là tính thực tiễn trong nội dung. Các vấn đề được trình bày khá hay dưới góc nhìn cuộc sống. Sự thay đổi muôn màu của đời sống xã hội cũng được thể hiện phần nào trong tài liệu giúp người học sống trong không khí thực tế trong suốt buổi học.Thông tin của tài liệu có tính khoa học và độ tin cậy cao. Một đặc điểm nổi trội của các giáo trình học tiếng anh do Oxford xuất bản đều hướng đến tính chân thực và khoa học. Các thông số trong tài liệu đều có cơ sở khoa học đầy đủ. Người học hoàn toàn có thể bỏ sung kiến thức khoa học đa dạng.Bố cục New Headway thiết kế hợp lý, khoa học, giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng, chuẩn xác và không bị nhàm chán.Nâng cao và hoàn thiện toàn diện tiếng anh cho người học. Với New Headway, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ký năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài học ngữ pháp, từ vựng, thực hành giao tiếp. “Làm chủ” ngữ pháp chính xác, mở rộng vốn từ phong phú, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tự tin, linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục những điều đó với New Headway.Cách thiết kế chủ đề và tình huống thú vị, gắn liền với thực tế cuộc sống là một điểm cộng lớn. Bạn hãy áp dụng kiến thức học được với New Headway vào cuộc sống nhé, rất thiết thực lại hoàn toàn tự nhiên.Giáo trình tiếng anh giao tiếp New Headway cũng yêu cầu bạn thường xuyên thực hành theo cặp hoặc nhóm để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Bạn sẽ ngày càng tự tin và khéo léo hơn với các tình huống đấy.

*

Thông tin về bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp hoàn chỉnh này!

New Headway được biết đến là giáo trình tiếng anh cho nhiều cấp độ. Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu với trình độ của người bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng anh (Beginner), rồi tiến lên các mức độ cao hơn: Elementary (sơ cấp), Pre – Intermediate, Intermediate. Khi kiến thức đã chắc chắn ở các cấp độ trên, bạn sẽ tiến tới mức độ nâng cao hơn (Upper Intermediate) và chinh phục mức cao nhất của New Headway: Advanced level. Mỗi cấp độ sẽ tương ứng với 1 DVD trong New Headway.

Xem thêm: Báo Cáo Thực Hành Vật Lý Đại Cương 1, Mẫu Báo Cáo Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương Đhbk

Bạn thấy đấy, bạn có thể đồng hành cùng New Headway ở bất kỳ giai đoạn nào. Miễn là bạn có sự chăm chỉ và cố gắng rèn luyện thực hành thường xuyên.

Một bộ giáo trình New Headway hoàn chỉnh bao gồm:

Sách dành cho người học: Student’s boook và Student’s book split edittionsSách dành cho giáo viên: Teacher’s book và Teacher’s resource bookSách bài tập có/ không có đáp án: Workbook with/ without keyAudio cho người học: Class audio CDsCông cụ hỗ trợ: New HeawayĐĩa CD thực hành tương tác: Interactive practice CD-ROMSĐĩa DVD chứa các video tình huống

Bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này gồm 6 đĩa. Bạn có thể download giáo trình New Headway sau đây:

Viết một bình luận