Giáo Trình Đệm Hát Organ Căn Bản, Giáo Trình Đệm Hát Organ 01

Ngày nay, âm nhạc đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Đàn Organ là một loại nhạc cụ âm nhạc đem đến cho mọi người cảm giác thư thái và thoải mái sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng và rèn luyện sự tập trung, sự kiên nhẫn cũng như sự linh hoạt, mềm dẻo của đôi tay. Đến với trung tâm tâm Viet Thanh Music School bạn sẽ được dạy đàn Organ đệm hát căn bản để tự mình trải nghiệm niềm đam mê âm nhạc.

Đang xem: Giáo trình đệm hát organ

*

Đặc điểm của dạy đàn Organ đệm hát căn bản

Tại trung tâm tâm Viet Thanh Music School các bạn sẽ được học đàn đạt hiệu quả cao nhất, phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn phòng học của bộ GDĐT Việt Nam, áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp những giáo án chuyên ngành nhất hiện nay.

Đối tượng dạy đàn Organ đệm hát căn bản

Đàn Organ là một nhạc cụ âm nhạc phổ biến được nhiều người yêu thích và chọn học. Vì thế đối tượng dạy đàn Organ đệm hát căn bản phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau như: trẻ em, học sinh – sinh viên, những người lớn tuổi có lòng đam mê âm nhạc. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm các bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình.

Đến với địa điểm của chúng tôi các bạn không cần kiến thức về âm nhạc hay nhạc lý mà chỉ cần bạn đam mê và cố gắng, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ.

Tham gia khóa dạy đàn Organ đệm hát căn bản bạn sẽ được học những phương pháp căn bản nhất để học được đệm đàn nhanh nhất. Tại đây bạn sẽ được thực hành nhiều giúp bạn thành thạo, điêu luyện các ngón tay trên từng phím đàn.

*

Ưu điểm của dạy học đàn Organ đệm hát căn bản

Đội ngũ giảng viên dạy đàn Organ tốt nghiệp từ các trường sư phạm âm nhạc, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ giúp học viên tiếp thu bài giảng thật tốt, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên.Mỗi học viện học sẽ được kèm trực tiếp khi thực hành nên sẽ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc hơn và luyên được nhiều hơn.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Môn Tiếng Việt Lớp 4 Giữa Học Kì 2 Theo Thông Tư 22 Fi

Những lưu ý khi dạy học đàn Organ đệm hát căn bản

So với đàn Piano thì đàn Organ đệm hát đơn giản hơn nên bạn cần nắm chắc nguyên tắc cơ bản của nó. Vì vậy, ở đây các giảng viên sẽ dạy bạn tập chậm rồi nhanh dần nhưng đúng nhịp.

Phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa mắt, tai và chân. Mắt luôn nhìn bản nhạc, tai nghe giai điệu và chân dậm theo nhịp. Trước khi tập vào bài mới, bạn cần đọc bài đó một cách tổng quát cụ thể đó là nhẩm theo và đập nhịp nhiều lượt giai điệu của bài. Phải chú ý quan sát hóa biểu (khóa Sol- khóa Fa – dấu hóa- chỉ số nhịp v.v), cần quan sát và ghi nhớ vị trí của các nốt nhạc.

Khi bấm các hợp âm đệm tay trái, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn nên giữ hợp âm mà nên bấm đệm ngắt để rồi sau đó bấm chuyển đổi sang các hợp âm khác được nhanh hơn và do tay trái còn phải thao tác xử lý bấm các nút dồn trống tự động hoặc còn phải bấm đổi tiếng… Khi bạn đã ghép cả bài 2 tay với nhịp trống thì bạn để Tempo chậm – vừa phải. Sau khi đã ghép chắc chắn hãy tăng dần Tempo đến đúng quy định của bài.

Khi tập luyện bạn cũng cần lưu ý đến nhịp phách của từng bài, ở mỗi ô nhịp đều có phách mạnh, phách yếu.

Lời cam kết

Có thể bạn chưa có năng khiếu về âm nhạc, hay chưa hiểu về nhạc lý thì bạn đều có khả năng tham gia và có thể trở thành những tài năng trẻ về âm nhạc khi bạn đến với Việt Thanh Music School. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và dạy học đàn Organ đệm hát căn bản với những phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn cảm thụ âm nhạc hơn và được hoà mình trong một môi trường âm nhạc nghệ thuật đặc sắc.

Xem thêm: Thư Viện Tài Liệu Ielts Ngọc Bách Online, Sách Ielts Ngọc Bách

Khoá dạy học đàn Organ đệm hát căn bản của Việt Thanh Music School luôn là những lựa chọn tối ưu của bạn nên khi bạn đã chọn thì chúng tôi sẵn sàng ở bên bạn. Khoá học được áp dụng cho mọi lứa tuổi tham gia. Hãy nhanh tay gọi điện và đăng kí cùng Việt Thanh Mucsic School để được tư vấn về các khóa học cũng như các chương trình ưu đãi tại trung tâm.

Viết một bình luận