Download Giáo Trình Boya Tiếng Việt, Download Giáo Trình Boya Sơ Cấp 1 Pdf Mp3

Đây là bài viết giới thiệu về giáo trình Boya. Bộ giáo trình đang nổi như một hiện tượng. Vậy, Boya có gì hấp dẫn. Liệu nó có thay thế được giáo trình Hán Ngữ hay không?

Giới thiệu giáo trình Boya

Hiện nay, giáo trình Boya đang là giáo trình được rất nhiều bạn trẻ tìm đến. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về giáo trình này sau đây.

Đang xem: Giáo trình boya tiếng việt

*
*

Mở đầu sách là phần dạy ngữ âm, mình học với video trên youtube nữa. Tiếp theo là 30 bài học với đủ các loại chủ đề xung quanh cuộc sống hiện đại. Mỗi bài học chia ra các phần Bài đọc, Từ mới, Tên riêng, Ngữ pháp trọng điểm, và cuối cùng là Bài tập. Sách có phiên âm tiếng Việt, Pinyin nên mn đừng lo đọc không hiểu gì :))). Nói chung là bạn nào có điện thoại xài android hoặc IOS thì tiện học cùng app để học sẽ thấy thích hơn nhiều.

Ở cuối sách sẽ có phần dịch các Bài đọc, Tra cứu từ mới, Danh từ riêng, Tra cứu từ ngữ trọng điểm. 1 số bạn bảo cuốn này không có đáp án phần bài tập
không hiểu bạn mua cuốn nào chứ mình mua sách phiên bản xuất bản đầu năm 2018 thì sách này có đáp án xìn sò ở phần cuối sách ạ.

Về cơ bản mình thấy mọi người bảo chưa biết gì tiếng Trung thì mua Giáo trình Hán ngữ về học, mình cũng đã đọc qua cuốn đó – đều cùng là của MCBooks mua bản quyền xuất bản – thì cơ bản mình thấy 1 cuốn Boya bằng 3 cuốn Hán ngữ. Mình mới bắt đầu học nhưng vẫn học bằng Boya được đây nên bạn cứ yên tâm. Còn nếu bạn nào mà có điều kiện đi học thì còn gì bằng hehe.

Mua giáo trình Boya ở đâu?

Hiện nay có nhiều chỗ bán giáo trình Boya. Bạn có thể ra thẳng các hiệu sách hoặc mua trên MCbooks (MCbooks là nơi phát hành sách). Nhưng mình thấy những chỗ này, giá sách thường đắt hơn.

Xem thêm: Download Đề Án Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Mới Nhất 2021, Dowload Đề Án Thành Lập Trung Tâm Ngoại Ngữ

Bạn có thể mua theo đường dẫn sau, mua ở đây thì chắc chắn đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sách, sau đây là 3 lựa chọn phù hợp.

Boya 2 cuốn Sơ cấp
Boya 2 cuốn + 2 cuốn bài tập
Boya 4 cuốn (học nâng cao)

Hướng dẫn sử dụng giáo trình Boya

Nếu trước kia bạn cần tải file nghe giáo trình Boya về, hoặc nghe qua CD. Thì nay, bạn chỉ cần tải ứng dụng MCbooks là được.

Xem thêm: Looking For Kanji Look And Learn Pdf, Kanji Look And Learn

Hướng dẫn sử dụng app MCbooks để nghe hội thoại:Bước 1: Tải app (ứng dụng) tên MCbooksBước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào dấu +Bước 3: Đưa camera vào mã QR (mặt sau quyển sách, phía bên dưới)

Mã QR các đầu sách Boya

Boya sơ cấp 1 8935246903056Boya sơ cấp 2 8935246903063Boya trung cấp 1 8935246902714 (tập 1) + 8935246904664 (tập 2)Boya trung cấp 2 8935246904657 (tập 1) + 8935246908013 (tập 2)

Kết thúc bài viết ở đây. Bạn đã có quyết định lựa chọn giáo trình Boya này không. Hãy comment những vấn đề mà bạn đang thắc mắc nhé.

Viết một bình luận