Giáo Trình Boya Pdf Kèm Audio), Tại Giáo Trình Boya Tiếng Việt Pdf

Giáo trình Hán ngữ Boya là bộ sách học Tiếng Trung gồm bốn quyển phân theo trình độ Sơ cấp và Trung cấp. Bộ giáo trình do Lý Hiểu Kỳ tác giả nổi tiếng người Trung Quốc biên soạn, được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam và cả trên Thế giới.

Đang xem: Giáo trình boya pdf

Link tải pdf và file Nghe Giáo trình file Boya ở trong bài viết này

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya đáp ứng được những yêu cầu cần thiết như dễ hiểu, kiến thức phong phú, toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, có bài luyện tập

Đây là một bộ giáo trình tương đối mới, theo tác giả thì giáo trình này tập chung vào hướng giao tiếp chuẩn, có nghĩa là các đoạn hội thoại giống với thực tế hơn các giáo trình khác.

Bài viết đề cập đến nội dung sau: ⇓

Giáo trình Goya có mấy quyển?

Giáo trình Boya có 4 quyển gồm:

Giáo trình Boya sơ cấp 1Giáo trình Boya sơ cấp 2Giáo trình Boya trung cấp 1Giáo trình Boya trung cấp 2.

Sau đây là đánh giá và thông tin chi tiết từng bộ Boya:

Chi tiết bộ giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp

Tác giả: Lý Hiểu Kỳ (Chủ biên)NXB: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà NộiNăm XB: 10-2017Hình thức: Bìa MềmNgôn ngữ: Sách tiếng Việt

*
*
*

Bìa sách Giáo trinh Hán ngữ Boya Trung cấp

⇒ Link tải file MP3 Boya Trung cấp: Tại đây

Đọc thêm  Mẫu Giấy Khám Sức Khỏe A4, Xin Việc, Đi Làm, Lao Động Nước Ngoài

⇒ Link tải file PDF quyển Boya Trung cấp: Tại đây

Đánh giá bộ Giáo trình Hán ngữ BOYA

Giáo trình Boya so với giáo trình Hán Ngữ?

Từ vựng của giáo trình Boya chi tiết hơn, có thêm cột “nghĩa Hán Việt”.Giáo trình Boya màu sắc bắt mắt, kiểu cách hiện đại hơn.Cả 2 giáo trình đều được giảng dạy ở các trung tâm, trường học. Nhưng giáo trình Hán Ngữ được lựa chọn nhiều hơn (vì tuổi đời cũng lâu hơn).Nếu xác định thi HSK nhưng không học theo giáo trình HSK. Thì giáo trình Boya sẽ là lựa chọn tốt hơn Hán Ngữ.Cả 2 giáo trình đều dùng app MCbooks để nghe đoạn hội thoại được. Không cần tải mp3 hay CD.Giáo trình Boya dày hơn, kiến thức sẽ nặng hơn Giáo Trình Hán Ngữ.2. Ai nên học giáo trình BoyaGiáo trình boya chỉ với 4 cuốn nhưng có khối lượng kiến thức bằng 6 cuốn Hán Ngữ. Như vậy, cuốn sách này có kiến thức tương đối nặng đô.Giáo trình Boya chỉ dành cho các bạn đã từng biết chút ít về tiếng Trung. Hay những bạn đã học xong giáo trình khác (301, Hán Ngữ…) muốn tiếp tục bồi dưỡng kiến thức.Bộ sách này phù hợp với những ai muốn tăng vốn từ vựng. Và trau dồi kỹ năng giao tiếp, cũng như văn hóa xã hội Trung Quốc.

Xem thêm: Mẫu Lệnh Điều Xe Mẫu C 09-H, Mẫu Lệnh Điều Xe Ô Tô Mới Nhất 2020

⇒ Xem chi tiết bài: Giáo trình Hán Ngữ và Giáo trình Boya nên học Giáo trình nào ?

Đọc thêm  Cổng Thông Tư 52/2012/Tt-Bca, Cổng Thông Tin Điện Tử Công An Tỉnh An Giang

Có nên học giáo trình Boya không?

Nếu bạn vẫn chưa thấy chắc chắn có nên học giáo trình này hay không. Thì mình sẽ giúp bạn chốt lại vấn đề.

Học giáo trình Boya khi:Biết sơ sơ về tiếng TrungKhả năng tư duy nhạy bénĐã học qua giáo trình khácTheo giáo trình ở Trung Tâm, khóa học onlineKhông học giáo trình Boya khi:Không biết gì về tiếng TrungTự học tiếng Trung tại nhàKhả năng tư duy Chậm

⇒ Xem chi tiết bài: Có nên học tiếng Trung theo giáo trình Boya

Hướng dẫn sử dụng giáo trình Boya

Nếu trước kia bạn cần tải file nghe giáo trình Boya về, hoặc nghe qua CD. Thì nay, bạn chỉ cần tải ứng dụng MCbooks là được.

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Lớp Trung Cấp Chính Trị

Hướng dẫn sử dụng app MCbooks để nghe hội thoại:

Bước 1: Tải app (ứng dụng) tên MCbooksBước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào dấu +Bước 3: Đưa camera vào mã QR (mặt sau quyển sách, phía bên dưới)

Dưới đây là video đánh của VTV6

Các bạn ở VTV6 cũng đánh giá hơi cao về giáo trình Boya, nhưng đây cũng là một giáo trình khá thú vị nếu bạn có nhu cầu mua Giáo trình Boya.

Viết một bình luận