Giáo Trình Autocad 2010 Tiếng Việt

Giáo Trình Autocad 2010 Tiếng Việt đầy đủ, toàn vẹn dành cho dân xây dựng và sinh viên muốn tìm hiểu về bộ mon autocad phiên bản 2010

Giáo Trình Autocad 2010 Tiếng Việt

Làm việc với các bản vẽ trên máy tính ngày nay đã trở nên quen thuộc và là phương tiện hàng ngày của những người thiết kế. Đối với những người mới bắt đầu học vẽ trên máy tính và những người đã làm quen với phần mềm AutoCAD đều có mong muốn học được các cách vẽ đơn giản bỏ bớt một số thao tác thừa trong khi vẽ.

Cuốn sách này được chúng tôi viết khi còn là những sinh viên năm thứ 3 Đại học ở chuyên nghành Kiến Trúc, trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội, với những kinh nghiệm đã học hỏi từ những ngưòi thầy, bạn bè và sách báo cũng như kinh nghiệm tự rút ra cho bản thân. Trong khuôn khổ cuốn sách nhỏ, chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn những kinh nghiệm mà những cuốn sách có mặt trên thị trường ít đề cập đến với hy vọng nó như là những kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn từ lúc thiết lập bản vẽ đến quy trình xuất bản in.

Khi viết cuốn sách này chúng tôi cũng rất mong các bạn hãy ít dựa dẫm vào sách vở, biết tự tìm tòi, tự mình củng cố kiến thức của mình, đừng học một cách máy móc mà hãy chọn một cách làm trên máy tính mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Lần tái bản năm 2010 này được tôi cập nhật lại một số hình ảnh ở mảng 2D và nội dung ở mảng 3D nhằm tăng cường tính cập nhật và thực tiễn cho cuốn sách và đích đến là bạn đọc. Tại sao tôi lại đưa thêm mảng 3D vào cuốn giáo trình này? Liệu nó có thực sự cần thiết cho bạn hay không? Với các bạn dân xây dựng, có thể các bạn không cần đến các kỹ năng 3D, nhưng với dân thiết kế nội-ngoại thất, thiết kế cơ khí và đặc biệt là Kiến trúc thì 3D CAD là một đòi hỏi TỐI THIỂU… Tôi không có ý định đi sâu hoặc hệ thống toàn bộ các ứng dụng 3D trong CAD, mà tôi chỉ muốn giúp bạn tiếp cận nó một cách đơn giản nhất trong mức có thể có, để từ đó bạn có thể phát triển thêm các kỹ năng riêng của mình, tạo thành một
‘bản năng nghề nghiệp’ và giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Đọc thêm  Giáo Trình Pháp Luật Giao Thông Đường Bộ 2018 Pdf +Word Miễn Phí

Mục đích của loạt tutorial về 3D trong AutoCAD này của tôi chỉ nhằm giúp các bạn đã nắm vững hoặc
cơ bản về 2D trong CAD trước khi chuyển qua môi trường 3 chiều sống động và phức tạp hơn. CAD là một chương trình thiết kế mạnh về tính chính xác, số liệu và các ứng dụng về thiết kế 2D. Tuy nhiên, gần đây CAD đã trở nên hoàn thiện hơn ở mảng 3D, giúp bạn dễ dàng xử lý thô các bản vẽ trước khi xuất sang các ứng dụng xử lý mô hình khác như Max để xử lý thêm.

Cuốn sách này chúng tôi hoàn toàn tự viết và biên soạn nên chắc chắn không thể tránh khỏi thiếu sót, trong quá trình biên soạn, biên tập và trình bày chắc còn nhiều thiếu sót, mong nhận được sự góp ý chân thành của mọi người. Mọi ý kiến góp ý và phản hồi, vui lòng liên hệ theo các thông tin ở trang cuối.
Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp ích cho các bạn.

TỔNG QUAN VỀ AUTOCAD 2010

Có lẽ chúng ta không cần nói quá nhiều về Autocad vì nó là phầm mềm quá nổi tiếng rồi. Đặc biệt là với những người làm công việc thiết kế thì đây là phần mềm. Không thể thiếu hỗ trợ cho công việc của họ. Cùng với anh em nhà Autocad. AutoCAD 2010 là sản phẩm của hãng AutoDesk. Một công ty hàng đầu của Mỹ chuyên thiết kế các phần mềm 2D, 3D. Để phục vụ cho các ngành mỹ thuật, kiến trúc, truyền thông.

Đọc thêm  Mẫu Bìa Tiểu Luận Ftu - Mẫu Bìa Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại Học Ngoại Thương

So với những người anh em tiền nhiệm và hậu nhiệm thì phiên bản Autocad 2010. Vẫn được đa số người dùng yêu thích và sử dụng. Với họ, Autocad 2010 có ưu điểm là khởi động nhanh, giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng. Tuy nhiên không chỉ có vậy, Autocad 2010 còn được yêu thích bởi những tính năng sau:

AUTOCAD 2010 CÓ KHẢ NĂNG TÙY BIẾN CAO

Với khả năng tùy biến được nâng cấp, phiên bản autocad 2010 mang đến phần giao diện. Sẽ được hiển thị những tính năng người dung thường xuyên sử dụng nhất. Đặc biệt với Autocad 2010 trang bị tính năng thiết kế từng lớp, rất rõ ràng và tiện lợi nhất là với những những người mới bắt đầu.

Do đó mọi người đều Khuyên nếu bạn học thiết kế thì hãy bắt đầu với cuốn giáo trình Autocad 2010 nhé. Vì rất phù hợp với những người bắt đầu học thiết kế.

ĐỊNH VỊ VÀ TÌM KIẾM CÁC DỮ LIỆU THIẾT KẾ DỄ DÀNG

Tính năng Định vị và tìm kiếm các dữ liệu giúp cho người dùng dễ dàng định vị và tìm kiếm. Từng thành phần nhỏ trong một bản thiết kế phức tạp một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

AUTOCAD 2010 HỖ TRỢ CHỮ KÝ KỸ THUẬT SỐ

Để giúp người dùng lưu chữ các fille thiết kế an toàn hơn. Autocad 2010 cung cấp tính năng hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số, giúp cho người dùng đăng nhập. Vào các bản vẽ, tài liệu để kiểm tra xem có sự thay đổi nào sau lần cuối cùng thực hiện tài liệu.

TÍNH NĂNG IN FILE PDF CHO CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TỐT HƠN

Tính năng này cho phép đạt chất lượng hình ảnh cao với kích thước file nhỏ hơn. Và cho phép đính kèm các file PDF vào các bản vẽ, giúp người dùng tăng đến 63% hiệu quả làm việc.

HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG CÁC TẬP TIN PDF VÀ DWG

Với Autocad 2010, bạn sẽ không phải cài thêm bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào. Bởi AutoCad 2010 có thể trèn các tập tin định dạng pdf trực tiếp vào. Nghiên cứu cho thấy tính năng này giúp kết nối 2 chiều. Trong nhóm thiết kế đông người, hiệu quả công việc tăng lên 43%.

Đọc thêm  Tuyển Tập Truyện Ngắn Nguyễn Ngọc Ngạn, Truyện Ngắn Hay

LINK TẢI GIÁO TRÌNH AUTOCAD 2010 PDF MIỄN PHÍ

Với những tính năng nổi bật như đã nêu trên hiện nay autocad 2010 vẫn là phần mềm được nhiều nhà thiết kế ứng dụng cho các sáng tạo của mình. Do đó nhu cầu học Autocad cũng theo đó mà tăng lên.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những ưu điểm nổi bật nhất của cuốn giáo trình Autocad 2010. Tuy là cuốn sách nhỏ, chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn những kinh nghiệm mà những cuốn sách có mặt trên thị trường. Ít đề cập đến với hy vọng nó như là những kinh nghiệm thực tế. Để từ đó bạn có thể phát triển thêm các kỹ năng riêng của mình. Tạo thành một ‘bản năng nghề nghiệp’ và giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, với cuốn giáo trình Autocad 2010 này chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn từ lúc thiết lập bản vẽ đến quy trình xuất bản in. Chính vì CAD là một chương trình thiết kế mạnh về tính chính xác, số liệu và các ứng dụng về thiết kế 2D. Tuy nhiên, gần đây CAD đã trở nên hoàn thiện hơn ở mảng 3D, giúp bạn dễ dàng xử lý thô các bản vẽ trước khi xuất sang. Các ứng dụng xử lý mô hình khác như Max để xử lý thêm. Chúng tôi cũng nhanh chóng cập nhật phần này vào giáo trình, giúp các ban có những tiếp cận thực tế hơn với phần mềm

Để sở hữu cuốn Giáo trình Autocad 2010 trọn bộ, hãy nhấp vào link trong bài viết. Để tải về máy. Chúc các bạn thành công

Xem thêm:

Viết một bình luận