Sách Giáo Án Nghề Làm Vườn Lớp 11 Đầy Đủ, Giáo Án Môn Nghề Làm Vườn Khối 11 Đầy Đủ

Tham khảo tài liệu “giáo án nghề làm vườn lớp 11 – tiết:103,104 ôn tập”, tài liệu phổ thông, sinh học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đang xem: Giáo án nghề làm vườn lớp 11

Giáo án nghề làm vườn lớp 11 – Tiết:103,104ÔN TẬPI. MỤC TIÊU1. Kiến thức:- Hệ thống những kiến thức đã học trong chươngtrình môn học nghề làm vườn- Biết và nắm vững các kiến thức của từng chương- Phát hiện những kiến thức con yếu kém của họcsinh để bổ sung trong quá trình học tập- Thực hành lại những kỷ năng thao tác còn chưa đạtyêu cầu, một số kỷ năng khó trong các bài thực hành2. Kỹ năngRèn luyện kỹ năng so sánh, tổng hợp, khái quát hoáII. CHUẨN BỊ- HS đọc kỹ mục tiêu chương trình môn học trongSGK, làm cơ sở cho việc ôn tập- Đọc kỹ sơ đồ hệ thống kiến thức môn học và trọngtâm của từng chươngIII. TIẾN TRÌNH DẠY HỌC1. Hoạt động 1. Hệ thống các kiến thức đã học Chất điều hoà sinh trưởngChất điều hoà sinh trưởng vàchế phẩm sinh học Chế phẩm sinhhọcBảo quản và chế biến Một số vấn đềchungsản phẩm rau, quả Một số phương pháp bảo quảnvà chế biến rau, quảHoạt động 2. Thảo luận để rút ra những kiến thứctrọng tâmNhững kiến thức trọng tâm cần nắm vữngChương 1: Thiết kế vườnNhững yêu cầu kỹ thuật của thiết kế vườnNội dung thiết kế vườnVườn tạp, nguyên nhân của vườn tạpNguyên tắc, biện pháp cải tạo và tu bổ vườn tạpChương 2: Vườn ươm và phương pháp nhân giốngcây: – yêu cầu kỷ thuật khi chọn vườn ươm cây giống – cấu trúc của vườn ươm cây giống cố định và mô hình thiết kê – quy trình kỷ thuật và những yêu cầu đạt được khi thực hiện các biện pháp nhân giống bằng các phương pháp. Phạm vi ứng dụng của các phương phápChương 3: Kỷ thuật trồng một số cây điển hình trongvườn: – quy trình kỷ thuật trồng và chăm sóc cây, thu hoạch và bảo quản – Vận dụng kiến thức đã học ở từng bài vào thực tiễn sản xuất và ngược lạiChương 4 ứng dụng chất điều hoà sinh trưởng và chếphẩm sinh họcÝ nghĩa thực tiễn của các chất điều hoà sinh trưởngvà chế phẩm sinh học và kỷ thuẩ sử dụng các chất đótrong nghề làm vườnChương 5. Bảo quản và chế biến rau, quả – Nắm được cơ sở khoa học của phương pháp bảo quản và chế biến rau, quả – Nắm được quy trình kỷ thuật của bảo quản, chế biến rau quảThực hành:- Sử dụng chất điều hoà sinh trưởng trong giâm, chiếtcành và kích thích ra hoa- Sử dụng chế phẩm sinh học vào chăm sóc rau, hoaquả và cây cảnh- Chế biến rau quả bằng phương pháp muối chua3. Hoạt động 3. Trả lời các câu hỏi SGK………………………………………………………………………….. ..

*
Để tải tài liệu, bạn cần kiên nhẫn thực hiên 3 bước sau: 1- Nhấn nút Dowload bên dưới; 2- Không rời khỏi màn hình chờ; 3- Nhập chính xác mã bảo vệ (không enter).
(Ưu tiên sđt của Viettel hoặc Mobifone)

Họ và tên:
Số điện thoại:
*

Thanh toán qua cổng thanh toán của Vinaphone, vui lòng nhập vào lại số điện thoại của bạn, bấm Đồng ý và nhập mã OTP để xác nhận thanh toán
Vui lòng chờ 10 giây, một tin nhắn chứa mã số xác thực OTP sẽ được gởi đến số điện thoại của ban. Hãy nhập mã OPT đó vào ô bên dưới để xác nhận việc download tài liệu.

Xem thêm: Tóm Tắt Diễn Biến Chiến Dịch Điện Biên Phủ Trên Không ” Ở Hà Nội

Mã xác thực (OTP) của tôi là.
Tải tài liệu tại đây: Giáo án nghề làm vườn lớp 11 – Tiết:103,104 ÔN TẬP
Ý kiến bạn đọc
Người phản hồi Thanh ngày Wednesday, April 13, 2016 3:08 AM

Ad oi, lam sao de doi qua che do Word duoc, giup em nha

Người phản hồi bocdau.com08 ngày Wednesday, April 13, 2016 3:46 AM

Rat tuyet, tai lieu hay qua, minh rat thich

Xem thêm: Báo Cáo Tổng Kết Hội Cựu Giáo Chức, Hội Nghị Tổng Kết Chi Hội Cựu Giáo Chức Năm 2020

Người phản hồi Dũng ngày Wednesday, April 13, 2016 4:34 AM

Tai ve de dang ma tai lieu lai day du. cam on Ad

Viết một bình luận