Góc Cảnh Báo: Sự Thực Về Bộ Eng Breaking Download Free, Eng Breaking

Chắc các ông cũng từng như tôi, bỏ tiền ra nạp thẻ chơi game, mua đồ event cho nhân vật trong game thì không tiếc. Nhưng bảo bỏ tiền ra mua sách, mua chương trình học thì “lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa”, cảm thấy phí phạm vô cùng.

Đang xem: Góc cảnh báo: sự thực về bộ eng breaking download free

Vào vấn đề chính luôn nhé các ông. Tôi là một thằng dở tiếng Anh lắm, nhất là khoản nói. Về lý thuyết thì cũng biết một chút chứ không phải đến nỗi không biết một tí gì. Nhưng mà tôi thấy nó cũng không quá quan trọng.

Nếu muốn luyện nghe nói tiếng Anh thì chỉ cần lên chơi game server nước ngoài là được, như là PUBG chẳng hạn, cứ kiếm người nước ngoài ghép cặp vào thì sau vài tuần tiếng Anh lại ngon hẳn ấy chứ.Chẳng phải lúc nào người ta cũng bảo để nhanh lên trình tiếng Anh nhất thì cần phải nói chuyện với người nước ngoài là gì.

Nhưng mà không dễ ngon ăn như tôi tưởng. Đợt đầu chơi thì gặp người nước ngoài đó nhưng tiếng Anh của tôi dở quá, tôi nói người ta không hiểu, người ta nói tôi cũng chịu, chẳng biết đường nào mà support, toàn mất mạng liên tục.

Chơi lâu cũng quen mấy từ cơ bản trong game, cứ nghĩ là mình lên trình rồi. Đến lúc gặp phải thằng partner Tây thật, tôi đần luôn các ông ạ, thấy thốn thốn nhục nhục.

Thế là tôi ngồi mò mẫm có chương trình nào luyện nghe nói tiếng Anh cho nhanh lên trình không. Tôi ngồi mò thấy toàn ra các khóa học ở trung tâm này nọ, toàn mấy triệu, lại còn phải đi xa, học tối. Mà tối nhiều khi còn phải đi chơi với Gấu nữa, thời gian đâu ra. Vậy là dẹp, phải tìm được cái bộ nào học online hoặc trên máy tính.

Ngồi tìm hiểu một hồi thì thấy có cái Eng Breaking có vẻ ổn ổn nhất, thấy nhiều cái hay hơn Effortless mà giá cũng rẻ hơn Topica, chỉ có 500k thôi.

Xem thêm: Mẫu Tờ Trình Đề Nghị Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng, Công Văn 3434/Syt

Đây là bản mình nhận được nhé, màu xanh trắng chứ không phải như ảnh trên mạng

Ờ nói là 500k nhưng mà vẫn xót, từng ấy mua được ối đồ xịn trong game rồi đấy, nhưng làm nào để học được đây???

Cái khó ló cái khôn, cái này chắc chẳng khác gì mấy phần mềm, lên tìm Eng Breaking download free thì thấy có 2 trang: 1 trang không có link vì họ bảo vấn đề bản quyền, 1 trang thì có đầy đủ từ giáo trình Eng Breaking PDF đến audio… Tôi tải luôn.

Tôi học được xong lesson 1, 2 thấy khá hay, cách học mới lạ, được cái thích nhất là chẳng phải tốn đồng nào.

Nhưng…vâng lại là chữ nhưng các ông ạ, đời nào biết được chữ ngờ. Tôi để ý từ hôm đó máy tôi thường xuyên tự động download rất nhiều phần mềm khác mà không kiểm soát được.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Violympic Lop 6 Vong 3 Nam Hoc 20142015, Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 6 Vòng 3 Năm 2015

Chưa kể Chrome của tôi tự động hiện những noti quảng cáo game, thi thoảng có cả mấy ảnh nhạy cảm cứ hiện ở góc phải màn hình. Tôi gõ tìm kiếm thì nó tự động nhảy vào trang tìm kiếm nào lạ hoắc chứ không phải Google nữa. Rồi các quảng cáo bẩn cứ liên tục hiện ra làm tôi rất khó chịu.

Đỉnh điểm là lần đó Gấu tới nhà chơi. Gấu muốn rủ tôi xem phim “Coco – Cuộc hội ngộ diệu kì” cùng xem. Đúng cảnh thằng bé Miguel chuẩn bị lên biểu diễn ở sân khấu thế giới bên kia thì quảng cáo bẩn nhảy ra. Tôi cuống cuồng lên tìm cách tắt, quay lại thấy Gấu đùng đùng bỏ về, nói thế nào cũng không chịu nghe. Thôi xong, thế là Gấu nghĩ tôi đầu óc đen tối, dỗi mất mấy ngày, tôi phải giải thích mãi mới chịu nghe.

Tôi vác máy ra tiệm sửa, người ta mò ra file Eng Breaking download free lần trước với một vài file tiếng Anh khác mà tôi cũng tải miễn phí dính virus nặng, phải cài lại Win luôn, mất toi bữa đi chơi với Gấu

Viết một bình luận