Ưu Và Khuyết Điểm Của Phần Mềm Giáo Dục Emis Là Gì, Ưu Và Khuyết Điểm Của Phần Mềm Giáo Dục Emis

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của EMIS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của EMIS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của EMIS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Emis là gì

Ý nghĩa chính của EMIS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của EMIS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa EMIS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: doremontap33

Tất cả các định nghĩa của EMIS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của EMIS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: bài thu hoạch chuyến đi thực tế

từ viết tắtĐịnh nghĩa
EMIS Bên ngoài thư giao diện hệ thống
EMIS Dịch vụ thông tin toán học châu Âu
EMIS Egton y tế thông tin hệ thống
EMIS Energie en Milieu Informatiesysteem voor het Vlaamse Gewest
EMIS Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
EMIS Hệ thống thông tin quản lý khẩn cấp
EMIS Hệ thống thông tin quản lý môi trường
EMIS Hệ thống thông tin quản lý nhân viên
EMIS Hệ thống thông tin quản lý thiết bị
EMIS Hệ thống thông tin quản lý thực thi pháp luật
EMIS Hệ thống thông tin quản lý điều hành
EMIS Hệ thống thông tin điện tử quản lý
EMIS Tách đồng vị điện từ
EMIS Xã hội công nghệ thông tin y tế châu Âu

EMIS đứng trong văn bản

Tóm lại, EMIS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách EMIS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của EMIS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của EMIS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của EMIS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của EMIS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Viết một bình luận