Nền tảng học Tiếng Anh giao tiếp Online số 1 Việt … – TOPICA Native

E learning topica

Topica Native đang chứng tỏ vị trí số 1 trong ngành đào tạo Tiếng Anh giao tiếp Online tại Việt Nam. Vậy điều gì chứng minh cho sự thành công đó? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm:

  • Học Tiếng Anh với người bản xứ có thực sự tốt đến thế?
  • VTV: “TOPICA là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo giao tiếp Online tại Việt Nam”

1. Chất lượng đào tạo tiếng anh giao tiếp Online hàng đầu Việt Nam

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA – là một trong những đơn vị đào tạo giao tiếp Online (E-learning) lớn nhất Đông Nam Á, tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning. Với hơn 1,600 giảng viên doanh nhân tham gia giảng dạy, chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến đã có 115,000 cựu sinh viên thành đạt trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp.

Chương trình TOPICA Native là chương trình học Tiếng Anh giao tiếp Online, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING (tạm dịch là học tập thích ứng); tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ Âu – Mỹ – Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ TOPICA Native liên tục mở các lớp học giao tiếp Online, qua đó, giáo viên sẽ giảng dạy Tiếng Anh trực tiếp cho học viên. Nhờ có công nghệ hiện đại, các lớp học Tiếng Anh giao tiếp Online được thiết kế trực quan, sinh động khiến cho việc giảng dạy gần gũi và đạt hiệu quả cao nhất.

Đọc thêm  Tài Liệu Kế Hoạch Phát Triển Sản Phẩm, Kế Hoạch Phát Triển Sản Phẩm Mới

1.1. Phương pháp dạy và học vượt trội

Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp Online được áp dụng tại TOPICA Native tuân theo quy trình P.I.A.L.E thay vì L.I.P.E như các phương pháp truyền thống.

Điểm ưu việt cho phương pháp học mà Topica Native mang đến cho học viên chính là phá vỡ nền tảng giáo dục cũ, đưa đến cho học viên giải pháp và lộ trình học hoàn toàn mới. Ngay khi vừa bắt đầu, bạn đã phải luyện tập cùng với các giáo viên bản ngữ. Sau đó là trao đổi, thảo luận cùng các bạn học viên khác và giáo viên hướng dẫn. Tiếp theo bạn được làm các bài kiểm tra định kỳ để xác định được khả năng của mình, rồi mới đến việc giáo viên tổng kết lại thành kiến thức theo lý thuyết. Cuối cùng bạn lại được quay trở lại việc luyện tập cùng giáo viên bản ngữ. Hơn thế nữa, quy trình P.I.A.L.E sẽ giúp bạn có điều kiện được thực hành nhiều hơn, hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế thay vì kết quả trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu quả vượt trội.

Xem thêm: Phương pháp mới: Học tiếng Anh theo kiểu buffet

1.2. Sử dụng nền tảng học Tiếng Anh LMS đầu tiên tại Việt Nam

Trong khi các trung tâm dạy Tiếng Anh giao tiếp Online ở Việt Nam mới đang chỉ dùng nền tảng Skype, Zoom,… để giảng dạy với nhược điểm lớn là không chuyên nghiệp và khó tương tác thì Topica đã có 1 bước đột phá lớn khi lần đầu tiên sử dụng nền tảng LMS cực kì chuyên nghiệp, vượt trội tại Việt Nam. Vậy LMS là gì?

Đọc thêm  Bài Tập Toán Nâng Cao Lớp 2 Violet, 45 Đề Ôn Hsg Toán Lớp 2

Hệ thống LMS (Learning Management System) là một phần mềm quản lý học tập, phân phối, cung cấp toàn bộ các tài liệu, khóa học, video có liên quan đến chương trình đào tạo. LMS được thiết kế giúp người quản lý dễ dàng tiếp cận và làm việc. Ngoài việc cung cấp nội dung, hệ thống LMS cũng có thể xử lý những việc như đăng ký các khóa học, quản trị khóa học và phân tích các kỹ năng. Giá trị của hệ thống LMS chính là ở khả năng tạo một môi trường đào tạo giao tiếp Online, vận dụng các ứng dụng – công cụ giao tiếp Online (Web 2.0) đa dạng – phong phú để phục vụ vào mục đích giảng dạy và học tập của một tổ chức (bao gồm trường học, công ty).

Thị trường LMS đang bùng cháy và là kết quả của việc tăng cường áp dụng eLearning với nhu cầu không ngừng học hỏi. Đây cũng là xu hướng sử dụng công nghệ đám mây để tích hợp hóa quá trình học tập.

1.3. Đội ngũ giảng viên Âu- Úc- Mỹ đầy kinh nghiệm