Download Eng Breaking Full, Eng Breaking Full Ebook + Audio

Mấy ngày gần đây, tôi liên tục nhận được những phản hồi về chất lượng sản phẩm của bộ Eng Breaking không thực sự tốt như họ kì vọng: luyện cũng bình thường, mãi chẳng thấy tiến bộ dù làm theo sách, tất cả chỉ là chiêu trò quảng cáo…

Từ đâu lại có những ý kiến đó? Nguyên nhân là gì?

Tôi đã rất thắc mắc và quyết tâm đi tìm lời giải đáp

Tôi gửi email lại cho những bạn đó hỏi cặn kẽ quá trình học, những điểm mà các bạn ấy không thấy hài lòng. Tôi còn bổ sung thêm ý kiến sao các bạn không gửi phản hồi lại cho bên Trung tâm X3English – nơi sản xuất và phát hành chương trình Eng Breaking.

Đang xem:

Nhiều bạn bạn chẳng rep lại mail của tôi, một số bạn thì không nói rõ, chỉ nói chung chung là đã luyện theo như hướng dẫn rồi, nhưng không nói rõ là luyện trong bao lâu, tới lesson nào.

Tôi gần như đã tuyệt vọng trong việc tìm câu trả lời thì may sao có 3 email cuối cùng của 3 bạn trả lời rất kĩ càng. Hỏi ra mới biết những bạn đó đều không mua mà tải Eng Breaking miễn phí trên mạng về, hoặc là được share lại.

Từ đó tôi lục lại các email và thấy đều có điểm chung là những bạn này đều không nói luyện có liên tục và chăm chỉ hay không, và cũng không hề nói đã gửi ý kiến phản hồi chất lượng về cho X3English.

Đọc thêm  Mẫu Đơn Và Thủ Tục Xin Giấy Xác Nhận Hạnh Kiểm Địa Phương, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Hạnh Kiểm Mới Nhất Năm 2021

Thử dùng google search, tôi phát hiện ra có những nơi đưa tài liệu Eng Breaking download free lên và tôi đã thử download giáo trình Eng Breaking đó về để so sánh.

Xem thêm: Văn Mẫu Chứng Minh Câu Tục Ngữ Thương Người Như Thể Thương Thân “

Trải nghiệm khi dùng bộ Eng Breaking download free

Điểm trừ đầu tiên, ngay ở quá trình tải đã khiến tôi thấy đáng lo ngại. Đó chính là Link không hoạt động hay còn gọi là Link die. Điều này làm tôi khá bực mình và mất hứng, phải tới đường link thứ năm mới hoạt động.

Sau khi click vào link tôi lại phải trải qua rất nhiều bước và có thể ấn nhầm (với những bạn không thông thạo), rất dễ ấn sang quảng cáo khác.

Khoảng 2 – 3 lần click và chờ đợi như vậy thì cũng hiện ra link PDF ở Google Drive. Một vài link như kế hoạch hành động và bản audio còn tự động mở trang quảng cáo khác khiến tôi nghi ngờ máy tính của mình có thể đã nhiễm virus. Với những bạn nào không thành thạo thì bạn sẽ không biết ấn tải tài liệu ở đâu, nếu ấn nhầm thì có thể tải nhầm những phầm mềm rác, spam…

*

Nó tự hiện ra một tab khác yêu cầu mình cài App nào đó

Điểm trừ to nhất đó chính là bản PDF không có màu, khác xa hoàn toàn với bản gốc, có những bài học cần sử dụng tới hình ảnh và màu sắc trong tranh nhưng bản PDF chỉ có màu đen và trắng thì bạn không thể nào học và đạt kết quả tốt được. Chưa kể tới màu sắc lúc nào cũng hấp dẫn và tạo ra động lực học hơn.

Đọc thêm  Sách Mềm Tiếng Anh - Kho Sách Mềm Môn Tiếng Anh

Tiếp theo là chữ tương đối mờ và khó nhìn vì đây chỉ là bản scan ra, nếu bạn nhìn lâu có thể gây mỏi mắt vì mắt luôn phải căng ra để đọc chứ bị mờ, thiếu… Nếu chăm chỉ hơn, bạn có thể in giáo trình này ra, tuy nhiên nó không có gì khác và nổi bật hơn những quyển sách tiếng anh trên kệ của bạn, liệu bạn có dành 1 hoặc 2 giờ đồng hồ để đọc nó hay in xong lại vứt đó?

*

Chắc các bạn cũng tự nhận thấy rõ sự khác biệt

Tôi tin chắc là nhiều bạn sẽ chẳng in ra làm gì, vậy thì bạn không thể thoải mái đánh dấu vào sách, ghi chú lại những từ cần lưu ý. Quan trọng nhất là bạn lại càng lười vì mỗi lần học là phải mở máy tính – thứ kết nối với bao nhiêu cám dỗ ngoài kia. Hôm nay quyết tâm học của bạn rất cao, bạn mở máy tính ra học nhưng lại có tin nhắn messenger, ban mải chat với bạn, lướt Facebook quên luôn bài học. Chưa kể bạn còn tự nhủ, thôi mai học cũng được! Thế là tài liệu được xếp xó và trình độ tiếng Anh dậm chân tại chỗ.

Xem thêm: Câu Hỏi Và Bài Tập Kỹ Năng Giao Tiếp Cần Thiết Bạn Nên Biết, Bài Tập Kỹ Năng Giao Tiếp

Những gì bạn nhận được khi tải giáo trình Eng Breaking free

Sau khi trải nghiệm và so sánh, tôi đã đưa ra được những điểm khác biệt sau, những điều làm ảnh hưởng cực lớn tới trải nghiệm và kết quả học tiếng Anh của các bạn:

Đọc thêm  Trọn Bộ Tài Liệu Ôn Thi Chuyên Viên Chính Năm 2017, Tài Liệu Ôn Thi Chuyên Viên Chính 2020

Giáo trình Eng Breaking PDF là bản cũ (2017), trong khi bản mới đã là 2018. Vẫn còn nhiều lỗi chính tả trong sách chưa được sửa và phần giấy scan có khá nhiều vết, rất mất mĩ quan.Phần audio được lấy từ DVD Eng Breaking nên chất lượng cũng như vậy. Nhưng như tôi đã nói, vì nó là bản cũ nên nhiều chỗ trong DVD Eng Breaking và giáo trình Eng Breaking PDF có những chỗ không giống nhau.Có bản dịch PDF và bản kế hoạch hành động – rất may là scan đầy đủ và hình ảnh trông cũng đẹp hơn bản giáo trình kia.KHÔNG CÓ TỜ MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG – tờ giấy tưởng chừng chẳng có tác dụng gì nhưng ngược lại, đó chính là thứ nhắc nhở hàng ngày cho bạn về ước mơ mà bạn vẫn đang cố gắng hoàn thành đó. Đó chính là nguồn động lực vô hình thôi thúc bạn tiếp tục học mỗi khi nhìn thấy những gì bạn đã viết trên đó.KHÔNG CÓ EMAIL gửi hàng ngày => không có những thử thách hàng tuần cho việc học của bạn thêm thú vị.

1 bình luận về “Download Eng Breaking Full, Eng Breaking Full Ebook + Audio”

  1. Xin chào Thầy, hôm nay khi đọc được bài viết hướng dẫn cách xin được tăng lương và bài về nhà gợi ý cho em cách xử lý trong công việc, giá trị thực tế mỗi lần trải nghiệm mà em đã sai sót thơ ơ mỗi lần đối diện với tình huống tiêu cực. Mặc dù cuộc sống đang gặp khó khăn ngay lúc này được tăng lương là một điều vui mừng. Nhưng thật sự điều mà em vui nhất của việc này là một sự việc mang tính chất minh bạch theo cách nghĩ của mình kể cả trong bài tập về nhà cũng gợi ý một cách gần gũi và rõ ràng. Những điều tốt đẹp này em đã chờ đợi rất lâu, và hôm nay là lần đầu tiên em cảm thấy sự việc đã cho minh một câu trả lời thật hạnh phúc. Em cũng không biết nói sao đê bày tỏ lòng mình. Và mong rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhất, em xin gửi đến Thầy Cô và các bạn lời cảm ơn chân thành nhất. Xin chúc mọi người luôn vui vẻ và thành công trong công việc của mình, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Xin chào và cảm ơn

    Trả lời

Viết một bình luận