Đua Xe Đạp Chậm Để Rèn Nghị Lực, Đi Xe Đạp Chậm Mà Đứng Thế Này Sao Chơi =))

Hôm qua 20.10, người hâm mộ có mặt chứng kiến nội dung 500m nước rút tại giải vô địch QG ở Vũng Tàu đã phẫn nộ với một số cua-rơ của Vĩnh Long, Bình Dương khi thể hiện hành vi phi thể thao, coi thường người xem.

Đang xem: đua xe đạp chậm

*

Hồ Văn Phúc và Lê Văn Phúc (Vĩnh Long) đạp chậm về đích trong sự bất bình của khán giả – Ảnh: Đức Đồng

Hôm qua 20.10, người hâm mộ có mặt chứng kiến nội dung 500m nước rút tại giải vô địch QG ở Vũng Tàu đã phẫn nộ với một số cua-rơ của Vĩnh Long, Bình Dương khi thể hiện hành vi phi thể thao, coi thường người xem.

Đây được xem là một trong những nội dung đua hấp dẫn nhất của xe đạp đường trường khi các tay đua được bốc thăm bắt cặp thi đấu, chọn người thắng để có 2 tay đua mạnh nhất vào tranh chung kết. Từ háo hức, người xem nhanh chóng bị hụt hẫng khi nhiều cặp đua biến màn thi đấu nước rút thành đua xe đạp… chậm. Đơn cử ở giải nam, hai tay đua Hồ Văn Phúc và Lê Văn Phúc cùng của đơn vị Vĩnh Long đối đầu cùng nhau, đều đạp xe từ từ về đích. Ở giải nữ, hai tay đua Thùy Dung, Phương Phi (Bình Dương), sau đó là Thùy Dung, Ngọc Trang (Bình Dương) ở phần tranh HCĐ cũng “đua xe đạp chậm” khi đối đầu cùng nhau.

Xem thêm: Đơn Xin Thôi Việc Của Giáo Viên Xin Thôi Việc, Đơn Xin Nghỉ Việc Giáo Viên Hợp Đồng

Không thể nói khác khi HLV các đội này đã cố tình chỉ đạo VĐV của mình chơi toan tính tiêu cực để tiết kiệm sức thi đấu với các đối thủ cạnh tranh khác. Tổng trọng tài Nguyễn Ngọc Vũ chán nản nhận xét: “Sự toan tính ăn thua của các HLV dẫn đến thái độ thi đấu không tích cực của các VĐV. Làm như vậy sẽ không giúp VĐV phát triển chuyên môn mà còn làm khán giả cảm thấy chán ngán với xe đạp VN”.

Xem thêm: Download Giáo Trình Tâm Lý Học Tội Phạm Học, Giáo Trình Tội Phạm Học

Việc thi đấu không tích cực không giúp Hồ Văn Phúc hay Lê Văn Phúc đoạt danh hiệu cao nhất bởi Đỗ Tuấn Anh (Đồng Tháp) và Lê Văn Duẩn (TP.HCM) bằng thực tài của mình đã bước vào tranh chung kết với ngôi vô địch thuộc về “vua nước rút” Đỗ Tuấn Anh. Ở giải nữ, người đăng quang là Nguyễn Thị Thật (An Giang) chứ không phải các cua-rơ thiếu fairplay trên.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

*

Đăng nhập bằng:hoặcĐăng ký
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Lê Nguyệt Minh thắng chặng mở màn xe đạp HTV-Tôn Đông Á

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng ‘Vinh quang thể thao Việt Nam’

Năng lượng tích cực – Sức mạnh khơi dậy nội lực của cầu thủ

200 VĐV marathon phong trào tham gia SEA Games 31 sẽ được chọn như thế nào?

DHA Golfzon – Chơi golf trong tầm tay

Đọc thêm  Soạn Bài Ôn Tập Phần Tiếng Việt Lớp 9 Hk2, Soạn Bài Ôn Tập Tiếng Việt Lớp 9 Học Kì 2

Viết một bình luận