Phần Mềm Dự Toán Excel Ngô Tuấn Anh, Lập Dự Toán Xây Dựng Trên Excel

Đây là phiên bản nâng cấp, dùng cho các địaphương, trong đó cũng có cả Phú Yên, nhưng anh em, đơn vị nào lập dự toán địabàn Phú Yên thì nên sử dụng bản dự toán được lập riêng theo đặc thù địa phương:TẠIĐÂY

| Đơn giá các địa phương 2020 | File excel tra cứu nhanh định mức cấp phối vữa |

*

I. Tổng quát

Kính gửi các đơn vịvà các anh em !

Sau một thời giantạm ngưng để nâng cấp, vì nhiều lý do khác nhau, trong đó lý do chính là Bộ XDthay đổi dữ liệu định mức. Nay dự toán excel Esoft, phiên bản nângcấp đã trở lại…

Dự toán excel ESoft là công cụ để lập dự toán, dựthầu, quản lý chi phí đầu tư xây dựng, chạy trực tiếp trên excel, tận dụngđược sức mạnh tuyệt vời về tính toán, liên kết dữ liệu của excel. Được pháttriển và hoàn thiện không ngừng dựa trên những yêu cầu thực tế để đáp ứng phùhợp nhất các yêu cầu của các doanh nghiệp xây dựng. Phần mềm Dự toán excel ESoft đã được đăng ký bản quyền và sửdụng rộng rãi ở nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan quản lý….

Đang xem: Dự toán excel ngô tuấn anh

Dự toán excel ESoftsẽ tạo ra 1 file dự toán sản phẩm là 1 file excel thuần thúy, mà trong đó dữliệu được thiết lập công thức để kết nối chặt chẽ với nhau thành 1 hệ thống vàđược tổ chức đơn giản đến mức tối thiểu giúp tiết kiệm bộ nhớ, thuận tiện khicần kiểm tra, hiệu chỉnh.

Không sử dụng cộtphụ trung gian nào như hầu hết các phần mềm khác nên dễ dàng chỉnh sửa số liệuvà xử lý bảng biểu mà không ảnh hưởng dữ liệu đã có.

Sử dụng các hàmthông dụng có sẵn trong excel để tính toán, liên kết dữ liệu, tạo sự an tâm vàtin tưởng nơi người sử dụng và cả người kiểm tra.

Thao tác làm việctrên môi trường excel quen thuộc nên dễ sử dụng và cũng vì vậy nên có thể traođổi dữ liệu với mọi máy tính khác cho dù trên máy tính đó không có ch.trình dựtoán (chỉ cần có excel).

Xem thêm: Đề Thi Trắc Nghiệm Excel 2010 Có Đáp Án, Trắc Nghiệm Microsoft Excel P11

Các bảng biểu đượcđịnh dạng hoàn chỉnh, chỉ việc in…

Chạy được trên mọibản Office 2003, 2007, 2010 – 2019, Office 365.

Cài đặt rất đơngiản, chỉ cần máy tính có cài một trong các bộ Office trên và thêm thiết lập “kích hoạt macro trong excel…”, mấtkhoảng 30s, là dự toán chạy được, anh em chắc cũng đã biết, còn chưa biết thìnhờ Google với cum từ “kích hoạt macro trong excel…”.

Cập nhật định mớimới nhất BXD là định mức (XD+LĐ+SC) ban hành theo thông tư 10/2019/TT-BXD, cập nhật cácsửa đổi bổ sung theo thông tư 02/2020/TT-BXD và các công bố đơn giá NC, máy cácđịa phương.

Cập nhật các ý kiếnđóng góp, các dữ liệu định mức, đơn giá, hướng dẫn mới nhất về lĩnh vực lập dựtoán, cùng với nhiều cải tiến và tối ưu khác…

II. Cách sử dụng và các tính năng:

Sau đây là videogiới thiệu và hướng dẫn nhanh về phần mềm:

+ Chọn đơn giá tựnhảy tên địa phương tương ứng:

Ví dụ chọn đơn giá DongNai (ở sheet HeSo) thì phần ghi địadanh, ngày/tháng (ở sheet “Dự toán”) sẽ nhảy theo tương ứng: “Đồng Nai, ngày … tháng … năm ….”

– Đơn giá các địaphương: Hiện tác giả đã bổ sung một số dữ liệu đơn giá địa phương mới nhất (cácfile excel độc lập), xem thông tin và tải về TẠI ĐÂY, sau đó bỏ vào trong thư mục cài đặt, mặc định là: “C:Program FilesDu toan ESoftDon Gia“làsử dụng được.

Xem thêm: Babylon 9 Full Crack + 34 Từ Điển Prodic 2010 Full Crack, Từ Điển Prodic 2007 Full Crack Offline

Cải tiến phầnnhập mã:Một số địa phương sử dụng mã hiệu đơn giá vận dụng có chữ ‘a’ ở sau, ví dụ: AF.11113a, khi nhập chươngtrình sẽ nhận các mã này nhưng tra định mức thì sẽ xem như không có chữ ‘a’(trước đây không nhận vì không thấy trong danh mục mã hiệu định mức).

– Chỉnh sửa một số nhóm nhân công:

Chàobạn, mình thấy dự toán Esoft của bạn rất hay nhưng có các định mức AG, AL, … không đồng nhấtvới các chương trình dự toán khác.Bạnxem lại có phù hợp với TT 10 không:

Stt

Định mức/công tác

Dự toán Esoft

Dự toán khác

1

Bê tông đúc sẵn, bê tông cọc, cột

Nhân công 3,0/7, nhóm 5

Nhân công 3,0/7, nhóm 2

2

Bê tông đúc sẵn, bê tông xà dầm

Nhân công 3,5/7, nhóm 5

Nhân công 3,5/7, nhóm 2

3

Bê tông đúc sẵn, bê tông panen 3 mặt

Nhân công 3,5/7, nhóm 5

Nhân công 3,5/7, nhóm 2

Tải về để tham khảo và dùng thử!

Liên lạc, trao đổi, góp ý:

– Khu vực TP HCM: Mr. Vũ: 0827243283

*

Hình ảnh Mr.Vũ dang cài đặt phần mềm dự toán ESoft cho công ty xây dựng TNG tạiTP HCM

1 bình luận về “Phần Mềm Dự Toán Excel Ngô Tuấn Anh, Lập Dự Toán Xây Dựng Trên Excel”

Viết một bình luận