Download Giáo Trình Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí, Tài Liệu Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn là người mất gốc tiếng Anh? Bạn đang muốn “yêu lại từ đầu” với thứ ngôn ngữ học hoài vẫn không hiệu quả? Nhưng bạn đang không biết giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản nào hữu ích cho người mất gốc? Vậy tại sao không dành ít phút để tham khảo ngay bài viết này và download giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành cho người mất gốc hiệu quả nhất này?

*

Download 4 bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

“Công việc thì cần, tiếng Anh là một niềm đau”! Việc mất gốc ảnh hưởng trực tiếp và gây ra nhiều khó khăn trong việc học tiếng Anh, mặc dù công việc rất cần giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, có thể bạn chưa thử qua các bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếpcơ bản dành cho người mất gốc, người mới bắt đầu học tiếng Anh được chia sẻ dưới đây.

Đang xem: Download giáo trình tiếng anh cơ bản

Có 4 giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà bạn nên quan tâm:

– English Pronunciation In Use

– Basic Tactics For Listening

– Basic English Grammar

– English Vocabulary In Use

Với những người mất gốc tiếng Anh thì việc chuẩn hóa phát âm ngay từ ban đầu vô cùng quan trọng. Với cuốn giáo trình Pronunciation In Use sẽ cải thiện nhanh chóng kỹ năng phát âm chuẩn không cần chỉnh. Nội dung giáo trình gồm 50 bài học về tất cả các khía cạnh của phát âm, bao gồm cả âm đơn, trọng âm, ngữ âm… Một phần tài liệu tham khảo cung cấp thêm danh mục các thuật ngữ chuyên ngành, giúp với cách phát âm của con số và tên địa lý, và các bài tập thú vị giúp các em ôn lại các kiến thức đã học.

Xem thêm: Mẫu Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Đại Lý, Công Văn Đề Nghị In Sao Kê

Bên cạnh đó, phần CD cung cấp các bài học bổ sung để củng cố các quy tắc và bài học phát âm được đề cập trong cuốn sách, cũng như giúp các em kiểm tra lại kiến thức, giải trí qua cách hỗ trợ người học làm thế nào để tạo ra các âm. Các em cũng có thể ghi lại cách phát âm của mình và so sánh với phát âm của họ để kiểm tra lại trình độ phát âm của mình nữa.

Xem thêm: Lợi Thế Cạnh Tranh Michael Porter Pdf, Ebook Lợi Thế Cạnh Tranh Quốc Gia

Sau kỹ năng phát âm thì Listening là kỹ năng cần phải được cải thiện ngay tức thì. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm giáo trình luyện nghe thì hãy dừng lại và học ngay cuốn Basic Tactics For Listening giúp bạn luyện nghe hiệu quả, với các chủ đề đa dạng, gắn liền với cuộc sống thực tiễn.

Ngoài ra, bạn cần phải nâng cao ngữ pháp và học từ vựng để bộ trợ cho việc học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày với hai giáo trình Basic English Grammar và English Vocabulary. Bạn có thể mua sách tại các cửa hàng hoặc bấm vào link download dưới đây:

4 cuốn giáo trình thật hay và hữu ích phải không các bạn? Còn chần chờ gì nữa mà không download giao trinh tieng anh giao tiep co ban dành cho người mất gốc ngay từ hôm nay để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình?!

Viết một bình luận