Download Giáo Trình Autocad 2016 Cơ Bản Free Download, Giáo Trình Giảng Dạy Autocad 2016 Cơ Bản

Giáo trình Autocad 2016 PDF- Tiếng Việt là cuốn ebook hướng dẫn sử dụng Autocad rất chi tiết và dễ hiểu, phù hợp cho những người tự học, hoặc những người mới bắt đầu làm quen với Autocad.

Đang xem: Download giáo trình autocad 2016

Thông tin sách

Thể loại: Học tập

Tác giả : 

Link download tải ebook miễn phí ở cuối bài viết

EBH’s Upfate: Đã có bản cập nhật Giáo trình Autocad 2017, mời bạn đón đọc theo link trên.

Giới thiệu sách

Cuốn ebook Tiếng Việt Giáo trình Autocad 2016 PDF với độ dày 400 trang, định dạng PDF với nhiều hình ảnh minh họa hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình học và tự học Autocad.

Xem thêm: Xzone Reactor Application (Free) Download Xzone Reactor, Download Xzone

Trích dẫn

*
*
*

Tuy nhiên, AutoCAD cũng có những thành phần giao diện riêng, như Command Line (dòng lệnh) và Status Bar (thanh trạng thái).Heads-up Design DefinedThiết kế Heads-up là một phương pháp nhằm nâng cao hiệu quả thiết kế của bạn trong khi sử dụng phần mềm. Mỗi lần bạn phải rời mắt khỏi thiết kế nhằm đi tìm một công cụ, là một lần tốc độ làm việc của bạn bị chậm xuống một chút. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất như Dynamic Input (nhập dữ liệu động), right-click shortcut menus (lệnh đơn ngữ cảnh) và ribbon control s (khung ribbon) bất cứ khi nào có thể.

Xem thêm: Giáo Trình Lập Trình Plc S7 – 1200 Căn Bản, Tài Liệu Plc

RibbonRibbon là một bảng công cụ gắn liền với từng không gian làm việc, và chỉ chứa những công cụ và điều khiển liên quan đến không gian làm việc đó. Ví dụ, ribbon cho không gian làm việc Drafting & Annotation chỉ chứa các công cụ liên quan đến bản vẽ 2D, kích thước, và chú thích, nhưng không chứa các công cụ tạo hình học 3D.Ribbon hỗ trợ cách thiết kế heads-up vì nó chiếm ít không gian và giúp loại bỏ sự lộn xộn của các bảng và thanh công cụ. Sử dụng ribbon cho bạn thêm không gian màn hình trong khu vực vẽ và cho phép bạn duy trì quyền truy cập tạo các công cụ và điều khiển bạn cần.

Viết một bình luận