Doremon Truyện Dài Tập 6 Tên Độc Tài Vũ Trụ, Đọc Truyện Doremon Dài Tập 6 Chap 1

Doraemon truyện dài tập 6:Nobita và cuộc chiến vũ trụ

Câu chuyện bắt đầu với một cuộc đảo chính ở một hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ. Tổng thống của hành tinh được đưa lên một chiếc phi thuyền cứu nạn….

Đang xem: Doremon truyện dài tập 6

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Tại Tôkyô, nhóm bạn Nôbita, Chaien và Xêkô đang có một dự án làm phim chiến tranh vũ trụ. Nhưng do một cú hắt xì tai hại Nôbita đã phá hỏng một số đạo cụ, điều đó khiến cho cậu bị đuổi khỏi đoàn làm phim. Ấm ức, Nôbita quyết định mời Đêkhi gia nhập nhóm làm phim riêng của mình. Nhưng không may, cậu đã chậm chân hơn Chaien và Xêkô. Cuối cùng Nôbita đành chọn Xuka và đề tài phim cổ tích của cô bé để sản xuất.

Trong lúc quay, con thỏ bông của Xuka đột ngột mất tích và ba người bạn phát hiện ra một chiếc phi thuyền kì dị. Không chỉ nhóm làm phim của Nôbita gặp chuyện lạ, ngay cả nhóm Chaien, Xêkô, Đêkhi cũng phát hiện ra rằng một cảnh phim của họ đã bị cắt ngang bởi … con thỏ bông. Lúc trở về nhà, Nôbita và Đôrêmon phát hiện ra con thỏ nằm trong sân nhà cậu, hai người rất ngạc nhiên và các cậu phát hiện ra con thỏ do Papi- tổng thống của hành tinh Parika – cưỡi.

Xem thêm: Ông Xã Đại Nhân Hết Mực Cưng Chiều Hay Quá Ae Ơi, Lăng Tổng Cưng Chiều Bà Xã Đại Nhân ( Full )

Sau khi nghe câu chuyện của Papi kể lại, Nôbita đồng ý giúp đỡ người bạn mới quen. Ngày hôm sau, nhóm của Chaien đang quay lại cảnh phim bị hỏng thì xuất hiện một con tàu vũ trụ hình cá voi đến bắn phá. Cả nhóm đã ném đã hỏng con tàu và cho rằng đó là do Nôbita đến phá đám và kéo nhau tới hỏi tội Nôbita. Sau khi nghe rõ câu truyện, Chaien – Xêkô và sau này còn có thêm cả Xuka đã đồng ý giúp đỡ Paby lấy lại hành tinh của mình. Không may, địa điểm của cả nhóm bị lộ, khi Nôbita, Đôrêmon, Chaien, và Xêkô đi tìm bọn phản loạn thì chúng đã đột nhập vào ngôi nhà và bắt giư Xuka, lấy cắp chiếcĐèn pin phóng to. Đổi lấy tự do cho Xuka, Papi buộc phải để bị bắt về hành tinh của mình.

Sau khi Xuka trở về, kể lại mọi chuyện, nhóm bạn Nôbita đã quyết định phải tới Parika để đánh đuổi Giru. Tại đó, sau khi phá tan một chiếc chiến đấu cơ không người lái của bọn phản loạn, họ gặp bác Genbu-tổng chỉ huy quân nổi dậy và được nhờ đi móc nối với đội biệt kích trong thành phố thông qua sự chỉ dẫn của Gâu Gâu. Không ngờ, khi chiếc chiến đấu cơ bị phá vỡ, một máy ghi âm đã được cài vào chiếc xe tăng của nhóm bạn, chính vì vậy, bọn Giru đã biết được thông tin này và tổ chức vây bắt, tóm gọn Chaien, Nôbita, Đôrêmon cùng với nhóm gián điệp. Cùng lúc đó, tên Đôlômcôm đào được ba chiếc xe tăng do nhóm Chaien, Nôbita, Đôrêmon bỏ lại trước khi vào thành phố. Nhờ vậy hắn đã nghiên cứu và tìm ra được điểm yếu của chiếc xe tăng chính là ở phần đuôi xe. Ngay lập tức, Đôlômcôm lệnh cho bọn đàn em tấn công hai chiếc chiến xe còn lại, khiến cho Xuka và Xêkô rơi xuống biển.

Xem thêm: mẫu quyết định cử cán bộ giám sát công trình

Nhưng bỗng có một chuyện lạ xảy ra, hiệu lực củaĐèn pin phóng todần mất đi khi hai người bị rơi xuống biển. Hóa ra, chính nước muối đã gây ra hiện tượng này. Nhờ vậy, nhóm ba người Chaien, Nôbita, Đôrêmon cũng trở nên to lớn, kịp thời thoát khỏi bị xử bắn. Sau khi trở lại hình dạng bình thường, năm người bạn sử dụng sức mạnh của mình để quét sạch bọn phiến loạn, giúp Papi trở lại vị trí tổng thống. Đồng thời, người dân cũng bắt giữ Giru khi hắn định chạy trốn. Hòa bình lần nữa trở lại trên hành tinh Parika xinh đẹp.

Viết một bình luận