Doreamon Truyện Dài Tập 7 Cuộc Xâm Lăng Của Binh Đoàn Robot, Doraemon: Nobita Và Binh Đoàn Người Sắt

Cuộc xâm lăng của binh đoàn robot

Thế giới robot hẳn ai cũng biết đến nó, vì nó rất thực dụng trong cuộc sống. không những thế mà nó còn xuất hiện trên phim ảnh rất nhiều. Hôm nay, chúng ta sẽ biết đến robot trong truyện của Doremon và sẽ biết được câu chuyện xàm của Doraemon như thế nào nhé !!!!

Một một ngày:, tự nhiên Nobita lại xuất hiện ở một nơi lạnh lẽo không biết là Nam Cực hay là Bắc Cực. Và anh ta đi tìm Doremon thì phát hiện được một cái bàn chân của con Robot và một quả banh điện tử. Nhờ bảo bối của Doraemon đã đưa Nobita vào thế giới khác để lắp ráp robot. Nobita rất thích thú điều khiển con robot đi xung quanh và đùa vui với Xuka.

Đang xem: Doreamon truyện dài tập 7 cuộc xâm lăng của binh đoàn robot

Ở một thế giới khác có một cô gái tóc đỏ đang tìm con robot đó và đã tìm đến nhà Nobita. Một đêm Nobita nhìn thấy rất nhiều sao băng bay ngang mắt mình và phát hiện một căn cứ robot, chúng muốn thống trị trái đất. Nobita và Doremon bi phát hiện và chiến đấu với Ruriruri. Và đã đóng cánh cửa gương lại, và trái banh đã cố gắng tìm cách liên lạc đến hành tinh robot để tiêu diệt trái đất. Doremon và Nobita cuống cuồng thông báo nhưng không ai tin. Nhưng Nobita quyết định báo cho các bạn và các bạn đã tin lời của Nobita và sẵn sàng chiến đấu. Họ quyết định thuần phục trái banh để biết thêm thông tin nhưng nó nhất quyết không nói, mà buộc lòng Doraemon phải dùng bảo bối để thuần phục trái banh này. Và nó biến thành một con gà con và Xeko gọi nó là “Con gà đội nón bảo hiểm”. Bị mẹ Nobita đuổi ra khỏi nhà vì ồn ào. Các bạn kéo ra công viên và nghe Chaien tra tấn, và thưởng thức tiếng con gà hát, con gà hát rất hay và được các bạn yêu thích. Và nhờ vậy mà con gà này đã kết bạn với gà con. Gà con cảm thấy ấm áp và có thay đổi suy nghĩ. Đang vui chơi thì xuất hiện robot tấn công mình. Chúng rượt đuổi Nobita và bắt Doraemon và các bạn. Riêng Nobita và gà con thoát được và đi cứu các bạn. Nhờ tình cảm bạn bè mà con gà đã thay đổi suy nghĩ và quyết định đi cứu các bạn.

Doremon và các bạn đã thoát ra được bằng bảo bối của Doremon. Ruriruri trên đường đang đi thì bị cục đá to đè trúng và được Xuka giúp đỡ cứu ra khỏi tảng đá đó. Binh đoàn Robot đang chuẩn bị hợp binh tấn công trái đất. Ruriruri bị thương và nhờ bảo bối của Doraemon đã cứu giúp bạn ấy. Sau khi ăn một bữa no nê và vui vẻ và mọi người đã kết bạn với nhau.

Xem thêm: Tài Liệu Bồi Dưỡng Thường Xuyên Mầm Non File Word, Tã I LiệU BồI Dæ°Á»¡Ng Thæ°Á»Ng Xuyãªn

Ruriruri đã kể cho Xuka nghe lý do tại sao Robot muốn tìm đến con người để thống trị. Doremon và các bạn ra kế hoạch dụ binh đoàn robot ra cái gương và đóng cửa lại để nhốt robot ở trong đó vĩnh viễn. Doremon đã dùng bảo bối biến ra một đội quân hùng mạnh để robot lầm tưởng rằng con người rất mạnh.

Ruriruri đã đi gặp tiến sĩ chế tạo robot, vì ông đã chế tạo ra robot giỏi nhất. Nhưng ông đã sai vì cách suy nghĩ đó nên ông muốn thay đổi sẽ cho những con robot biến mất bằng cách cải tạo lại chúng. Những con robot đã biết chuyện và tập hợp tấn công, nhưng nhờ lòng dũng cảm của các bạn và nhờ vào bảo bối của Doraemon đã chiến đấu tới cùng. Và rồi Ruriruri cũng thay đổi được tạo nên một thiên đường lòng yêu thương lẫn nhau. Thế là mọi người cũng chiến thắng, những con robot đã biến mất vĩnh viễn.

Xem thêm: Thông Tư 63/2017/Tt-Bca

Trong niềm vui: khi đã chiến thắng robot để cứu trái đất nhưng trong đó lại có nỗi buồn vì phải mất các bạn của mình. Truyện Doremon đúng là để lại cho lòng người một ấn tượng sâu sắc. Nó mang tính chất sàm nhẹ nhưng lại mang cho ta một cách suy nghĩ là phải biết yêu thương nhau. Đúng là độ Nobita mà không độ Binh đoàn Robot.

Viết một bình luận