Đơn Xin Việc Vào Bệnh Viện Quận Thủ Đức, Đơn Xin Việc Viết Tay Cho Điều Dưỡng Viên

Thư xin việc điều dưỡng viên

Đơn xin việc viết tay cho điều dưỡng viên là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến hiện nay dành cho những người có nhu cầu đi làm điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những mẫu đơn xin việc dành cho điều dưỡng này để có gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng.

Đang xem: đơn xin việc vào bệnh viện


Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên SalesMẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHPMẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc*****

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc……………Đồng kính gửi phòng nhân sự công ty (Bệnh viện)Tôi tên là:…………………………………………………………………………..
Sinh ngày:………………………………………………………………………….Địa chỉ thường trú:……………………………………………………………………Hiện tạm trú tại:……………………………………………………………………Số điện thoại:…………………………..Email……………………………………..Qua thông tin trên website………………………… tôi được biết Bệnh Viện…….đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Điều dưỡng đa khoa. Tôi nhận thấy mình có đủ trình độ, kỹ năng phù hợp với vị trí nhân viên Điều dưỡng đa khoa nên tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên nâng động, chuyên nghiệp của công ty.Tôi tin rằng với trình độ, kiến thức và kỹ năng sau đây, tôi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu công việc và văn hoá của Bệnh Viện ABC:Tốt nghiệp Đại học Y (Cao đẳng Y, Trung cấp Y…), khoa ………………., loại khá, năm tốt nghiệp………….Đã có 2 năm kinh nghiệm về………….tại………….Đã tham khoá học học quản lý về………………năm…..và đã từng làm việc ở vịtrí….tại…..từ….đến………..Kỹ năng vi tính văn phòng (Word, Excel, Point point, sử dụng internet…) thành thạo.Kinh nghiệm khácKỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm tốt.

Xem thêm: mẫu biên bản hết thời gian bảo hành công trình

Tôi xin cam đoan những gì nêu trên là đúng sự thật, nếu có sai tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Tôi xin chân thành cảm ơn! ….………..

Xem thêm: Đáp An 121 Bài Tập Tiếng Anh 7 Thí Điểm, Bài Tập Tiếng Anh 7 Thí Điểm Theo Từng Bài

, ngày……tháng……năm….. Người viết đơn
Mẫu đơn xin việc ngành ngân hàng Đơn xin việc ngành ngân hàng Mẫu đơn xin việc vị trí phiên dịch viên Đơn xin việc vị trí phiên dịch viên tiếng Nhật Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên xuất nhập khẩu Đơn xin việc ngành xuất nhập khẩu Mẫu đơn xin việc ngành nhân viên Marketing Đơn xin việc ngành Marketing

Viết một bình luận