Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng – Download.vn

đơn xin việc kỹ sư xây dựng

Download.vn xin giới thiệu đến các bạn Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng được chúng tôi tổng hợp chi tiết, chính xác và được đăng tải ngay sau đây. Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng là mẫu đơn dùng để xin việc, ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng, mẫu đơn xin việc dành cho các bạn học chuyên ngành kỹ sư xây dựng tham khảo để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình. Đơn xin việc là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhà tuyển dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết mẫu đơn tại đây.

Mẫu 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

o0o

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: ……………………………………………………………….

Tên tôi là:………………………………………………………………………………………………………………

Sinh năm:………………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ:………………………………………………………………………………………………………………

Số CMND/CCCD: …………………………… Cấp ngày:…………………………………………………….

Hiện cư trú tại:………………………………………………………………………………………………………..

Trình độ văn hóa: ……………………………. Ngoại ngữ:…………………………………………………….

Nghề nghiệp chuyên môn:…………………………………………………………………………………………..

Ngành:……………………………………………………………………………………………………………………

Hiện tôi đang làm …………………………….. Nhưng vì một vài lí do cá nhân tôi muốn tìm một công việc khác phù hợp với năng lực của bản thân hơn.

Theo nhu cầu tuyển dụng của quý công ty tôi làm đơn này xin được ứng tuyển tại quý công ty.

Nếu được ứng tuyển tôi xin cam đoan hoàn thành tốt công việc được giao và thực hiện tốt các chính sách cũng như những quy định của công ty đề ra.

Đọc thêm  nêu nhận xét về mục tiêu, quy mô, lãnh đạo, lực lượng tham gia, tính chất, bài học của: cuộc khởi nghĩa thái bình thiên quốc, cuộc vận động duy tân, phong trào nghĩa hòa đoàn

Tôi hy vọng quý công ty xem xét, tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc.

Xin chân thành cảm ơn!

……………., ngày….tháng….năm…..

Người làm đơn(Ký, ghi rõ họ tên)

Mẫu 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

o0o

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: ……………………………………………………………….

Tên tôi là:………………………………………………………………………………………………………………

Sinh năm:………………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ:………………………………………………………………………………………………………………

Theo thông tin trên các trang website tìm kiếm việc làm, tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Kỹ sư xây dựng mà Quý công ty đang có nhu cầu.

Sau khi tốt nghiệp khóa Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp tại trường ĐH …………………………, tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư xây dựng tại công ty xây dựng ………………….. 2 năm với nhiệm vụ là bóc tách hồ sơ tháo dỡ, thực hiện nghiệm thu thanh quyết toán, lập hồ sơ dự toán cho các công trình.

Từ năm 2012 đến nay tôi làm việc ở vị trí Giám sát với nhiệm vụ là giám sát thiết kế, giám sát các công trình hạ tầng, dân dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật các dự án, phân công và đôn đốc nhân công, kiểm tra và báo cáo tiến độ công trình cho Giám đốc dự án.

Hiện tại tôi đã có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình, chứng chỉ tiếng Anh Toeic 5.50, sử dụng thành thạo các phẩn mềm văn phòng, AutoCad 2D&3D, các chương trình tính toán kết cấu (SAP,SACS, STAAD PRO…).

Đọc thêm  Mẫu Hồ Sơ Đề Xuất Chào Hàng Cạnh Tranh Mua Sắm Hàng Hóa, Mẫu Hồ Sơ Chào Hàng Cạnh Tranh Mua Sắm Hàng Hóa

Tôi là người trung thực, có trách nhiệm trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc. Quý công ty có thể rõ hơn khả năng và kinh nghiệm làm việc của tôi trong hồ sơ đính kèm cũng như các dự án mà tôi đã tham gia.

Mong muốn được học hỏi, công hiến sức lực vào sự phát triển, Tôi hy vọng Quý công ty xem xét, tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại:………………………………

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

……………., ngày….tháng….năm…..

Người làm đơn(Ký, ghi rõ họ tên)

Download file tài liệu để xem thêm nội dung chi tiết.