Mẫu Đơn Xin Nghỉ Tự Túc Không Hưởng Lương, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Không Lương Mới Nhất

Đối với việc nghỉ không hưởng lương: theo quy định trên pháp luật không điều chỉnh cụ thể về thời gian nghỉ không hưởng lương, thời gian nghỉ không hưởng lương thì hoàn toàn phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động. bocdau.com xin giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất để các bạn tham khảo.

Đang xem: đơn xin nghỉ tự túc

Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương

I. Đơn xin nghỉ việc không lương là gì?II. Khi nào cần đến đơn xin nghỉ không lương?III. Các mẫu đơn nghỉ việc không lương1. Đơn xin nghỉ việc không lương số 12. Đơn xin nghỉ việc không lương số 23. Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương số 34. Mẫu đơn xin nghỉ việc riêng không hưởng lương theo Quyết định 2001/QĐ-BGTVTIV. Cách viết đơn xin nghỉ việc không lương

I. Đơn xin nghỉ việc không lương là gì?

Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương bản mới nhất là mẫu đơn được cá nhân lập ra để xin được nghỉ việc không hưởng lương. Mẫu nêu rõ thông tin của người làm đơn, nội dung xin nghỉ, lý do xin nghỉ.

Xem thêm: Download Mẫu Hợp Đồng Fidic 1999, Điều Kiện Hợp Đồng Chọn Lọc

II. Khi nào cần đến đơn xin nghỉ không lương?

Theo quy định của Bộ luật Lao động 10/2012/QH13, bên cạnh những ngày lễ tết, những ngày phép năm, mỗi năm, người lao động được nghỉ việc riêng mà vẫn hưởng nguyên lương trong một số trường hợp:- Kết hôn: nghỉ 03 ngày;- Con kết hôn: nghỉ 01 ngày;- Bố/mẹ đẻ/vợ/chồng chết; vợ/chồng chết; con chết: nghỉ 03 ngày.Ngoài ra, người lao động còn được nghỉ không hưởng lương 01 ngày và phải thông báo với người sử dụng lao động khi ông/bà nội/ngoại, anh/chị/em ruột chết; bố/mẹ kết hôn; anh/chị/em ruột kết hôn.Tuy nhiên, nếu như đã nghỉ hết số ngày nghỉ nêu trên mà có công việc đột xuất khác phải nghỉ dài ngày thì người lao động hoàn toàn có thể thỏa thuận với người sử dụng lao động để nghỉ không hưởng lương.

Đọc thêm  Các Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Quản Lý, Tra Cứu Điểm, Lịch Học, Lịch Thi Sinh Viên

Xem thêm: Mẫu Vgm Theo Solas – Cosco Shipping Lines

III. Các mẫu đơn nghỉ việc không lương

1. Đơn xin nghỉ việc không lương số 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc——-***——-ĐƠN XIN NGHỈ KHÔNG LƯƠNGKính gửi: – Ban Giám đốc Công ty (1)………………………….- Trưởng phòng Nhân sự (2)- Trưởng (3)……………….………………………….Tôi tên là: ………………………………………………………………………..Ngày tháng năm sinh: …………………………………………………………Chức vụ: …………………………………………………………………………Đơn vị công tác:…………………………………………………………………Hộ khẩu thường trú: ……………………………………………………………Số điện thoại liên hệ khi cần: …………………………………………………Nay tôi làm đơn này xin Ban Giám đốc công ty, Trưởng phòng Nhân sự, Trưởng (4)……………. cho tôi được nghỉ không hưởng lương từ ngày …. tháng …. năm…. đến ngày …. tháng …. năm…..Lý do xin nghỉ (5):………………………………………………………………………..……………………………………………………………………………………Tôi đã bàn giao công việc cho (6) ………………….. trong suốt thời gian tạm nghỉ.Các công việc được bàn giao (7):……………………………………………………………………………………………………………………………………Tôi cam kết sẽ trở lại làm việc sau khi hết thời gian nghỉ nêu trên, nếu không tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước công ty.Kính mong Ban Giám đốc xem xét và chấp thuận.Xin trân trọng cảm ơn! ………, ngày …… tháng …… năm….

Giám đốc(Duyệt)Trưởng phòng Nhân sự(Xác nhận)Người quản lý(Nêu ý kiến, ký, ghi rõ họ tên)Người làm đơn(Ký, ghi rõ họ tên)

2. Đơn xin nghỉ việc không lương số 2

*

Mẫu đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài Đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài Đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2021 Mẫu đơn xin nghỉ thai sản chuẩn nhất Đơn xin nghỉ phép năm mới nhất 2021 Mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng lương

Đọc thêm  Mẫu Biên Bản Kiểm Tra Thực Hiện Quy Chế Chuyên Môn, Mẫu Phiếu Kiểm Tra Chuyên Môn Của Giáo Viên

Viết một bình luận