Mẫu Đơn Xin Nghỉ Học Mẫu Giáo, Download Đơn Xin Nghỉ Học Mẫu Giáo

Mẫu đơn xin phép nghỉ học của phụ huynh viết là mẫu đơn xin phép nghỉ học được phụ huynh lập ra để xin được nghỉ học cho con em mình. Mẫu đơn nêu rõ thông tin phụ huynh học sinh, thông tin của học sinh xin nghỉ… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu đơn xin tại đây.Đơn xin nghỉ học có thời hạnCách viết đơn xin nghỉ học dành cho học sinh, sinh viênĐơn xin phép nghỉ học mới nhất

Mẫu đơn xin nghỉ học của phụ huynh

1. Khi nào phụ huynh nên viết đơn xin nghỉ học cho con?2. Mẫu đơn xin nghỉ học của phụ huynh3. Đơn xin nghỉ học mầm non của phụ huynh4. Đơn xin nghỉ học tiểu học của phụ huynh5. Cách viết đơn xin nghỉ học của phụ huynh
Thông thường, việc viết Đơn xin nghỉ học sẽ do học sinh viết. Phụ huynh chỉ cần ký duyệt lý do được nêu trong đơn.Tuy nhiên, trong một số trường hợp như con ốm, gia đình có việc đột xuất, phụ huynh có thể là người đứng ra trực tiếp viết Đơn xin nghỉ học cho con.Khi viết đơn, phụ huynh nên có lời lẽ nghiêm trang, thể hiện sự tôn trọng với các thầy cô giáo của con, trình bày rõ ràng, mạch lạc và có sức thuyết phục.

Đang xem: đơn xin nghỉ học mẫu giáo

2. Mẫu đơn xin nghỉ học của phụ huynh

Nội dung cơ bản của mẫu đơn xin phép nghỉ học của phụ huynh viết như sau:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc———————–ĐƠN XIN PHÉP NGHỈ HỌCKính gửi: – Ban Giám hiệu trường ……………- Giáo viên chủ nhiệm lớp ……………………….Tôi tên là: ………………………………………………………………………………………..Phụ huynh em: ……………………..Lớp ……….. Năm học …………Nay tôi làm đơn này kính xin Ban Giám Hiệu chấp thuận cho học sinh: ……………………… được phép nghỉ học.Thời gian nghỉ: Từ ngày ………………… đến …………….Lý do: …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….Hồ sơ chứng từ kèm theo gồm:1 ……………………………………………………………………………………………………2 ……………………………………………………………………………………………………3 ……………………………………………………………………………………………………Thời gian xin được học lại:Rất mong Ban Giám Hiệu xem xét và giải quyết.Trân trọng cảm ơn!

……….., ngày…tháng…năm…Người viết đơn

Trong trường hợp con ốm hay gặp lý do không thể đi học được, phụ huynh sẽ phải thay con viết đơn xin phép thầy cô giáo cho nghỉ học. Cách viết đơn xin nghỉ học của phụ huynh cũng rất đơn giản. Ở phần lý do, các bố mẹ có thể điền rõ lý do con ốm, sốt hay mệt không thể tham dự buổi học ngày hôm nay và xin phép cô giáo linh động cho nghỉ. Nếu gặp phải lý do tế nhị không thể ghi rõ ra, các phụ huynh có thể điền do gia đình bận việc riêng hoặc tương tự như vậy. Dẫu vậy, việc viết đơn xin phép nghỉ học là việc cần thiết và các phụ huynh cần lưu ý khi muốn cho con nghỉ học.

Xem thêm: Top Truyện Ngôn Tình Anh Em Nuôi Yêu Nhau, Em Gái, Anh Yêu Em

Mẫu đơn xin phép nghỉ học của phụ huynh viết
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc——-o0o——-………, ngày … tháng … năm 20…ĐƠN XIN PHÉP NGHỈ HỌCKính gửi: – Ban giám hiệu Trường mầm non ……………….- Giáo viên chủ nhiệm lớp …………Tôi là:……………………………………………………………………………..Phụ huynh của bé………………………………….lớp…………………….Nay tôi làm đơn này xin phép cho bé:………………………………..Được nghỉ học từ ngày …………………… đến ngàyVì lý do:………………………………………………………………………….Tôi cam kết sẽ cho cháu đi học lại sau thời gian xin phép trên và thực hiện mọi quy định mà nhà trường đề ra.Xin trân thành cảm ơn!

Duyệt BGHXác nhận của GV chủ nhiệmNgười làm đơn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúcĐƠN XIN PHÉP NGHỈ HỌCKính gửi: – Ban Giám hiệu trường- Giáo viên chủ nhiệm lớpTôi tên là:…………………………………Phụ huynh em:………………….. Lớp………….. Năm học………………….Nay tôi làm đơn này kính xin Ban Giám Hiệu chấp thuận cho học sinh:………………….được phép nghỉ học.Thời gian nghỉ: ……….Từ ngày đến…………………..Lý do:……………..Thời gian xin được học lại:………………………………….Rất mong Ban Giám Hiệu xem xét và giải quyết.Trân trọng cảm ơn……….., ngày…….tháng……năm…….

Xem thêm: Thư Viện Luận Văn Mẫu Luận Văn, Báo Cáo Tốt Nghiệp Kinh Tế Hay Nhất

Người viết đơn

5. Cách viết đơn xin nghỉ học của phụ huynh

(1): Ghi rõ tên trường nơi con đang theo họcVí dụ: Kính gửi: Ban Giám hiệu trường Tiểu học……………..(2): Ghi rõ tên lớp nơi con đang theo họcVí dụ: Kính gửi: Giáo viên chủ nhiệm lớp 2AỞ nội dung này có thể thêm Kính gửi các thầy cô giáo bộ môn dạy con ngày mà con xin nghỉ.Ví dụ: Đồng kính gửi giáo viên phụ trách môn học Toán, Tiếng việt(3): Ghi rõ họ tên người viết đơn (cha/mẹ học sinh)(4): Ghi rõ họ tên con(5): Viết chính xác tên lớp con đang theo học(6): Năm học con đang học(7): Họ tên con(8): Ngày bắt đầu xin nghỉ, thường là ngày viết đơn(9): Đối với lý do nghỉ do công việc riêng thì điền ngày cuối cùng xin nghỉ. Tuy nhiên, đối với trường hợp con nghỉ ốm, không xác định được thời hạn nghỉ thì phụ huynh chỉ cần điền nghỉ từ ngày….Bên dưới lý do xin nghỉ ốm thêm dòng chữ: Khi nào khỏe lại, con sẽ đi học lại đầy đủ.(10): Phần lý do nghỉ là phần cần để ý nhất của đơn. Phụ huynh cần ghi chi tiết, rõ ràng, súc tích và thuyết phục lý do xin nghỉ.Trong hầu hết trường hợp, lý do xin nghỉ là nghỉ ốm. Đối với trường hợp lý do xin nghỉ tế nhị, phụ huynh chỉ cần viết lý do là do gia đình có việc riêng. Đối với lý do nghỉ học không thuyết phục như xin nghỉ đi ăn cưới, xin nghỉ để tiếp cô, dì, chú, bác từ xa tới chơi thì không nên đề cập trực tiếp mà nên nói “tránh”.Đối với trường hợp con ốm nằm viện, phụ huynh có thể gửi kèm giấy tờ để chứng minh, nhằm tăng sức thuyết phục của Đơn xin nghỉ.Ngoài đơn xin học dành cho phụ huynh tham khảo, các em học sinh cũng có thể tự viết đơn xin phép nghỉ học. Nếu vẫn thắc mắc chưa biết cách viết đơn xin nghỉ học như nào, các bạn học sinh và sinh viên có thể tham khảo mẫu của bocdau.com tại đây: Đơn xin nghỉ học dành cho học sinh, sinh viênMời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục Giáo dục – Đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.
Đơn xin nghỉ học mầm non Mẫu đơn xin nghỉ học mẫu giáo

*

Đơn xin nghỉ học 2021 Đơn xin phép nghỉ học mới nhất Đơn xin đi tranh thủ Mẫu đơn xin nghỉ học ngắn hạn

Viết một bình luận