Mẫu Đơn Xin Lắp Điện 3 Pha Cho Gia Đình, Đơn Xin Lắp Điện 3 Pha

Trong cuộc sống thực hiện nay với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế xã hội. Vấn đề nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong sinh hoạt gia đình ngày càng tăng. Việc mà sử dụng điện 1 pha thì dòng điện sẽ cực kỳ yếu bởi vậy có rất nhiều hộ gia đình và người dùng muốn viết đơn xin lắp điện 3 pha.

Đang xem: đơn xin lắp điện 3 pha

Hồ sơ thủ tục xin lắp điện 3 pha

Để có dòng điện 3 pha dùng cho sinh hoạt thì cần những thủ tục lắp điện 3 pha như thế nào? và đơn xin lắp điện 3 pha viết như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cho người dùng được biết.

*

Tủ điện 3 pha

Chuẩn bị các giấy tờ thủ tục gì

Người dùng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn thiện thủ tục lắp điện 3 pha.

Giấy đề nghị mua điệnGiấy tờ tùy thân của cá nhânBản sao của một trong các giấy tờ:Hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trúGiấy chứng nhận quyền sở hữu nhàQuyết định phân nhàHợp đồng mua bán nhàHợp đồng thuê nhà từ 1 năm trở lên và có sự đồng ý của chủ nhàGiấy chứng nhận quyền sử dụng đấtHợp đồng ủy quyền sở hữu và sử dụng nhàHợp đồng thuê địa điểm có sự đồng ý của chủ sở hữuBản sao của một trong các giấy tờBản sao của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệpBản sao của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanhBản sao của giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanhBản sao của giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh hay văn phòng đại diệnBản sao của giấy phép đầu tư hay quyết định thành lập đơn vịBiên bản khảo sát cấp điện của điện lực hoặc công ty điện lựcCòn đối với khách hàng mua điện để sản xuất, kinh doanh, dịch vụ mà có công suất từ 80kW hoặc máy biến áp có dung lượng từ 100kVA trở lên, phải đăng ký biểu đồ phụ tải và đặc tính kỹ thuật công nghệ của bên thiết bị sử dụng điện.

Mẫu đơn xin lắp điện 3 pha

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục lắp điện 3 pha ở trên thì người dùng đến phòng giao dịch khách hàng của điện lực để đăng ký cấp điện mới. Tới đó người dùng sẽ nhập thông đầy đủ vào đơn xin lắp điện 3 pha dưới đây và nộp cho công ty điện lực.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——- ***——-

………………….., ngày … tháng … năm…… 

ĐƠN XIN LẮP ĐIỆN SẢN XUẤT

(V/v: đề nghị lắp điện sản xuất cho gia đình/hộ kinh doanh)

Kính gửi: Công ty điện lực……………. – Chi nhánh………………..

Tôi là:……………………………………….. Sinh ngày…./…./………

CMND số: …………………….. Ngày cấp: ………….. Tại: ……………………

Là đại diện cho……………… đang sử dụng điện tại địa chỉ………………………

Tôi xin trình bày với quý công ty một việc như sau:

…………………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………….

Xem thêm: 5 Bài Pháp Luân Công – 5 Bài Tập Pháp Luân Công 60 Phút Đầy Đủ

Tôi cam đoan sẽ sử dụng đúng mục đích và thực hiện thanh toán đầy đủ tiền điện theo quy định.

Tôi gửi kèm theo đơn này là:

01 bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số…………… cấp ngày…./…./………….)

Tôi xin chân thành cám ơn!

*

Giấy đề nghị mua điện

Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền

Chi phí lắp điện 3 pha được chia làm 2 mục dành cho bên bán đầu tư và mục dành cho khách hàng thanh toán .

Chi phí lắp điện 3 pha của bên bán hay EVN

Chi phí lắp điện 3 pha dành cho bên bán đầu tư gồm có:

Các thiết bị chuyển đổi điện ápChi phí công tơ điệnChi phí cho thiết bị bảo vệ sau công tơ như áp tô mát hoặc cầu chì…Chi phí cho dây dẫn điện đến công tơ như dây dẫn, xà, sứ, ghíp…Các chi phí cho nhân công để lắp đặtChi phí cho thuế và các chi phí khác theo quy định.

Chi phí lắp điện 3 pha dành cho khách hàng

Khách hàng sau hoàn tất thủ tục lắp điện 3 pha, được sự cho phép và đồng ý của bên điện lực thì sẽ thực hiện lắp đặt. Và các chi phí phải trả khi lắp điện 3 pha bao gồm:

Chi phí cho vật tư và chi phí cho nhân công để lắp đặt dây sau công tơNgười dùng trả thuế và các chi phí khác theo quy định của nhà nước.

Để lắm bắt rõ hơn người dùng liên hệ trực tiếp với bên điện lực, phòng giao dịch khách hàng sẽ trả lời chi tiết hơn.

Sử dụng điện 3 pha phải tuân thủ luật như thế nào?

Nguồn điện nào cũng đều có các luật đề ra để cho người dùng tuân thủ và nghiêm chỉnh chấp hành. Sau khi làm đơn xin lắp điện 3 pha và được chấp thuận nhưng người dùng phạm vào một trong những điều sau sẽ bị cấm sử dụng.

Cố tình gây phá hoại các trang thiết bị điện, thiết bị đo đếm điện và công trình điện lực.Thực hiện đóng và cắt điện không theo quy định của điện lực đề raVi phạm những quy định về an toàn trong quá trình phát điện, quá trình truyền tải điện, quá trình phân phối điện và sử dụng điện.Cố tình gây cản trở các hoạt động của điện lực đến kiểm tra.Cố tình trộm cắp điện.Người dùng sử dụng điện sai mục đích như dùng điện để bắt bẫy động vật. trừ những trường hợp được pháp luật nhà nước quy định tại điều 59 về luật sử dụng điện này.Không đảm bảo an toàn lưới điện và khoảng cách an toàn của đường dây, trạm điện.Cố tình cung cấp các thông tin sai lệch làm tổn hại đến quyền và lới ích hpwj pháp của cá nhân cũng như của tổ chức.Nhằm lới dụng chức vụ, quyền hành gây phiền hà thu lợi bất chính trong việc sử dụng điện.Và gồm các hành vi khác trái với quy định của luật điện lực đề ra.

Xem thêm: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Nghị Quyết 29, Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm Và Đáp Án Nghị Quyết 29

Trên đây là hướng dẫn viết đơn xin lắp điện 3 pha và một vài thông tin về sử dụng điện 3 pha. Đặc biệt là thông tin lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền. Với lượng thông tin trên mong rằng sẽ giúp ích cho người dùng hiểu rõ hơn về điện 3 pha.

Viết một bình luận